รีวิวร้าน bake & beach creperie

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
Gene_ne เขียนรีวิวbake & beach creperie
rating 4
ร้องเรียน
เครปครีมบึ้มมมม
เมนูเด็ด: Strawberry Nutellaร้านนี้บังเอิญเดินผ่านตอนที่ไปเที่ยวหัวหินค่ะ อยู่ใกล้ๆกับตลาด cicada เป็นร้านที่ดัดแปลงรถดูเก๋ดีค่ะ คนเดินผ่านไปมาเห็นแล้วแวะซื้อเยอะเลย คิวยาวค่ะ

ที่สั่งวันนี้คือ strawberry nutella p3 สั่งไว้แล้วต้องนั่งรอนานเหมือนกันค่ะ มีคนรอรับออเดอร์ไม่มีการลัดคิวหรือสับสนแน่นอน

เครปที่ได้ดูน่าทานค่ะ อร่อยเหมาะกับอากาศร้อนๆ ครีมให้เยอะ บวกกับไอศครีมนี่ฟินค่ะ แต่ถ้าครีมสดเย็นๆเราว่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ
฿
1 Like0 Comment13 เม.ย. 2016
rating 3
ร้องเรียน
มากินเครปกันจร้า
Bake&beach เครฟนุ่มนุ่มใส่ทั้งผลไม้สดไอศครีมอร่อยชื่นใจมีหลากหลายให้เราได้ท็อปปิ้งเลือกเอาได้เลยครับร้านก็น่ารักเก๋ไก่โดยธนสีแดงราคาไม่แพงมากแล้วก็ได้เยอะใส่ท็อปปิ้งมาแน่นครับทั้งกล้วยกีวี่ ซื้อแล้วเดินไปกินไปเป็นอะไรที่อร่อยใช้ได้อีกหนึ่งเมนูของที่นี่ เมื่อก่อนกินเป็นประจำซื้อแล้วกินแล้วเดินเล่นที่ตลาดชิเคด้า ดูรูปทั้งหมด »
bake & beach creperie
0 Like0 Comment9 พ.ย. 2016
rating 4
ร้องเรียน
เนื้อเครปอร่อยนิ่ม ไอติมก็ดีแต่ครีมเยอะไปนิด
เป็นร้านเครปที่ให้รอนานมาก คิวยาวจริงๆ เพรบะร้านนี้เค้าเปิดเฉพาะศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และในช่วงนำ้ท่วมที่ของขาดนั้นบางวันทางร้านก็มีหยุด โดยจะประกาศไว้ทาง facebook

ร้านนี้ เนื้อเครปเค้านุ่มเวลาได้ทานร้อนๆแล้วอร่อยจริงๆ ถ้าชอบเครปหวานก็จะมี strawberry, kiwi สีเขียว, กล้วย และก็จะมีแบบใส่ ice cream ลงไปด้วยซึ่งก็จะเป็น ice cream ของเนสเลย์ รส vannila, chocolate, strawberry, กับ rum rasin. หรือถ้า...
อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment17 พ.ย. 2011
rating 3
ร้องเรียน
คนทำตั้งใจทำทุกชิ้น
อ่านต่อ »
1 Like0 Comment30 เม.ย. 2012
rating 3
ร้องเรียน
มาตั้งร้านช่วงบ่ายสองโมงครึ่ง โดยประมาณ
มาตั้งร้านช่วงบ่ายสองโมงครึ่ง โดยประมาณ อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment8 เม.ย. 2012
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...