บ้านพุงกาง

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิวร้าน บ้านพุงกาง

13 มิ.ย. 2015
Quality Review
ยกนิ้วโป้งให้กับอาหารทะเลกับน้ำจิ้มซีฟู้ด
เมนูเด็ด: หอยเผา, ปลาหมึกปิ้งวันหยุดก็เลยไปเดินตลาดน้ำคลองลัดมะยมค่ะ ที่นี่มีแผงขายอาหารเยอะมาก มาถูกใจกับร้านบ้านพุงกางที่มีอาหารทะเลขายหลายอย่าง พ่อค้าพูดจาดีและใจดี อยากได้อะไรก็ชี้ๆ จะให้เผาให้ใหม่ก็ได้ หรือว่าจะเอาที่เค้าเผาไว้แล้วก็ได้ ซื้อหอยกับปลาหมึกปิ้งมากินกัน สดดี น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย เห็นเขียนแปะไว้ว่าเป็นน้ำจิ้มสูตรมะนาวค่ะ
฿฿

8 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
กุ้งสดตัวแน่นเนื้อหวานจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ คือดีงาม
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ปลาหมึกปิ้งบ้านพุงกางเป็นร้านเล็กๆ หรือเรียกว่าเป็นแผงเล็กๆ อาจจะถูกต้องมากกว่า ตั้งอยู่ในตลาดน้ำคลองลัดมะยมโซน 4 เดินทางมาไม่ยากค่ะ ถ้ามาถึงตลาดน้ำคลองลัดมะยมแล้วล่ะก็ เดินมาฝั่งที่ไม่มีที่จอดรถแล้วเดินลึกเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ โซน 4 เป็นโซนที่ไม่ติดริมน้ำ มีป้ายเห็นค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ

บรรยากาศของโซน 4 อาจจะไม่น่าอภิรมย์สักเท่าไหร่นัก เพราะไม่ติดริมน้ำ ดังนั้นอากาศจะร้อนกว่าโซนอื่นเพราะลมพัดเข้ามาได้น้อย...
อ่านต่อ »
บ้านพุงกาง
หมึกย่าง
กุ้งเผา

65 Likes5 Comments
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ น้ำจิ้มสูตรเด็ด ปิ้งกันตรงนั้นเลย
บ้านพุงกางซีฟูด อยู่ที่โซน 4 ของตลาดน้ำคลองลัดมะยม เสริฟอาหารทะเลสดใหม่ เช่น หอย กุ้ง บริการ ปิ้ง นึ่ง ย่าง เผา น้ำจิ้ม สูตรมะนาว รสเด็ดจริงๆ เหมือนที่โฆษณา กุ้งก้ามกรามขนาดกลาง ประมาณ 8 ตัว ราคา 220 บาท ย่างได้พอดี ถือว่ารับได้ครับ 😋x4

อาหารจานเด็ด: กุ้งก้ามกรามย่าง

คะแนนตามหัวข้อ:
<บรรยากาศ> 7/10
<รสชาติ> 9/10
<บริการ> 6/10
<ความเร็ว> 7/10 ย่างเอาไว้แล้ว
<ความคุ้มค่า> 7/10

สี่ดาวครับ
...
อ่านต่อ »
บ้านพุงกาง
บ้านพุงกาง
บ้านพุงกาง

6 Likes0 Comment