Lyon French Restaurant (ลีออง เฟรนช์)

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:30

รีวิว Lyon French Restaurant

Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสที่ดีร้านหนึ่งในกรุงเทพ

จะทานร้านนี้ต้องจองโต๊ะ โดยเฉพาะเทศกาล ..วันนี้ทาน special menu... Christmas eve with Turkey.... อาหารอร่อยหมด เป็นวันที่ทานหมดทุกจาน 😆😆 ติดแต่ซุปเค็มไปนิด บรรยากาศในร้าน แบบสบายๆ เต็มทุกโต๊ะ ส่วนมากเป็นลูกค้าประจำ พนักงานก็แบบอาวุโสหน่อย.. ใครมาบ่อยๆสั่งอาหารนอกเมนูได้นะคะ เช่น ตุ๋นเครื่องใน อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ


1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสสไตล์ดั้งเดิมในร้านที่สวยงามน่านั่ง
เมนูเด็ด:Crabe au gratin, Steamed mussels in white wine sauce, Escargots

เพิ่งมีโอกาสได้มาลองทานอาหารฝรั่งเศสเจ้าเก่าแก่ในซอยร่วมฤดีแห่งนี้ ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ยุโรป บรรยากาศร้านดูโปร่งสบายน่านั่ง มีลานจอดรถเล็กๆ ที่หน้าร้าน และมีบริการ valet parking แนะนำให้โทรจองโต๊ะล่วงหน้าก่อนค่ะ เพราะวันที่ไปทานลูกค้าเยอะพอสมควร ส่วนเมนูอาหารเป็นแนวอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม มีให้เลือกหลากหลาย คุณภาพวัตถุดิบมีความพรีเมียม ปรุงรสได้คลาสสิค เมนูที่ประทับใจในครั้งนี้มี...

อ่านต่อ »
Lyon French RestaurantLyon French RestaurantLyon French Restaurant

14 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี​ อาหารใช้ได้ ไม่คิดค่าเปิดไวน์

เป็นร้านที่นานๆไปที แต่ไปแล้วประทับใจในบรรยากาศ​ อาหารใข้ได้​ เนื้อดี ที่สำคัญ ไม่คิดค่าเปิดไวน์​ ไม่เหมือนร้านอื่น​ ใจกว้่างมาก​ เรื่องที่ยกย่อง​ในนโยบาย​ เราก็นั่งกินไวน์ของเราได้นานๆ​ หลายขวด​ทำให้สั่งอาหารเค้าเรื่ิอยๆ​ แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Lyon French RestaurantLyon French RestaurantLyon French Restaurant

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ม.ค. 2016

อาหารอร่อยดี บรรยากาศใช้ได้ เงียบๆ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศคลาสสิก สไตล์ฝรั่ง รสชาติดีถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:แกะย่าง, สเต๊กเนื้อสันแหลม นิวซีแลนด์, onion soup, หอยลายอบเนย, สลัดอกเป็ด, สลัดล็อปสเตอร์, ซุปมะเขือเทศ, ซุปเห็ด, สเต็กปลาดอลลี่, สเต็กหมู, เครปส้ม

เพิ่งมีโอกาสมาร้านนี้ครั้งแรกกับพรรคพวก 23 คนจองห้องแยกเป็นส่วนต่างหาก บรรยากาศร้านคลาสสิคดีเงียบสงบ สั่งอาหาร 4 ชุดใครอยากทานอะไรเป็นพิเศษก็สั่งเพิ่มเราสั่งซุปเห็ดรสชาติอร่อยใช้ได้ อาหารเมนูอื่น ชาติก็อร่อยได้มาตรฐาน ทานกับไวน์แดง นั่งคุยกันเบาๆ ได้บรรยากาศแห่งความสุขและมิตรภาพ

ดูเพิ่มเติม »
Lyon French RestaurantLyon French RestaurantLyon French Restaurant

1 Like0 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ บรรยากาศ​ดี บริการดี รสชาติอนุรักษ์​นิยม
เมนูเด็ด:Jamon Iberico

ร้าน Lyon ร้านอาหารฝรั่งเศสเก่าแก่ในซอยร่วมฤดีครับ ร้านสวยหรู แม้แต่ห้องน้ำยังสวยเลยครับ วันนี้ได้ไปงาน Wine Pairing ที่ชอบสุดคือ Jamon Iberico แช่สดๆ ทานคู่กับ Champaign ครับ ได้ความรู้ว่าเกษตรกร​ที่สเปนจะให้หมูกินลูกโอ๊คเป็นหลัก ทำให้หมูต้องเขย่งขาขึ้นไปกิน เนื้อขาหลังจะแน่นเป็นพิเศษ​ครับ ส่วนอาหารอื่นๆ รสชาติและการจัดจาน เหมือนอาหารฝรั่งเศส​ยุคเก่าเลยครับ ตกยุคไปพอสมควร เลยโดน Outweigh จา...

อ่านต่อ »
Lyon French Restaurantอร่อยสุดแล้ว สำหรับวันนี้Lyon French Restaurant

9 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเคสระดับ Fine dinning ในซอยร่วมฤดี
เมนูเด็ด:ice cream, Fillet Steak in butter with red and shallots, Shrimp Bisque

Lyon เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสระดับ Fine Dining ในซอยร่วมฤดี ร้านเป็นอาคารชั้นเดียวภายในตกแต่งหรูหรา ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านเก่าในยุโรป เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Executive Set Lunch Four Course Menu 480฿++ ได้อาหารมา 4 จาน เริ่มต้นด้วย Endive Salad with Tuna เป็นผักสลัดรวมหลายชนิดมีปลาทูน่าโรยอยู่ด้านบน ราดด้วยนํ้าสลัดใส ผักสลัดสดกรอบดี จานที่สอง เป็นซุป Shrimp Bisque สีส้มรสกลมกล่อม โรยพริกไท...

อ่านต่อ »
Lyon French RestaurantLyon French RestaurantLyon French Restaurant

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย บริการดี อาหารคุณภาพ รสมือคลาสสิค
เมนูเด็ด:Baby Clam With garlic Sauce, Moules marinière, Truite meunière au poivre vert ou aux amandes, L’ escalope de veau Cordon Bleu ou Monte Carlo, Cerises “Jubilée”

ตกแต่งหรูหราสวยงามสไตล์ยุโรป การบริการดีเอาใจใส่ อาหารวัตถุดิบคุณภาพดีสดสะอาด รสมือโดยรวม ครบรสครบเครื่องชัดเจนกลมกล่อมอร่อยเข้าใจง่าย ให้ความรู้สึกถึงความอร่อยที่เรียบง่ายแบบคลาสสิค สามารถเรียกความรู้สึกเก่าๆสำหรับนักชิมรุ่นเก้าได้ดี และเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักชิมรุ่นใหม่ให้ได้ สัมผัสความอร่อยในแบบคลาสสิคที่นับวันจะหายาก. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/lyon-french-cuisine...

อ่านต่อ »
สูงโปร่งสวยงามหอยสดหวาน ปรุงมาหอมรสเข้มข้นถึงใจ อร่อยหอยแมลงภู่ USA ตัวฉ่ำหวานหอม ปรุงรสด้วยไวน์ขาวออกเปรี๊ยวนิดๆสดชื่นดี

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม
Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต