3.9
19 เรตติ้ง (19 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Make Me Mango CentralWorld

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k47.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 576
Quality Review
คาเฟ่มะม่วงเน้นคุณภาพ สารพัดเมนูมะม่วง ใส่ใจทุกขั้นตอน อร่อยชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง, บิงซูมะม่วงน้ำดอกไม้, Make Me Mango, Giant Mango Smoothie, Hot Plate Grilled Mango, Mango Smoothie with Mango Jelly, สาคูมะม่วงนมสด

Make Me Mango นี่คือสุดยอด trending cafe มะม่วงในพ.ศ.นี้ คุณภาพเน้นๆ ไม่มีงาน mass ใส่ใจทุกขั้นตอน มะม่วงนี่คัดแต่เกรดพรีเมี่ยมและต้องเป็นน้ำดอกไม้เท่านั้น มะม่วงเค้าดีจริงๆ สั่งทานเมนูไหนก็ทำออกมาได้อร่อย ทางร้านมีสารพัดเมนูมะม่วง ใครเป็นสาวก Mango lover ห้ามพลาดจริงๆ มีทั้งบิงซู ไอศครีม โทสต์ สมู๊ทตี้ ข้าวเหนียวมะม่วง และอีกมากมาย Make Me Mango เมนูสุดคลาสสิคที่มาครบทั้ง ข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมมะม่วง พุดดิ้งมะม่วง ทานได้อร่อยถ้วนหน้าเลย สาคูมะม่วงนมสด: อันนี้คือเมนู signature ขายดีตลอดกาล ด้านล่างจะเป็นเกล็ดน้ำแข็งด้วย นัวดีเมนูนี้ ไม่มีรสอะไรโดดออกมา รสชาติกลมๆ ดี ทานแล้วแฮปปี้ Mango smoothie with gold mango jelly: สมู๊ตตี้มะม่วงตัวใหม่ ด้านล่างเป็นเยลลี่มะม่วงสีทอง ชอบที่ทางร้านไม่มีขี้เหนียวมะม่วงเลย 1 แก้ว นี่ใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ทั้งลูกลงไปปั่นเลย ไม่มีหวง ไม่มีเม้ม ไม่ต้องใช้เคล็ดลับสูตรเด็ดแต่อย่างใด แค่ใช้มะม่วงคัดสรรมาอย่างดีกับเครื่องปั่นที่ปั่นจนเนื้อเนียนนุ่มสุดๆ ทานแล้วสดชื่นมากมาย บิงซูมะม่วง: น้ำแข็งปุยหิมะรสนมราดซอสครีม ด้านในสอดไส้คอร์นเฟล็ค ท๊อปด้วยมะม่วงสุกหวานฉ่ำ โรยถั่วอัลมอนด์เพิ่มความกรุบกรอบ เสริฟมากับซอสราด สองอย่าง นมข้น และซอสมะม่วง ที่เป็นไฮไลท์เลย ซอสมะม่วงปั่นสดทุกถ้วย เสริฟมากับไอศครีมมะม่วงครีมมี่กำลังอร่อยมีเนื้อมะม่วงผสมอยู่ด้วย และยังมีมะม่วงสดให้อีกเกือบลูก ดีมากเลยเมนูนี้ ดูครบองค์ประชุม Giant Mango Smoothie จัดไปเลยแก้วยักษ์ 1 ลิตร ทานกันให้หายยากกันเลย แก้วนี้ใช้มะม่วงถึงเกือบ 3 ลูก ทีเดียว มีเจลลี่มะม่วง โยเกิร์ต และสาคู ข้าวเหนียวมะม่วงกระทะร้อน อันนี้เป็นเมนูยอดฮิตของสาขา King Power เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่ไม่ค่อยชอบทานของเย็นกันเท่าไหร่ ก็มาจัดเมนูนี้กัน ชอบไอเดียอร่อยดี หอมกะทิที่ราดบนกระทะร้อนๆ นอกจากนี้ยังมี ไอศครีมและเครื่องดื่มโซดาให้เลือกมากมาย ไอศครีมซันเดย์มีรสมะม่วง กะทิ ทุเรียน โดยรวม เป็นร้านคาเฟ่มะม่วงที่อยากเชียร์จากใจ เพราะชอบตั้งแต่สาขาแรกที่ท่าเตียนแล้ว ยิ่งมาถึงวันนี้เห็นร้านเติบโตขยายถึง 4 สาขา สะดวกที่ไหน แวะได้เลย มีสาขา ท่าเตียน ( ตรงข้ามวัดโพธิ์)/ คิงพาวเวอร์ ชั้น 3 ฝั่งหน้าฟู๊ดคอร์ท/ เซ็นทรัลเวิล์ ชั้น 3/ The Market ราชดำริ ชั้น G

Make Me Mango
สาคูมะม่วงนมสด
Mango Sticky rice toast
บิงซูมะม่วงน้ำดอกไม้
Hot Plate Grilled Mango
Durian Sundae
บิงซูมะม่วงน้ำดอกไม้
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k47.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 727
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Cake Box ธีมคริสมาสต์ “The Red Velvet Christmas Series”
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Cake Box ธีมคริสมาสต์ จาก Make Me Mango “The Red Velvet Christmas Series” สดใสน่ารักอร่อย Red Velvet Crumble กับครีม Mascarpone Cheese ตีสดนี่มันละมุนอร่อยดีจัง เพิ่มรสสดชื่นด้วยแยม Mixed berries (บลูเบอร์รี่/ราสเบอร์รี่/แบล็กเบอร์รี่), มะม่วงสดลูกกลม Mangoball และผลไม้สด สตอร์เบอรี่เข้ากันดีทุกเลเยอร์ ชอบตรงหวานน้อย มีทั้งแบบกล่อง Santa Baked Box (1.2 ปอนด์) และแบบกระปุกเล็ก Santa Baked Jar ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 ม.ค. 2020
คาเฟ่มะม่วงเน้นคุณภาพ สารพัดเมนูมะม่วง ใส่ใจทุกขั้นตอน อร่อยชื่นใจ
photo
mom.army
1.8k3.4k33.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 775
Quality Review
ร้านสำหรับสาวกคนรักมะม่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น ใส่พานนาคอตต้า

