4.4
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 12:00

รีวิว ราดหน้าหอเจี๊ยะ

photo
Oad Thana
487
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 504
Quality Review
ตลาดตองแปด อ.เมือง ขอนเเก่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว

มาเที่ยวขอนเเก่นแวะมาหาขอนเเก่นที่ตลาดตองแปด ได้ลองชิม ร้านหอเจี๊ยะ ราดหน้าหม้อดิน สั่งไป 2 จาน 1. เส้นใหญ่ราดหน้าใส่ไข่ อร่อย น้ำเหนียวได้ที่ ผักคะน้ากรอบ หมูหมักนุ่มมาก 2. หมี่กรอบผัดซีอิ๊ว เป็นเมนูเเนะนำทางร้าน หอมกรุ่น มีกลิ่นไหม้นิดๆ กลมกล่อม คนท้องที่ หรือ แวะมาเที่ยวขอนเเก่นมาลองชิม สุดยอด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
16 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 676
Quality Review
ราดหน้า หอมมมมม

ร้านหอเจี๊ยะ เป็นร้านราดหน้าในตลาดตองแปด สถานที่สะอาด นั่งสบาย อากาศถ่ายเทดี มีเส้นใหญ่ เส้นหมี่ หมี่กรอบ เราไม่รู้จะกินอะไร เลยเลือกผสม ทั้งเส้นใหญ่ และ เส้นหมี่ แถมได้ในราคาเดิม 40 บาทด้วย คุ้มจริงๆ รสชาติเดิม พื้นๆดี แต่ปรุงง่าย ปรุงขึ้น มีกลิ่นหอมไหม้ๆ คือ หอมมากอ่ะ ปรุงอะไร จะให้ไปทางไหน คืออร่อยหมดเลย แนะนำๆๆ❤️ดูเพิ่มเติม

photo
Worapong Chamnanyuthakul
319159
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 573
Quality Review
ราดหน้าแบบโบราณ วัตถุดิบดีเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว

ราดหน้าสูตรโบราณ ใช้วัตถุดิบดีมาก หมูหมักชิ้นใหญ่หนานุ่ม ผัดเส้นแบบโบราณจะมีกลิ่นไหม้กะทะนิดๆ มีผัดซีอิ๊ว และก๋วยจั๊บเยาวราชแบบน้ำใสด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดตองแปด บนถนนรื่นรมย์ หาไม่ยาก มีที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม

photo
Ruang Yos
112
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Ad ·
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