4.4

รีวิว กระเพรา3ภาค

17 พ.ค. 2024
กะเพราอร่อย หลากหลายรสชาติให้เลือก

ตอนไปกินเลือกแบบภาคกลางธรรมดา กะเพราเนื้อสับ รสชาติดีเลย ถึงรส ถึงเครื่อง เพื่อนๆ เลือกกินเปนภาคเหนือ จะมีกบิ่นรสชาติของมะแขว่นนิดๆ ถือว่าหอมเลย ดับแบบภาคใต้จะให้ฟีลเหมือนผัดพริกแกงหน่อยๆ แต่คืออร่อยทุกแบบ ทุกภาค ร้านนี้มีออพชั่นไข่ให้เลือกเยอะด้วย ราคาสูงนิด แต่คือ คุ้มค่ากับรสชาติและปริมาน ต้องลองกันดู

HUNGRYJUG
26 ต.ค. 2019
กะเพรา 3ภาค

ไปมาตั้งแจ่ร้านเปิดวันแรกด้วยความบังเอิญ ถามว่าทำไมมีแค่ 3ภาค เค้าบอกว่าอีสานอยากให้กินกะเพรากับข้าวเหนียวแต่ขี้เกียจนึ่ง เลยมีแค่ 3ภาคจ้า กะเพรา 3ภาค เหนือ กลาง ใต้ เลือกวัตุดิบได้ตามชอบ เนื้อสับ เนื้อสไลซ์ หมูสับ หมูตุ๋น ไก่ แฮมเบิร์ก เบคอน กุ้ง ปลาหมึก กรรเชียงปู กินกับ ไข่ดาว ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ทีเด็ดคือ "น้ำปลาพริก" ใส่กระเทียมกับมะนาวหั่นแว่นบางๆ หอมแดง พริกขี้หนูซอย มะม่วงดิบ รสชาติดีมา...อ่านต่อ

O'por Aha
เจ้าของสถานที่
14 พ.ย. 2019
ขอบคุณครับ มีอะไรให้แก้ไขติชมได้นะครับ

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville