รีวิว กล้วยทอดบัตรคิว

16 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
กล้วยทอดอร่อยที่สุด!!!
เมนูเด็ด:มันทอด, กลอยทอด, กล้วยทอด

ร้านนี้ให้คะแนนเต็มร้อย เลยค่ะ ชอบมากก อร่อยสุดๆๆ ไปซื้อบ่อยมากๆ ร้านอยู่บริเวณเลยตลาดสันป่าข่อยนะคะ (ถ้ามาจากด้านตลาดสันป่าข่้อยก่อน)เลยตลาดไปนิดนึง ก็จะถึงละค่ะ ร้านอยู่ด้านขวามือ กล้วยทอดอร่อยมากกกกก กลอยก็อร่อยค่ะ ไปทีไรต้องสั่งถุงใหญ่ 2 ถุงตลอด ราคาตอนนี้นะคะ ถุงเล็ก 15 กลาง 20 ใหญ่ 30 กล้วยทอดร้านนี้จะร้อนตลอดเวลานะคะ ไม่ใช่กล้วยที่ทอดแล้วทิ้งไว้รอคนมาซื้อ ร้านนี้ขายดีมากกจนทอดกล้วยแทบไม่ทันเลยค่ะ คนซื้อเยอะค่ะ ต้องหยิบบัตรคิวกันเลย เราชอบที่เค้าฝานกล้วยไม่หนามาก บางเจ้าฝานกล้วยหนาแล้วกินไปมันเลี่ยนค่ะ กลอยก็อร่อย เค้ามีข้าวเหนียวขายด้วยค่ะแต่เราไม่เคยซื้อเลย เห็นคนซื้อเยอะเหมือนกันค่ะ ยกให้ร้านนี้ คือสุดยอดของกล้วยทอดในเชียงใหม่เลยค่ะ ลุงกับป้าคนขายใจดีน่ารักมากนะคะ แนะนำเลยค่ะ ต้องลองให้ได้

฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ประหยัด!
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
อร่อยที่สุดคือ "กลอยทอด"
เมนูเด็ด:กลอยทอด

เที่ยวเชียงใหม่ร้านที่ #6 มาเจอร้านนี้เพราะเจ้าถิ่นพามา บอกว่าเป็นร้านกล้วยทอดที่ อร่อยที่สุดในเชียงใหม่ จะไม่มาโดนก็กระไรอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ ที่ส้มสั่งมาได้แก่ ● กล้วยทอด ถุงเล็ก 15 บาท ชิ้นกำลังดี กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน แป้งไม่หนา ที่สำคัญคือของทอดร้อนๆใหม่ๆ ไม่เย็นชืดจนแข็ง ● กลอยทอด ถุงกลาง 20 บาท ตอนแรกไม่รู้จักว่าคืออะไร มาได้คำตอบว่ามันคือพืช ลักษณะเหมือนหัวมัน คืออร่อยมาก ฝานเป็นแผ่น...

อ่านต่อ »
กล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิว

51 Likes3 Comments
Share
Quality Review
พระเจ้าช่วย,,,กล้วยทอด
เมนูเด็ด:กล้วยทอด

"One Day @Chiang Mai" เมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมาเราไปเข้ากรรมฐานที่จังหวัดลำพูน 10 วัน ขากลับวันที่ 18 จะต้องมาขึ้นเครื่องบินกลับกรุงเทพฯ ที่เชียงใหม่เลยได้โอกาศเที่ยวเชียงใหม่สัก 1 วันจองไฟลท์กลับตอนค่ำ ผ่านร้านแรกมาแล้วคือร้าน "คั่วไก่ นิมมาน" แล้วจะพลาดร้าน "iberry" ได้อย่างไร ไอศกรีมก็ยังไม่พอต่อด้วยโรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทองจากร้าน "กู โรตีและชาชัก" หลังจากโรตีก็ต้องมาทานอะไรร้อน ๆ สักแก้วที่ร้า...

