รีวิว น้ำเต้าหู้เจริญรัตน์

3 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำเต้าหู้ ที่น้องๆหนูๆ ช๊อบ...ชอบ (3.5 ดาวนะจ๊ะ)
เมนูเด็ด:น้ำเต้าหู้งาดำ, น้ำเต้าหู้นมสด, น้ำเต้าหู้

<<เส้นทางนักลงทุน>> ร้านตั้งอยู่บริเวณ U- square ของ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เลยป้อมยามประตูเชียงรากมา ขับเลยMezzo ไปสักนิด เจอซอยเลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอยเจอ7-11 ขวามือ เลี้ยวซ้ายถึงหน้าร้านเลย <<โบรกเกอร์จอมแทคติกชี้นำ>> ร้านน้ำเต้าหู้อร่อยๆหายากนะครับสมัยนี้ ทำไม่ยากแต่ทำให้อร่อยยาก บางร้านกลัวคนทานไม่ขาว เลยใส่แป้งไปซะเยอะ 555+ GB ควานหานานพอดู ร้านนี้ดำเนินกิจการโดยเป็นเครือญาติทำกันมานานพอดูโดยหลักๆร้านนี้ คงหนีไม่พ้นน้ำเต้าหู้ ซึ่งมีแบบร้อน-เย็น พร้อมทั้งมีสูตรการผสมนั่นนี้นู้นเยอะพอสมควร เช่น นมสด งาดำ ชาเขียว เป็นต้น และยังมี นมสด ,น้ำฟักทอง และขนมปังสังขยา มีให้บริการเช่นกันครับ น้ำเต้าหู้เลือกระดับความหวานได้ ทางร้านใช้น้ำตาลทรายแดงเป็นตัวแต่งเติมครับ บอกทางขุ่นพี่เค้าได้เลยนะครับ <<ตัวเก็งจากโพยเทพ...เพื่อหนีติดดอย 555+ >> - น้ำเต้าหู้ธรรมดา (8 บาท) : รสจืดเชียว ก็เราสั่งไม่ใส่น้ำตาลนี้หว่า 555+ แต่อร่อยใช้ได้เลยครับ - น้ำเต้าหู้งาดำ (12 บาท) : งาดำกากใยกำลังดี ไม่มีฝืนคอ เข้มข้นใช้ได้ โอเคเลยครับ <<ปิดตลาดการซื้อขาย เขียวหรือแดงมาลุ้น>> >รสชาติ – 3.5/5 : สีสันหน้าตาดูดี ร้อนมากครับ ปากแทบพอง 555+ รสสัมผัสได้ถึงความเข้มข้น ซึ่งโอเคเลยนะครับ ดูแล้ววัตถุดิบดีพอสมควร แต่ความมันกับกลิ่นนี้ยังแค่พอผ่านนะครับ อร่อยพอใช้ครับ >ราคา – 3.5/5 : คบหาได้ฉันมิตรสนิท ราคาตามท้องตลาดทั่วไป ปริมาณเหมาะสมดี ไม่มีผสมนม หรือแป้งให้หงุดหงิดใจ >บรรยากาศ – 3.5/5 : คึกคักมาเลยเพราะคนรอคิวเยอะ 555+ คงเพราะขายดีจัด จึงไม่อยากให้คิวยาวไป ร้านจึงเปิดเป็นรถเข็นถึง 2 คัน เปิดบริการกัน 2 เลนเลยครับท่านผู้ชม แต่ส่วนมากจะเปิดเลนซ้ายให้แถวยืดยาวกันไป >บริการ - 3/5 : ผมว่าแกคงจะรวยแล้วหรืออาร์ทอะไรสักอย่างแหละ ไม่ค่อยมาเปิดเลย ปิดบ่อยมากๆ 555+ คิวก็นานเหลือเกิน ถึงลูกค้าเยอะพอสมควร แต่ผมว่าทีมแกทำกันช้านะครับ สังเกตุบรรดาพี่เค้าดูไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าที่ควร แถวย้านผมนี่ มือเป็นระวิงจ้วงเอาจ้วงเอา ที่จอดรถหายากพอดู <<ประกาศผลประกอบการ>> รสชาติทั่วไป ราคาทั่วไป แต่ผมและคนทั่วไปก็นิยม

฿
จานด่วน
เพื่อนฝูง
ประหยัด!
อื่นๆ
หน้าร้านจ๊ะ
อื่นๆ
ลีลาการตัก กล้องกากยังถ่ายชัด เพราะแกช้ามาก 555+
อื่นๆ
ปาท่องโก๋และสังขยาก็มีนะจ๊ะ
อื่นๆ
น้ำเต้าหู้ ไม่หวาน เพราะสั่งไม่ใส่น้ำตาล 555+
อื่นๆ
น้ำเต้าหู้งาดำ

43 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
2 check-ins
Quality Review
ยังอร่อยเหมือนเดิมม
เมนูเด็ด:น้ำเต้าหู้นมสด, น้ำเต้าหู้, เต้าฮวยนมสด

