รีวิว กล้วยทอดบัตรคิว

16 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
กล้วยทอดอร่อยที่สุด!!!
เมนูเด็ด:มันทอด, กลอยทอด, กล้วยทอด

ร้านนี้ให้คะแนนเต็มร้อย เลยค่ะ ชอบมากก อร่อยสุดๆๆ ไปซื้อบ่อยมากๆ ร้านอยู่บริเวณเลยตลาดสันป่าข่อยนะคะ (ถ้ามาจากด้านตลาดสันป่าข่้อยก่อน)เลยตลาดไปนิดนึง ก็จะถึงละค่ะ ร้านอยู่ด้านขวามือ กล้วยทอดอร่อยมากกกกก กลอยก็อร่อยค่ะ ไปทีไรต้องสั่งถุงใหญ่ 2 ถุงตลอด ราคาตอนนี้นะคะ ถุงเล็ก 15 กลาง 20 ใหญ่ 30 กล้วยทอดร้านนี้จะร้อนตลอดเวลานะคะ ไม่ใช่กล้วยที่ทอดแล้วทิ้งไว้รอคนมาซื้อ ร้านนี้ขายดีมากกจนทอดกล้วยแทบไม่ทันเลยค่ะ คนซื้อเยอะค่ะ ต้องหยิบบัตรคิวกันเลย เราชอบที่เค้าฝานกล้วยไม่หนามาก บางเจ้าฝานกล้วยหนาแล้วกินไปมันเลี่ยนค่ะ กลอยก็อร่อย เค้ามีข้าวเหนียวขายด้วยค่ะแต่เราไม่เคยซื้อเลย เห็นคนซื้อเยอะเหมือนกันค่ะ ยกให้ร้านนี้ คือสุดยอดของกล้วยทอดในเชียงใหม่เลยค่ะ ลุงกับป้าคนขายใจดีน่ารักมากนะคะ แนะนำเลยค่ะ ต้องลองให้ได้

฿
ประหยัด!
หิวโซ
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยแบบทั่วไป ธรรมดา ถ้าที่พักอยู่ใกล้ๆก้อแวะมาได้

-กล้วยทอด อมน้ำมันเยอะอยู่ กรอบนอกนุ่มใน อร่อย แต่ไม่ถึงกะว้าว -กลอยทอด เหมือนกินมันทอดกรอบ ออกแข็ง ใครฟันไม่แข็งแรง ระวังฟันแตก -ข้าวหนียวปิ้งไส้กล้วย ข้าวเหนียวนิ่มมากจิงๆ กล้วยข้างในก้อนิ่มดี คนขายดุมาก ยังกะเราไปขอกินฟรี งง ดูรีวิวในยูทูปมา เลยอยากลองให้รู้ แต่นั้น ไม่ไปซ้ำแน่นอน สรุปคืองั้นๆ ไม่ได้อร่อยขนาดที่ในรีวิวเค้าว่ากัน แต่ราคาถูกมากยอมรับเลย 30 บาทได้ล้นถุง

ดูเพิ่มเติม »
กล้วยทอดบัตรคิว

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ได้ยินมานาน วันนี้ผ่านเลยแวะชิม
เมนูเด็ด:ข้าวเม่า, กล้วยทอด

ได้ยินมานาน ว่ากล้วยทอดร้านนี้อร่อย ต้องใช้บัตรคิวเลยทีเดียว วันนี้ผ่านเเถวสันป่าข่อย เลยแวะชิม ไปถึงเห็นไม่มีคนเลยสั่งเลย ไม่ได้หยิบบัตร คุณลุงบอกให้หยิบบัตร สักพักคนก็มาเลย คุณลุงก็เรียกตามคิวเลย กล้วยทอดเริ่มที่ 20 บาท ข้าวเม่าลูกละ8บาท ลองทั้ง2 ก็อร่อยดี กล้วยจะออกไปทางค่อนข้างสุก

ดูเพิ่มเติม »
กล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิว

4 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ข้าวเม่าทอด อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ข้าวมันปิ้ง, ข้าวเม่าทอด, กลอยทอด

ขับผ่านร้านนี้ปกติแล้วเห็นคนจะยืนกันเต็มหน้าร้านแต่วันนี้ ทางสะดวกที่จอดรถก็มีพร้อม เลยจอดซื้อทาน ซึ่งเคยทานกล้วยเราว่า ยังไม่ค่อยโดนสำหรับเรา วันนนี้เลยสั่งเปนกลอยทอด ข้าวเม่าทอด และข้าวมันปิ้งไส้กล้วยดูบ้าง และแล้วก็ไม่ผิดหวัง ข้าวเม่าทอดอร่อยมาก กลอยทอดนั้นมีความกรุบกรอบมันเคี้ยวเพลินดี ข้าวมันปิ้งนั้นข้าวเหนียวนุ่มหอมกะทิ อร่อยทีเดียวค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบเข้าเม่าทอดมาก ข้าวเม่า แป้งบางกรอบ อ...

อ่านต่อ »
กล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิว

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กล้วยทอดบัตรคิวเจ้าเก่า กล้วยทอดกรุบกรอบจนต้องบอกต่อ
เมนูเด็ด:กลอยทอด, กล้วยทอด

กล้วยทอดบัตรคิวเจ้าเดียวในเชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่ย่านสันป่าข่อย กล้วยทอดกรุบกรอบจนต้องยกนิ้วให้ เนื้อกล้วยนุ่มแน่นแป้งหอมกรอบแบบเต็มคำ ใครที่ชอบกินกล้วยทอดต้องเป็นทางเลือกอีกหนึ่งร้านสำหรับคุณอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
กล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิว

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาแบบไม่ต้องหยิบบัตร

ผ่านร้านกล้วยทอดบัตรคิวช่วงบ่าย คิวไม่เยอะเลยแวะซื้อกล้วยมาชิมซะหน่อย เราซื้อถุงใหญ่ ถุงละ 30 บาท เลือกแต่กล้วยทอดและกลอยทอด ส่วนข้าวเหนียวปิ้งชิ้นล่ะ 8 บาท วันนี้เรามาเหลือแต่รสมัน - กล้วยทอด ทำได้อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มในมาก ได้กลอยทอดมาเยอะสมใจ กรอบอร่อยเคี้ยวเพลิน - ข้าวเหนียวปิ้งรสมัน ข้าวเหนียวนุ่มมาก มันก้นิ่มมาก อร่อยมาก แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »
กล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิว

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยที่สุดคือ "กลอยทอด"
เมนูเด็ด:กลอยทอด

เที่ยวเชียงใหม่ร้านที่ #6 มาเจอร้านนี้เพราะเจ้าถิ่นพามา บอกว่าเป็นร้านกล้วยทอดที่ อร่อยที่สุดในเชียงใหม่ จะไม่มาโดนก็กระไรอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ ที่ส้มสั่งมาได้แก่ ● กล้วยทอด ถุงเล็ก 15 บาท ชิ้นกำลังดี กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน แป้งไม่หนา ที่สำคัญคือของทอดร้อนๆใหม่ๆ ไม่เย็นชืดจนแข็ง ● กลอยทอด ถุงกลาง 20 บาท ตอนแรกไม่รู้จักว่าคืออะไร มาได้คำตอบว่ามันคือพืช ลักษณะเหมือนหัวมัน คืออร่อยมาก ฝานเป็นแผ่น...

อ่านต่อ »
กลอยทอดข้าวเม่าทอดกล้วยทอด

51 Likes3 Comments
Share