รีวิว Yokoso Japanese Restaurant

26 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆ หน้าร้านขัดกับรสชาติ
เมนูเด็ด:ชาข้าวรีฟิว##1

เคยเจอร้านอาหารญี่ปุ่นราคาถูกแต่คุณภาพก็ถูกตามราคา แต่นี่รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว ร้านเป็น 1 คูหาเล็กๆ ดูจากภายน้องแอบสงสัยว่ายังเปิดอยู่ป่าวหว่า แต่พอเข้ามาภายในร้านถึงจะดูเก่าหน่อยแต่ก็พอทำให้เชื่อได้ว่าเปิดมานานเพราะต้องมีอะไรดีแน่ๆ กินครั้งแรกยังไม่ได้จัดชุดใหญ่ ลองแค่ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดแค่นี้ก็น่าจะรู้เรื่อง ปรากฏรสชาติอร่อยใช้ได้ ให้หมูทอดเยอะกว่าที่คิด แถมใช้ข้าวญี่ปุ่นหุงหนึบหนับอร่อยกำลังดี แค่นี้ก็โอเคในราคา 129 บาทแล้ว (เซ็ต 149) สั่งมาพร้อมกับชาข้าวรีฟิว อันนี้แนะนำเลยเพราะชาเข้ม หอม และไม่ใส่น้ำตาล ให้มาทีเป็นขวดไว้รินเอง สรุปร้านนี้อาหารไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่แค่จำพวกอาหารเบสิกก็ผ่านแล้ว เหมาะกับวันที่อยากกินอาหารญี่ปุ่นง่ายๆ ด่วนๆ ราคาสบายขนหน้าแข้ง


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
ของดี Local
เมนูเด็ด:แคลิฟอร์เนีย โรล, ข้าวปลาแซลมอน, ซูชิรวม 15 ชิ้น, ซูชิแซลมอนเบิร์น 2 ชิ้น, ชาเขียว##1, มิโสะซุป##1

ร้านอาหารญี่ปุ่นโลคอลทีเด็ดโดยเชฟชาวญี่ปุ่นเอง เป็นร้านขนาดห้องแถวเดียว มีที่นั่งอยู่ 3 โต๊ะ หน้าร้านก็จอดรถได้อยู่ประมาณ 3 คัน ถ้าหน้าร้านที่จอดเต็มแสดงว่าในร้านโต๊ะก็น่าจะเต็มเหมือนกัน ร้านนี้รสชาติและคุณภาพอาหารสามารถสู้ร้านอาหารในห้างได้เลยนะครับ แต่ราคาโลคอลนะ แซลมอนร้านนี้ลายสวยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
Yokoso Japanese Restaurant
Yokoso Japanese Restaurant
Yokoso Japanese Restaurant

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นหลักร้อย อร่อยเว่อร์ที่ YO KO SO
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูทอด อบซอสญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่น YO KO SO เป็นร้านเล็กๆ ที่มีอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ อยู่หลายเมนู วันนี้ทานซูชิรวม 15 ชิ้น จะเป็นซูชิหน้าต่างๆ ทั้งแซลมอน ทูน่า ปูอัด ไข่ปลาแซลมอน จานนี้ 169 บาทค่ะ และอีกเมนูโปรดที่สั่งทุกครั้งเลยคือ ชุดข้าวหมูทอดอบซอสญี่ปุ่น เป็นหมูชุบแป้งทอดในซอส ให้มาแบบไม่หวงของ ในชุดมีข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆโรยงา กิมจิ สลัด และมิโซ๊ะ 129 บาทสุดคุ้มจริงๆ ส่วนออเดริฟสั่งทาโก๊ะยากิ 6 ลูก 60 บาท เป็นไส้ปล...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน กับบรรยากาศแจแปน
ทาโก๊ะยากิ
ซูชิหน้ารวม 15 ชิ้น

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่อร่อยขึ้นห้าง
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน##1

ร้านเล็กๆแถววังหินครับ รสชาติสู้ร้านดังๆในห้างได้เลย แนะนำยำแซลม่อนอร่อยดีครับ คนทำอาหารเป็นญี่ปุ่นนะครับแต่จะทำเฉพาะพวกข้าวปั้น ปลาดิบอะไรพวกนี้มากกว่า อย่างอื่นมาจากในครัวครับ เสริฟพร้อมยุงจากหลังร้านเพราะไม่มีประตูกั้น ยุงเยอะ กินไปตบไปเกาไปด้วย อาหารรอแปปนึงนะ ไม่ได้เสริฟเร็วอะไร บางเมนูแอบเลี่ยนซอสพวกมายองเนสไปหน่อยครับ สุดท้ายราคามันแอบแพงไปหน่อย ราคามันพอๆกับในห้างเลย ปริมาณอาหารบางเมนูใ...

อ่านต่อ »
พิซซ่าญี่ปุ่นมีแบบใส่เส้นกับไม่ใส่เส้น
ทาโกะยากิร้อนๆลวกลิ้น
ยำสาหร่าย เมนูทีเด็ด

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ในราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ซึเคะเมน คิโซะ, เทมปุระ อุด้ง, ข้าวหน้าปลาซัลมอนดิบ##1

ร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ราคาเบาๆ มาก แถมเจ้าของร้านยังเป็นคนญี่ปุ่นอีกต่างหาก แต่ปริมาณและหน้าอาหารบางเมนู มันก็ไม่ได้ตู้มหรือหะรูหะราแบบ้รานดังๆ หรอกนะ เราว่าอารมณ์มันเหมือนอาหารที่กินกันในครอบรรัวจากฝีมือคุณแม่ชาวญี่ปุ่นที่ทำอาหารอร่อยเทพน่ะ คือมันดูง่ายๆ จับต้องได้ และอร่อย สำหรับมื้อนี้ ก็มี ซึเคะเมน คิโซะ ราคาประมาณ 50 กว่าบาท – เราชอบเรียกซึเคะเมน ว่าโซเมนจิ้มจุ่ม แบบว่ามันต้องเ...

อ่านต่อ »
ข้าวหน้าปลาซัลมอนดิบ
เทมปุระอุด้ง
ซูชิรวม

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ ราคากันเอง
เมนูเด็ด:แคลิฟอร์เนีย โรล, อุด้งเทมปุระ##1, ซัลมอน ซาชิมิ##1, มิโสะซุป##1

ร้านอาหารญี่ปุ่นซอยวังหิน อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ ราคากันเอง แนะนำว่าต้องไปลองให้รู้ แคลิฟอร์เนียร์ โรล < คำเดียว อร่อย อุด้งเทมปุระ < เส้นเหนียว กัดแล้วหนึบๆ ดี กุ้งเทมปุระทอดมาดีไม่อมน้ำมัน ซัลมอน ซาชิมิ < ใช้ได้เลยทีเดียว มิโสะซุป < รสกลมกล่อม (ลูกชายชอบมาก)

ดูเพิ่มเติม »
ตัวอย่างค่าเสียหาย
ตัวอย่างค่าเสียหาย
ซัลมอน ซาชิมิ

5 Likes0 Comment
Share