make me mango central world ชั้น3 ฝั่งEden ร้านที่มีเมนูจากมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองหลากหลายชนิด ทั้งน้ำปั่น ขนมหวานมะม่วง รวมทั้งมีชานมไข่มุกขายด้วย แต่แวะร้านนี้อยากดื่มน้ำมะม่วงปั่น มีเมนู The signature เป็นเมนูน้ำมะม่วงปั่นหลายชนิด ช่วงนี้จัดรายการเหลือเมนูละ 99.- - สั่ง mango smoothie PANNA COTTA (130บ. >>99.-บ.) น้ำมะม่วงปั่นสีทองในพานาคอตต้านม มะม่วงน้ำดอกไม้รสหอมหวานพานาคอตต้ารสนมนุ่มๆ ได้...อ่านต่อ

photo
Jackie
27186636
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 531
Quality Review
ในวันที่น้ำตาลตก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เข้มข้นลาวาหนึบ

ร้าน Make me mango ตั้งอยู่ชั้น 3 ของ Central world และในวันที่น้ำตาลตก เมื่อยขาจากการช้อปปิ้ง ก็หาร้านนั่งหน่อย สั่งDeep dark cocoa lava บอกน้องว่าเอาหวานน้อยนะ น้องบอกว่า เมนูนี้หวานน้อยอยู่แล้วครับ พอดูดปุ้บบบบ โอ้โหหห นี่หวานน้อยของน้องหรอเนี่ย ตาพี่จะบอดแล้วจ้า เบาหวานขึ้นตาเว่อร์ เหมาะกับวันที่น้ำตาลตกแล้วกันดูเพิ่มเติม

photo
ˋ—✰mari◡̈
368542.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 636
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
🧴✶🥄🥛◞Make Me Mango
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ทุกอย่างผลิตจากมะม่วงแต่งร้านด้วยสีเหลืองทั้งร้าน น่ารักมากๆ ผลที่ออกมาก็ตามคาดข้าวเหนียวมะม่วงเด็ดมากจ้าา มะม่วงหวานกำลังดีข้าวเหนียวนิ่มหอมกลิ่นกะทิเข้ากันได้ดีจริงเชียว บ้าเอ้ย! หลงรักเฉยเลย 💛เปิด: 10.00-22.00 น. 🤍เมนูที่ทางร้านแนะนำ: มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น ใส่พานนาคอตต้า, โกโกเข้มข้นลาวาหนึบ 💛เมนูที่เด็ดที่เราสั่ง: ข้าวเหนียวมะม่วง 175- 🏡🌿ที่ตั้ง: ถนนพระรามที่ ๑ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กร...อ่านต่อ

photo
Eat Lek Lek
3.1k8766.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 538
Quality Review
มาลองซีรี่ย์ชาใส

ซีรีย์ชาพรีเมียมออกใหม่จาก Make Me Mango คนชอบชาใสน่าจะถูกใจสิ่งนี้ เค้าใช้ชาจากอังกฤษ ใส่ผลไม้สดเต็มแก้ว สดชื่นมากๆ มีรส Strawberry ด้วย ใส่เนื้อสตอเบอร์รี่และมะม่วง เปรี้ยวหวานลงตัว ใครสายชีสมีแบบใส่วิปชีสนมสดด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
10 ก.ค. 2019
มากินมะม่วงปั่น 1 ลิตร
photo
TeakaDET
2081.3k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 359
Quality Review
ใครรักมะม่วงไม่ควรพลาด นี่มันโลกแห่งมะม่วงชัดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น ใส่พานนาคอตต้า

ร้านนี้เป็นร้านที่เอาใจคนรักมะม่วงมากๆ แต่เป็นมะม่วงสุกนะครับ เพราะบางคนชอบดิบไม่ชอบสุก แต่ถ้าใครชอบมะม่วงสุกร้านนี้ต้องถูกใจแน่ๆ ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่เมนูมะม่วงเยอะ แต่ละเมนูที่ทำออกมาถือว่ามีคุณภาพที่ดีเลย อย่างเมนู Smoothie เป็นน้ำปั่นที่อัดแน่นด้วยมะม่วงเต็มๆ ทิ้งไว้นานไม่มีการแยกชั้น เนื้อเนียน ทานเย็นสดชื่น รสหวานกำลังดี ได้กินแบบมีพานาคอตต้าก็ดีอีกแบบดูมีเนื้อขึ้นมาอีกถือว่าใช้ได้เลย และด...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

UNI COFFEE ROASTERY
Ad ·
UNI COFFEE ROASTERY
เช็กอินคาเฟ่จากโยโกฮาม่า วิวดี ที่นั่งปัง กาแฟเลิศ บริการประทับใจ
ยู้ฮู หวานเย็น  งามวงค์วาน
Ad ·
ยู้ฮู หวานเย็น งามวงค์วาน
ยู้ฮู หวานเย็น ร้านขนมหวานเจ้าดัง ท็อปปิงจัดเต็ม 40 กว่ารายการ