รีวิว Little Box

1 check-in
Quality Review
ที่พัก ที่หลบร้อน และ ที่ถ่ายรูป ที่เดียวครบ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่, บิงซู มะม่วง

น้องสาวอยากมาเที่ยวร้านนี้คะ พอมีโอกาสมา เลยลองแวะดูเบื้องต้นทราบข้อมูลว่าเป็นร้านขนม พิกัด อยู่ อ.อุบลรัตน์ ทางผ่านไป จ.หนองบัวลำพู ร้านตกแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูปเยอะมากคะ ออ และมีบริการโรงแรมด้วยนะคะ ครบครันเลยคะ กาแฟทางร้านอร่อยคะให้ผ่าน ที่สั่งไปมี คาปูชิโน่เย็น (ไม่หวานเลย) ออเดอร์ถูกต้องกาแฟหอม เข้มข้นถูกใจคะ ชาเขียวนมสด นมสดคาราเมล และชาไทย หวานไปคะ อาจเป็นเพราะตอนสั่งไม่ได้บอกทางร้านว่า ขอหวานน้อย แต่รสชาติมาตฐานของทางร้านค่อนข้างหนักหวานนะคะ สำหรับใครที่ไม่ชอบทานหวาน ควรบอกบาริสต้า ให้ลดความหวานลงซักหน่อยคะ ออทางร้านมีเบียร์ฮูกาเด้น จำหน่ายด้วยนะคะ เเอบจิบๆไปชมวิวเพลินดีคะ โดยรวมประทับใจคะ ราคาค่อนข้างสูงเล็กน้อย เหมาะสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มวัยคะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
คงไม่ใช่แนวเรา

สวัสดี มาดามสมรศรีค่ะ การรีวิวเป็นการดองรีวิวนะจ๊ะ การรีวิวมาจริตส่วนตัวล้วนๆ ร้านไหนถูกใจ ก็ชม ร้านไหนไม่ไหว ก็ขอผ่าน แต่รักทุกร้านนะ แค่อยากให้พัฒนา กลัวจะเจ้งเอา เตือนแล้วนะ !!!! _::::::_::::::::___::::::_::::::___ สถานที่ตั้ง : ถนนเส้นเขื่อนอุบลรัตน์ เลี้ยวขวาก่อนถึงทางเข้าเขื่อนอุบลรัตน์ แนะนำตามGPSจ๊ะ ร้านใหญ่ติดถนน มองหาง่าย รสชาติ : 2/5 โอ๊ย!!!!!!! คุณพระ ดิฉันส่งชะนี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
เน้นบรรยากาศ ถ่ายรูปสวย

ร้านคาเฟ่ ที่มีโรงแรมที่พัก มีน้ำตก ปลาคราฟ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย เหมาะกับสายคาเฟ่นั่งเล่นถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ มีที่นั่งมุมต่างๆเป็นซุ้ม วิวทุ่งนา เมนูอาหารเยอะ แต่ช้าค่ะ ช้ามากเลยแหละ รสชาติกลางๆ ขนมหวานรสชาติทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »
Little Box

1 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ มี homestay ร่วมด้วยใกล้เขื่อน วิวดีอาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:mixfruit bingsu

ร้านคาเฟ่มีพท.กว้างริมถนน ใกล้เขื่อน มีบรรยากาศดี มีที่พักด้วยสร้างโดยคอนเทรนเนอร์ พท.ที่พักไม่ให้คนนอกเข้า ร้านมีบริเวณทั้งส่วนแอร์และไม่แอร์ มีอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มครบที่เดียวเอาอยู่ อาหารรอนานหน่อย ถ้ามีคนเยอะ ที่สั่งคือบิงซูกับผลไม้รวมใช้ได้ เฟรนช์ฟายไม่กรอบ ราคาไม่สูงมาก โดยรวมถือเป็นคาเฟ่ที่ควรมาลองถ้ามาเที่ยวเขื่อนนะ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านติดริมถนน สังเกตง่าย

- ร้านสังเกตง่าย ตั้งอยู่ริมถนน มีที่จอดรถด้านหน้า - เป็นโรงแรมจากตู้คอนเทนเนอร์ ด้านหน้าเปิดเป็นคาเฟ่ ตกแต่งสไตล์วินเทจ ด้านหลังเป็นทุ่งนา - มีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก - บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ ยิ่งไปช่วงฤดูการทำนายิ่งถ่ายรูปสวย

ดูเพิ่มเติม »
Little Box
Little Box
Little Box
Little Box

1 Like0 Comment
Share
3 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสบาย สไตล์Container

ป้ายติดไว้ทั่วเลย " ห้ามนำอาหาร เครื่องดื่มเข้ามา ปรับ2000บ." เข้าใจนะว่าห้าม แต่เขียนติดขนาดนี้ แปลกๆ เราขับรถมาไกลเพื่อมากินที่นี่เลย คนขอนแก่นชวนให้มาลอง เรามาก็สั่งเต็มที่ละจ้ะ ลองครบ เค้ก เครื่องดื่ม อาหาร ตัวอย่าง โกโก้เย็น 60 บ. ใช้ได้ เข้มข้นหวานมัน ฮันนี่โทส 279บ. ขนมปังกรอบแห้ง ท้อปปิ้งเยอะ วิวดี ร้านสวยแต่อาหารแพง และไม่ประทับใจบริการ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านจัดสวย มีเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวาน

ร้านจัดสวย มีเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวาน เช่นเค้ก และบิงซู เมนูที่เราสั่ง ชุดเบอร์เกอร์เนื้อ สปาเก็ตตี้ซอสหมู พิซซ่าซีฟู้ด ส่วนของหวานมี เค้กส้ม และเค้กไรแป้ง น้ำผึ้งมะนาวโซดา พนักงานบริการดี แต่ราคาอาหารสูง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เน้นยำ ขอนแก่น
Ad ·
เน้นยำขอนแก่น
แซ่บจนปากเปิดกับร้านยำขอนแก่นบรรยากาศชิล พร้อมสารพัดเมนูยำเครื่องแน่น
De Red Brick by BAYASITA@KKU KKU
Ad ·
De Red Brick by BAYASITA@KKUKKU
แค่เห็นก็ว้าว! เมนูอาหารครบครันคาวหวาน บรรยากาศดี ฟินทุกเพศทุกวัย