อ่านต่อ »
กล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิว

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ได้ยินชื่อมานาน แต่ของดีอยู่ที่ข้าวเหนียวปิ้ง ลองแล้วโอจริงๆ

หากขับรถจากตลาดสันป่าข่อยไปทางสถานีรถไฟ ร้านนี้จะเลยตลาดมาอยู่ทางขวามือ ก่อนถึงซอยเจริยเมือง3 หน้าร้านจะมีเตาปิ้งข้าวเหนียวปิ้ง น้องที่มาด้วยแนะนำอย่างแรงว่าที่นี่ข้าวมันไส้กล้วยปิ้งอร่อยสุดใจ และด้วยความที่เป็นร้านกล้วยทอดบัตรคิว เราเลยจัดมาทั้งสองอย่างเพื่อเอามาลองชิมว่าสมคำร่ำลือไหม สำหรับกล้วยทอดรู้สึกว่าธรรมดา แต่ส่วนข้าวเหนียวปิ้งนี่ซิ ข้าวนุ่มหอมหวานมันกะทิกำลังดี กัดกับไส้กล้วยสุกที่ได้...

อ่านต่อ »
กล้วยทอดบัตรคิวกล้วยทอดบัตรคิว

14 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
กล้วยฝานบางๆอร่อยที่สุดด
เมนูเด็ด:กลอยทอด, กล้วยทอด

ชอบกล้วยทอดร้านนี้ที่สุดเลยค่ะ ไปกินมาหลายร้าน แต่ก็ยกให้ที่นี่เป็นที่ 1 สำหรับรสชาติเลย ชอบมากๆ เราชอบร้านที่ฝานกล้วยไม่หนาไปค่ะ ถ้าหนามากๆกินแล้วเลี่ยนๆ กัดก็ยากถ้าเจอแป้งหนา 55 ร้านนี้กล้วยจะบางๆกินพอดีคำ ไม่เลี่ยนค่ะ มีทั้งกล้วย มัน กลอย ข้าวเหนียวปิ้ง ราคาถุงเล็ก 15 บาท แต่ถ้าซื้อจริงๆนี่ ต้อง 30 นะคะ ถุงใหญ่เลยเพราะว่าของอร่อยมาก กินแป๊บเดียวก็หมดค่ะ ^^ ถ้าไปตอนคนเยอะๆก็หยิบบัตรคิวรอเค้า...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ต.ค. 2013

กล้วยทอดอร่อยที่สุด!!!

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ได้ยินมานาน วันนี้ผ่านเลยแวะชิม
เมนูเด็ด:ข้าวเม่า, กล้วยทอด

ได้ยินมานาน ว่ากล้วยทอดร้านนี้อร่อย ต้องใช้บัตรคิวเลยทีเดียว วันนี้ผ่านเเถวสันป่าข่อย เลยแวะชิม ไปถึงเห็นไม่มีคนเลยสั่งเลย ไม่ได้หยิบบัตร คุณลุงบอกให้หยิบบัตร สักพักคนก็มาเลย คุณลุงก็เรียกตามคิวเลย กล้วยทอดเริ่มที่ 20 บาท ข้าวเม่าลูกละ8บาท ลองทั้ง2 ก็อร่อยดี กล้วยจะออกไปทางค่อนข้างสุก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ข้าวเม่าทอด อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ข้าวมันปิ้ง, ข้าวเม่าทอด, กลอยทอด

ขับผ่านร้านนี้ปกติแล้วเห็นคนจะยืนกันเต็มหน้าร้านแต่วันนี้ ทางสะดวกที่จอดรถก็มีพร้อม เลยจอดซื้อทาน ซึ่งเคยทานกล้วยเราว่า ยังไม่ค่อยโดนสำหรับเรา วันนนี้เลยสั่งเปนกลอยทอด ข้าวเม่าทอด และข้าวมันปิ้งไส้กล้วยดูบ้าง และแล้วก็ไม่ผิดหวัง ข้าวเม่าทอดอร่อยมาก กลอยทอดนั้นมีความกรุบกรอบมันเคี้ยวเพลินดี ข้าวมันปิ้งนั้นข้าวเหนียวนุ่มหอมกะทิ อร่อยทีเดียวค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบเข้าเม่าทอดมาก ข้าวเม่า แป้งบางกรอบ อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กล้วยทอดข้างอำเภอ
กล้วยทอดข้างอำเภอ
โมเลน กล้วยทอดสูตรอินโดนีเซีย
โมเลน กล้วยทอดสูตรอินโดนีเซีย
กล้วยทอดลุงประเมศฐ์
กล้วยทอดลุงประเมศฐ์
กล้วยทอด By E-loong
กล้วยทอด By E-loong
กล้วยทอดโค้งครูบา
กล้วยทอดโค้งครูบา