- รีวิว แม่เจริญ หนองมน

รีวิว แม่เจริญ หนองมน
ฮ่อยจ๊ออร่อย ข้าวหลามแจ่ม บริการหน้าร้านดีเฟรนลี่มากๆค่ะ
🦀 #ฮ่อยจ๊อปูแม่เจริญ ร้านเด็ดตลาดหนองมนที่มีหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรร ทั้งแฮกึ้น ปูจ๋า ห่อหมกย่าง เย็นตาโฟกั้ง ขนมจาก ข้าวหลามต้นตำรับกว่า 50 ปี ได้รับการการันตีจากหลากรายการ การบริการหน้าร้านดูแลลูกค้าดี มีแนะนำสินค้าให้ชิมโน้นนี่ ด้วยอัธยาศัยไมตรี เฟรนลี่มากมายค่ะ เราจัด #ฮ่อยจ๊อปู กลับบ้านมา คือรสดี ปูแน่น น้ำจิ้มเลิศ ของเค้าดีจริง #ข้าวหลาม ก็หวานมันกำลังดี 📍 #ตลาดหนองมน ถ.สุขุมวิท ต.แสนสุข เมือง ชลบุรี #ที่กินชลบุรี #ที่เช็คอินชลบุรี #ตามขวัญมา

รีวิวที่พูดถึง
แม่เจริญแถวหนองมน
เย็นตาโฟกั้งแม่เจริญ ร้านนี้เป็นร้านดังของชลบุรี ตั้งอยู่ที่ถนนหนองมน ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องหอยจ๊อ โดยรวมจัดจานได้สวย ดูดี รสชาติอาหารไม่ได้กลมกล่อมมากอาจจะต้องปรุงเพิ่มสำหรับคนที่ชอบรสจัดจ้าน โดยรวมอาหารรสชาติโออยู่ ซีฟู้ดเยอะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารที่เน้นเมนูกั้ง!! อร่อยเหาะไปเลย
เป็นร้านอาหารที่เน้นเมนูกั้ง!! เอกลักษณ์ของร้านเค้าเลยหละ จัดไปเย็นตาโฟกั้งหม้อไฟ วันนี้เป็นขนาดเล็ก ทางร้านบอกว่าสำหรับกินคนเดียว แต่ลองสั่งมาแล้วกินได้ 2 คนจ้า... ให้เยอะมาก โดยจะสั่งเส้นแยกกินกับเย็นตาโฟกั้งอีกที น้ำซุปเย็นตาโฟรสจัดจ้าน เปรี้ยวอมหวาน ไม่เผ็ดมาก ซดน้ำตอนร้อนๆ อร่อยเหาะไปเลย จะกินกับข้าวสวยร้อนๆ หรือจะสั่งเส้นเพิ่มก็ได้นะ เมนูต่อไป "กั้งกระเทียมพริกไทย" มาแบบราดข้าวร้อนๆ ห...อ่านต่อ
ข้าวหลามหน้าสังขยา
ใครไปแถวหนองมน ต้องนึกถึงข้าวหลาม แต่จะเป็นข้าวหลามธรรมดาไม่ได้ 😚😚😚 วันนี้มาลองข้าวหลามหน้าสังขยา 🐷🐷 ข้าวหลามหน้าบะจ่าง 😍😍 ข้าวหลามหน้าลาวา หน้านี้ชอบมาก แนะนำว่าต้องทานร้อนๆนะคะ 🐷😚😍🥰😁 ร้านแม่เจริญ มองป้ายสีเขียว นอกจากข้าวหลามแล้วเขายังมีของฝากหลากหลาย ห่อหมก หอยจ๊อปู 🙂🙂🙂 เนื้อแน่นๆจุกๆดูเพิ่มเติม
ทุกอย่างเลยทีนี่ อาหารการกินของฝาก ครบวงจรเลย @แม่เจริญ ตลาดหนองมน ชลบุรี
ร้านเก่าแก่ระดับคลาสสิค เห็นว่าเป็นเข้าแรกของหนองในกันเลยทีเดียว มาชลบุรีหลายครั้ง หนองมนนี่จำไม่ได้ว่ามาล่าสุดเมื่อไหร่ วันนี้มีโอกาสมากินในวันที่เราเขาพัฒนาไปดูใหญ่โตอลังการเป็นครั้งแรกเลยนะครับ สำหรับแม่เจริญ • ข้าวของขายเยอะแยะเต็มไปหมด ส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่อาหารทะเล แล้วก็ของดีประจำบางแสนอย่างข้าวหลามนั่นแหละ • มีห้องแอร์เย็นๆ ไม่ต้องทนร้อนให้นั่งกินสบายๆ บรรยากาศดูเหลาๆ แบบจีนเขา ...อ่านต่อ
กั้งเหนียว น้ำซุปไม่จัดจ้าน รอบหน้าจะไปลองเย็นตาโฟดู
🍜 "ก๋วยเตี๋ยวกั้งแม่เจริญ หนองมน" :: กับร้านชื่อดังของชาวบางแสนชลบุรี 🚗 ขับรถจากหาดบางแสนมาเพียง 2 กม. เท่านั้น ก็จะถึงตลาดหนองมน เห็นว่าเป็นร้านดังเรื่องของอาหารทะเล และเมนูเด็ดของทางร้านคือ เย็นตาโฟกั้ง 🦠 จะโดนใจแค่ไหนไปลองทานกันดูนะคะ เราสั่ง 👉🏻 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นกั้ง กับ เส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส 💋 เนื้อกั้งที่นี่แปลกดี จะออกเหนียวๆ แฟนบอกว่ามีกลิ่นคาวหนักมาก (แฟนไม่เคยกินกั...อ่านต่อ