- รีวิว Sweet Bakes ในเมืองลำพูน ในเมืองลำพูน
ขนบปังอบกรอบอัลมอนด์
ขนมปังอัลมอนด์ น่ากินมากคะ... ร้านนี้อัลมอนด์เต็มๆขนบปังอบกรอบกำลังดียิ่งได้กินคู่กับกาแฟหรือชาสั่งแก้วเข้ากันได้ดีมากเลยเพราะความหอมอร่อย กรุบกรอบอย่างนี้เต็มปากเต็มคำเลยค่ะ กลับมาซื้ออีกแน่นอนค่ะ ไม่พลาด
ร้านเบเกอรี่เล็กๆ ที่ลำพูน เบเกอรี่หลากหลาย
ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่อยู่ที่ซอยราชวงศ์ อ.เมือง ลำพูน ไม่ไกลจากศาลเจ้าแม่จามเทวี สาขานี้จะเล็กๆ มองไม่ค่อยเห็นหน้าร้าน ถ้าขับมาใกล้ๆ จะสังเกตเห็นเป็นเหมือนหอพักอยู่ตรงกันข้ามร้าน มีเบเกอรี่หลากหลาย ชอบครัฟฟิน อร่อย เบาๆ ดี เค้กส้มก็โอเค อย่างอื่นก็ใช้ได้ เพิ่งอ่านรีวิวว่าขนมปังนมฮอกไกโด กับขนมปังมันม่วงอร่อย ไม่ได้ซื้อ ไว้รอบหน้าไปใหม่ การบริการดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมปังเล็กๆแต่อร่อยมาก
ร้าน sweet bakery ร้านนี้ อยู่ในตัวเมืองลำพูนนะคะ ร้านจะเป็นบ้านไม้เล็กๆ แต่มีขนมหลากหลายเมนู เราชอบขนมปังเค้ามาก เพราะ้นื้อขนมปังเหมือนสมัยตอนเด็กๆ มีเมนูแปลกๆเยอะดี ที่ชอบมากคือขนมปังทูน่าไข่กุ้ง เค้าทำเป็นก้อนกลมๆเล็กๆ ไส้ทูน่า ข้างหน้ามีมายองเนสโรยไข่กุ้งอร่อยดีดูเพิ่มเติม
สุดปัง! เมนูปัง ๆ เนื้อนุ่ม ไส้แน่น เชฟมือหนักจัดเต็มกันแบบเข้มข้น ไร้สารกันเสีย ขนมปังดี ๆ
การที่จะเป็นเชฟทำขนมได้นั้น มันต้องเป็นอาชีพที่ต้องใช้ศาสตร์และศิลป์ควบคู่กัน จึงได้เป็นขนมอร่อย ๆ สักชิ้นออกมา แต่ใครจะเชื่อว่า “โปรแกรมเเมอร์” อาชีพที่จะต้องมีการคิดอะไรที่เป็น Logic อยู่ตลอดเวลา อยู่กับหน้าจอ อยู่กับ Programing Code ที่เรียงกันมาหลายบรรทัด วันหนึ่งผันตัวมาเป็นคนทำขนม บางครั้งทั้งสองสิ่งมันต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อมาทำแล้วมันออกมาดีมาก ดังนั้นวันนี้น้าอ้วนจึงอยากแนะนำร้านขน...อ่านต่อ
หอมทั้งชีส หอมทั้งขนมปังไปเลยยย
อร่อยหอม แป้งนุ่ม กับเมนู "ขนมปังไส้กรอกชีส" ที่คุ้นตา สำหรับร้านนี้ต้องได้ลองสัมผัสเนื้อขนมปังที่นุ่ม ฟู อบคู่กับชีส และไส้กรอกอร่อยทุกค ำ ส่วนตัวชอบชีสมากยืดหอมอร่อยฟินสุดๆคะ ชอบร้านนนี้เป็นทีสุด จริง ๆดูเพิ่มเติม
ขนมฮอกไกโดไม่มีไส้
เพราะเราเป็นคนชอบทานนมฮอกไกโด คู่กับกาแฟตอนเช้า ร้านนี้เลยเป็นร้านโปรดที่ต้องชื้อติดบ้านไว้ เพราะความนุ่ม หอม มัน ของแป้งคือดีมากไม่หวานเกินไป คนเฒ่าคนแก่ก็กินได้ ซื้อเป็นของฝากก็สะดวก คนได้รับก็ชอบด้วย และสะดวกเวลารีบๆ แนะนำร้านนี้เลยคะต้องได้ลองเลยนะคะดูเพิ่มเติม