วันนี้แวะมากินเต้าฮวยนมสด คือ เต้าฮวยนี่ก็ยังเบา นุ่มอร่อยเหมือนเดิม ไม่ค่อยเจอเจ้าไหนที่ทำเค้ฮวยนมสดร้อนแล้วมันเข้ากันนะ บางร้านเราต้องกินเป็นน้ำเต้าหู้ แล้วใส่เต้าฮวย อันนี้ถึงเข้ากัน แต่ร้านนี้ แนะนำจริงๆ ค่ะ ต้องมาลอง ร้านอยู่ตรงข้ามหอ U-house ค่ะ ในโซนขายของกิน

ดูเพิ่มเติม »
น้ำเต้าหู้เจริญรัตน์
น้ำเต้าหู้เจริญรัตน์

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ค. 2016

คือแบบ ใครทื่ชอบกินน้ำเต้าหู้นี่ มาเลย

อ่านต่อ »
21 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
นมสด น้ำเต้าหู้ เต้าฮวย ร้อนเย็น ไอติม หนมปัง มีหมดจ้า
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา, นมสดชาเขียว

มาร้านนี้ทีไร คนต่อแถวทุกที เลยลองกินก็ไม่ได้หวือหวามาก แต่ไม่แย่ เป็นร้านที่หลากหลาย ทั้งนมสด น้ำเต้าหู้ เต้าฮวย น้ำฟักทอง ร้อนเย็น ใส่เครื่อง ไม่ใส่ มีไอติม ไข่แข็ง ไข่เค็ม ภูเขาไฟ น้ำสมุนไพร ขนมปังสังขยา วันนี้สั่ง ขนมปังสังขยากับนมสดชาเขียวกลับบ้าน จ้า

ดูเพิ่มเติม »
น้ำเต้าหู้เจริญรัตน์
น้ำเต้าหู้เจริญรัตน์
น้ำเต้าหู้เจริญรัตน์

0 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน้ำเต้าหู้​1เดียวในเวิ้ง u-house.
เมนูเด็ด:น้ำข้าวโพด, น้ำเต้าหู้

ขายตอนเย็น​ ขายน้ำเต้าหู้​ น้ำข้าวโพด​ น้ำฟักทอง คนต่อแถวตรึม มีทั้งร้อนและเย็น ใส่ถุงใส่แก้ว มีปาท่องโก๋​ด้วย หลังออกกำลังกาย​เหงื่อท่วมๆ มาตบท้ายด้วยน้ำเต้าหู้​ หรือน้ำฟักทอง​ร้อนๆ สั่งไปนั่งชิวๆในมอ. ฟินมากบอกเลย ได้รักษา​สุขภาพอย่างดีด้วยน้า

ดูเพิ่มเติม »
หน้า​ร้าน​
หลังร้าน
น้ำเต้าหู้​ไม่ใส่น้ำตาล​
คู่แท้
นมข้าวโพด​

2 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คือคนต่อแถวเยอะมาก คือรอนาน แต่อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:น้ำฟักทอง, เต้าหู้ชาเขียว, น้ำเต้าหู้

เมนูเครื่องดื่มหลากหลายนะคะ ไม่ได้มีแค่น้ำเต้าหู้ตามชื่อร้านว่า มีทั้งน้ำฟักทอง เต้าหู้ชาเขียว เต้าฮวย และนมสด หรือแม้แต่น้ำข้าวโพดที่ไม่ผสมนม มีทั้งแบบร้อนและเย็นให้เลือกค่ะ และมีทั้งแบบใส่ถุงและใส่แก้วให้เลือกค่ะ นอกจากนี้ก็มีซาลาเปา ขนมปัง สังขยา ที่มาซื้อได้เลยไม่ต้องต่อแถวค่ะ ส่วนตัวชอบรสชาติค่ะ เราเลือกได้ว่าจะทานหวานระดับไหน สั่งเลยค่ะ จะสั่งร้านนี้คือต้องอารมณ์ชิลด์ๆ อย่างมาแ...

อ่านต่อ »
น้ำเต้าหู้เจริญรัตน์

2 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
เต้าหู้นมสด ให้รสชาตินมสด แต่กลิ่นเต้าหู้หอมๆ !!
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้หมูสับ, เต้าหู้นมสด

ร้านเต้าหู้เจ้าประจำที่เด็กๆ มธ ชอบมาต่อแถวทาน บางวันต่อยาวมากจนน่าตกใจ สูตรเด็กของร้านคือความหวานของน้ำเต้าหู้ และนมสดที่แบ่งได้หลายระดับ และเต้าหู้นมสดที่มีนมสดเทอยู่บนเต้าหู้เนื้อเนียน ให้รสชาตินมสดที่อร่อย และมีกลิ่นหอมของเต้าหูจากน้ำเต้าหู้ ให้ความรู้สึกที่ดีจริงๆ ต้องลองมาทานกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อ ถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
Ad ·
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
ทีเด็ดรังสิต ขนมจีนน้ำยากะทิ เนื้อปลาจัดเต็ม เข้มข้น พร้อมเมนูอีกเพียบ