- รีวิว HAAB ขนมไข่สงขลา ถนนบรรทัดทอง

ขนมไข่รสกาแฟ Haab x Roots
HAAB x ROOTS ☕️🤎 ขนมไข่สงขลาเจ้าดังบรรทัดทอง ออกเมนูใหม่สุดพิเศษ collab กับร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Roots แน่นอนว่าถูกใจสายกาแฟแบบเราที่สุดดดด ขนมไข่รสกาแฟ 🥠 สูตรต้นตำรับสงขลาแท้ๆ กรอบนอกนุ่มใน หอมกาแฟ แล้วก็ยังคงความฉ่ำเนยเหมือนเดิม มาพร้อมกับดิปรสใหม่ 3 รสชาติ ดิป Coffee Ganache คือหอมกาแฟดีเลย/ ดิปนมข้นจะหวานๆหน่อย/ ดิปครัมเบิ้ล Coffee Crumble แบบกรุบกรอบ แถมมีเครื่องดื่มพิเศษสำหรับคอลแลปนี้ด้วย🥤อย่างน้ำตาลโตนดเลมอนเนด ชานมโอ้เอ๋ว โอเลี้ยงโอ้เอ๋ว คือกินคู่กันกับขนมไข่ละมันลงตัวสุดๆ รีบไปลองกันน้า มีถึง 31 มกราคม 68 เท่านั้น

HAAB ขนมไข่
HAAB ขนมไข่เตาถ่าน บรรทัดทอง กรุงเทพ ความหอมทะลุร้าน หอมมากๆ เลยไปต่อคิว ซื้อรสออริจินอล แบบกลับบ้าน 20 ชิ้น ราคา 100 บาท ใส่กล่องให้อย่างดี และมีวิธีการอุ่น พร้อมไม้ รสชาติเหมือนเดิม หอมเนย แป้งนุ่ม ละมุนๆ กินคู่กับชา กาแฟ คืออร่อย เห็นช่วงนี้ X กับ บอนนาน่าชีส และยังมีบูทของบอนนาน่า ตั้งขายอยู่หน้าร้านด้วย ☕️ สาย Cafe Hopping #BakerySPLดูเพิ่มเติม
ซื้อแบบกลับบ้านไม่พร้อมทาน
Haab ขนมไข่สงขลา ถนนบรรทัดทอง ซื้อแบบกล่องกลับบ้านขนาด L 20 ชิ้นมา สามารถแช่เก็บใส่ตู้เย็น แล้วนำมาอบทานที่บ้านได้นานเป็นอาทิตย์ ขนมไข่ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอมเนย และฉ่ำเนยมาก รสจะออกเค็มหน่อยๆ หวานน้อย #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
#WongnaiSongkran2025 Haab ขนมไข่สงขลาโคตรเนย ร้านขนมไข่เจ้าดังย่านบรรทัดทอง สั่งผ่าน LINE MAN ได้แล้ว โปรคือดีงาม >> 😋 สั่งเป็น “เซ็ตป้ายยา ขนมไข่ 30 ชิ้น” ราคาพิเศษ จากปกติ 235.- เหลือเพียง 169.- เท่านั้น!! ขนมไข่เค้าเป็นสูตรดั้งเดิมจากสงขลา แป้งมีความกรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำเนยแบบสุดๆ เปิดกล่องมาคือหอมมาก สีเหลืองทองทั้งสวยทั้งอร่อย ยิ่งทานกับดิปซอสชาไทยและนูเทลล่ายิ่งอร่อยเข้ากัน 💚 ใส่โค้ด ...อ่านต่อ
HAAB ขนมไข่รสชาติดี จากสงขลา
HAAB ร้านขนมไข่ร้านดัง สังเกตคนที่เดินถนนบรรทัดทอง จะถือคนละถุง2ถุง เกือบทุกคน สาขาหลักอยู่ติดถนน ร้านใหญ่เห็นชัดเจน และยังมีสาขาย่อยในซอยถัดไปอีกด้วย สั่ง2กล่อง กล่องแรกทานทันที จะได้กลิ่นหอมเนยชัดเจน ผิวนอกจะกรอบ ด้านในจะชุมเนย สั่งกลับบ้านอีกกล่อง จะมีคำแนะนำติดไว้ที่กล่อง เพื่อทำให้รสชาติเหมือนทำสดใหม่ เป็นอีกร้านในย่านบรรทัดทอง ที่ควรแวะชิม #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไข่ หอมกลิ่นเนยสด
ร้านขนมไข่ใส่เนยสดแบบแน่นๆ ที่น่าจะทำให้หลายๆ คนหันมาสนใจอยากลองชิมขนมไข่กันมากขึ้น ส่วนตัวจากเดิมที่ไม่ค่อยชอบทานขนมไข่ ก็เปลี่ยนใจ หลังจากได้ชิมเจ้านี้ เนื้อไม่กระด้าง มีความฉ่ำเนย ทานร้อนๆ ดีสุด ครั้งนี้ใช้ voucher ที่ซื้อจากแอพส่งอาหาร ลดราคาจากราคาปกติ คุ้มดี แค่ต้องแวะซื้อหน้าร้าน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ขนมไข่สงขลา อร่อยไม่เหมือนร้านไหน 🧈🫓
📍 ร้านมาออกบูธที่ The Mall บางแคนะคะ 🙂↔️ ต้องบอกก่อนว่าไม่ทานขนมไข่มานานมากๆ แบบ 20 ปีบวกๆ และก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองจะชอบทานขนมไข่ เพราะล่าสุดรสชาติและ texture ที่จำได้ค่ะ แห้งๆ แข็งๆ หวานๆ แต่ร้านดังมาตั้งบูธ ผ่านแล้วก็เอาหน่อย 5555555 คอนเท้นท์สำคัญค่ะ 🫓 ที่ร้านจะขายขนมไข่ 3 ไซส์ค่ะ ไซส์ S 10 ชิ้น 90฿ / ไซส์ M 15 ชิ้น 115฿ และไซส์ L 20 ชิ้น 135฿ จะมีไส้เดียวคือ เนยค่ะ (แต่เห็นช่วงนึงทา...อ่านต่อ