รีวิว Café Kantary ระยอง

2 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี นั่งฟินเลย

ปกติซื้อเค้กกลับบ้านไม่เคยนั่งที่ร้านสักที วันนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศทานที่ร้าน เห็นข้างหน้าเล็กๆ ข้างหลังที่นั่งเพียบ บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ นั่งทานเพลินเลย ขนมก็จานใหญ่มาก สั่งเครปกะโทสมา นึกว่าขนาดจะเท่าร้านอื่นๆ พอเสิร์ฟตกใจเลยสองจานจะกินหมดไหม๊เนี่ย พนักงานน่ารักมากค่ะ ขนมก็อร่อย ประทับใจค่ะ แบบนี้ต้องเป็นลูกค้าประจำแน่นอน


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
477.คาเฟ่​อาหาร​ ขนมหวาน​ เครื่องดื่ม​ ในตัวเมืองระยอง

คาเฟ่นี้ปิดดึกพอสมควรในแถบนี้​ จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน​ อยู่ไม่ไกลจากสี่แยกเท่าไร​ อยู่​ติดกับโรงแรมเลย ด้านในร้าน​แยกส่วนบริการกัน​ มีทั้ง​ขนมอบ(เลือกหยิบได้เลย)​ เค้กในตู้แช่​ เครื่องดื่ม​ และอาหาร โต๊ะที่นั่ง​มีทั้งด้่านซ้าย5-6ตัว​ และส่วนของด้านหลังถัดจาก​เค้าท์​เตอร์​เครื่องดื่มเข้าไปด้านใน Red​ Velvet Cake 120฿ (หลัง2ทุ่ม​ ลด20%)​ เหลือชิ้นสุดท้ายพอดี​ คำแรกรู้สึกได้ถึงส่วนผสมในเค้กเล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กและอาหาร เปิดเช้า
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น, เรนโบว์เค้ก

มาเที่ยวระยองถึงเช้า หาร้านอะไรกินระหว่างรอข้ามเกาะ ร้านนี้เปิดตั้งแต่เจ็ดโมงเช้า มีที่จอดรถหน้าร้านเลย ตอนเช้าขนมและเค้ก ยังลงไม่เต็มตู้ แต่มีคนเข้าออกตลอดเวลา ขนม วิปปิ้งครีม มีรสหวาน รสชาติกินได้ โกโก้เย็นรสชาติมาตรฐาน แวะพักระหว่างทางดี ถ้าไม่รู้ไปไหน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บริการดี

ร้านคาเฟ่ ที่นั่งและบรรยากาศร้านสวยมาก เหมาะมาพักนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรด มีอาหารเช้าให้ทานได้ระหว่างจิบกาแฟหอมกรุ่น รสชาติดีนะครับ ราคาโอเคเลย เมื่อเทียบกับบริการ ขอเข้มอีกหน่อยสำหรับกาแฟจะดีมากครับ ชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ฮันนี่โทสต์ หอมนุ่มชุ่มเนย รสชาติลงตัว เครปบลูเบอร์รี่ เปรี้ยวหวานกำลังดี ไอติมอร่อยทุกรสเลย
เมนูเด็ด:honey toast, Berry Berry Crepe, เครปบลูเบอร์รี่

ร้าน cafe kantary มีหลายสาขา ที่เคยแวะไปมีระยองและเชียงใหม่ รสชาติไม่ต่างกัน ฮันนี่โทสต์ หอมนุ่มชุ่มเนย รสชาติลงตัว เครปบลูเบอร์รี่ เปรี้ยวหวานกำลังดี ไอติมอร่อยทุกรสเลย เข้มข้น ไม่ได้อวยนะ มันอร่อยจริงๆ ราคาไม่แรงมาก แต่ก็สูงตามราคาร้านคาเฟ่ทั่วไปจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หลากหลายสะดวกบรรยากาศดีนิยามคาเฟ่กลางเมืองระยอง
เมนูเด็ด:เครปเค้กช็อคโกแลต, คาปูชิโน่เย็น, เครปคาราเมลกล้วยหอม

เมื่อนึกถึงคาเฟ่แบบโมเดิร์น บรรยากาศดีในตัวเมืองระยองร้านนี้น่าจะเป็นร้านอันดับต้นต้นที่คนนึกถึง ด้วยความกว้างขวางของร้าน ตกแต่งแบบสไตล์คลาสสิคในโทนขาวเหมือนร้านแบบคาเฟ่อังกฤษ ช่วงสายมีแสงส่องผ่านกระจกทำให้ร้านดูสว่างสบายตา สำหรับเมนูที่ร้านนี้มีทั้งอาหารคาวและหวาน ส่วนตัวแนะนำเป็นของหวานและเครื่องดื่มน่าจะดีกว่า โดยเฉพาะกาแฟต่างๆ และที่เน้นคือเครปพร้อม ไอศครีมหลากรส ทั้งเครป คาราเมล ผลไม้ แฮมไ...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share