รีวิว Patisserie Rosie

27 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กินที่ร้านจะดีกว่าสั่งไลน์แมนมานะ
เมนูเด็ด:Fraisier, Mont Blanc, Lady Bug, Pomme Dulcey

เนื่องจากเพื่อนจะเลี้ยงเค้กวันเกิด เลยถามว่าอยากกินเค้กร้านไหน เราก็ตอบแบบไม่ลังเลเลย เอาร้านนี้แล้วกันนะ เราเลยจัดการเลือกรสเองและสั่งไลน์แมนมาเองเลย​ 😍 รอประมาณไม่ถึงชั่วโมงเค้กก็มาส่งแล้ว แต่เจอไลน์แมนเอาเค้กไปแขวนข้างแฮนด์คนขับ เราก็เลยถามว่าทำไม่ใส่กล่องบรรจุความเย็นมา ซึ่งไลน์แมนก็ไม่มีกล่องใส่ของมาให้แขวนจากถุงอย่างเดียวเลย ไลน์แมนบอกว่าธรรมดาแล้วก็จะรับส่งแต่จดหมายเอกสารอย่างเดียวเลยไม่มีกล่องใส่อาหารค่ะ ผลที่ได้เค้กมาก็เลยหน้าตาไม่ค่อยสวย >< เค้กไม่อยู่กับที่ สงสัยคงเต้นกระจายระหว่างทาง ^^” ร้านก็ไม่ได้แพ๊คแยกออกมาให้เป็นกล่องละชิ้น ใส่รวมกันมาหมดเลย เราว่าไม่ค่อยโอเท่าไหร่ ถ้าแยกแต่ละชิ้นอาจจะกระเทือนน้อยกว่านี้ แต่ก็ดีที่ใส่น้ำแข็งแห้ง เอาเทียน ป้ายแฮปปี้เบิร์ดเดย์และช้อนส้อมมาให้ค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Lady Bug ราคา 190 บาท (4/5) เค้กนี้เป็นเค้กที่อยากทานมานานมาก ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆเลย เพราะว่าหน้าตาน่ารัก เหมือนเต่าทอง ตัวเค้กจะใส่เชอร์รี่มูสใส่เชอร์รี่เจล ครีมชาเขียว สตอเบอร์รี่และทาร์ตกรอบๆ รสชาติโดยรวมก็อร่อยมาก หวานกลางๆ เนื้อมูสนุ่ม และตัดความหวานด้วยรสชมๆจากชาเขียวนิดๆค่ะ -Mont Blanc ราคา 180 บาท (4/5) เค้กมงบลังก์ไส้จะเป็นเกาลัด แล้วก็ห่อคลุมด้วยช็อคโกแลตขาวแล้วก็วนิลา เนื้อเค้กจะเนียนๆ เบาๆ แต่หน้าตาไม่สวยเหมือนที่เคยทานเพราะว่าสั่งไลน์แมนมาทำให้หน้าตาเค้กที่มีครีมๆกะช็อคโกแลตด้านนบนหล่นมาหมดเลย เสียใจ😢😢😢 -Pomme Dulcey (Dulcey apple mousse) ราคา 250 บาท (5/5) ราคาแรงมากกกกกแต่ก็หร่อยแรงอีกเช่นกัน รูปทรงเป็นแอปเปิ้ลเขียวที่มีApple mousse Dulcey chip ครีมคาราเมล แยมแอปเปิ้ล และก็ palmier crustกรอบๆ รสออกหวานเค็มถูกใจมาก ได้ทานเนื้อแอปเปิ้ลเป็นชิ้นๆเลยด้วย -Fraisier ราคา 200 บาท (5/5) สตอเบอร์รี่มูสกับถั่วพิสตาชิโอ ตรงฐานก็เป็นถั่วพิสตาชิโอครัมเบิ้ล และก็มีถั่วพิสตาชิโอสปอนจ์อีก ตกแต่งด้วยขนมหน้าตาเหมือนสตอเบอร์รี่ที่ใส่มูสและสตอเบอร์รี่เจล ทานแล้วสุขใจมากมาย เพราะว่าได้ความเปรี้ยวหวานของสตอเบอร์รี่อ่อนๆ ชอบๆ ร้านนี้ก็ยังคงเป็นร้านที่ทำเค้กได้อร่อยมากค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็จะไปทานที่ร้าน จะรู้สึกดีกว่าสั่งไลน์แมนมานะ ดีนะที่เราทานกันเอง ถ้าไปให้คนอื่นเป็นของขวัญก็คงจะเซ็งมากค่ะ เพราะว่าเค้กดูไม่สวยนิ้งเหมือนทานที่ร้านเลย  ป.ล. ถ้าใครเป็นไลน์แมนมารับของร้านนี้ก็อยากได้คนทีมีกระเป๋าเก็บความเย็นด้วยจะดีทีสุด ห้อยมากะแฮนด์คนขับอิฉันไม่ค่อยโอฮ้าาา😂😂😂

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 4 มี.ค. 2018
฿฿
สั่งไลน์แมนมาจ้า😂😂😂😂😂😂 เยินได้อีก มงบลังเยินสุดแล้ว
Lady Bugรสชาติโดยรวมก็อร่อยมาก หวานกลางๆ เนื้อมูสนุ่ม และตัดความหวานด้วยรสชมๆจากชาเขียวน
Lady Bugตัวเค้กจะใส่เชอร์รี่มูสใส่เชอร์รี่เจล ครีมชาเขียว สตอเบอร์รี่และทาร์ตกรอบๆ
Fraisierทานแล้วสุขใจมาก ได้ความเปรี้ยวหวานของสตอเบอร์รี่อ่อน
Fraisierสตอเบอร์รี่มูสกับถั่วพิสตาชิโอ ตรงฐานก็เป็นถั่วพิสตาชิโอครัมเบิ้ล และก็มีถั่วพิส
Pomme Dulceyราคาแรงแต่ก็อร่อยแรงอีกเช่นกัน รูปทรงเป็นแอปเปิ้ลเขียว
Pomme Dulceyครีมคาราเมล แยมแอปเปิ้ล และก็palmier crustกรอบๆ รสออกหวานเค็มถูกใจมาก
Mont Blancหน้าตาเยิน ผลมาจากไลน์แมน ไส้จะเป็นเกาลัด แล้วก็ห่อคลุมด้วยช็อคกาแลตขาวแล้วก็วนิ
อร่อยหมดเลย
ให้ป้ายคุ้กกี้ HBD ช้อนส้อม และก็เทียนมาให้ฟรีๆ
คสห

46 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ส.ค. 2017

อร่อยมาก แถมราคาก็แรงมากเช่นกัน

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบขนมร้านนี้จังค่ะ 😍😍
เมนูเด็ด:Lady Bug

[ทองหล่อ ซอย 10] ขับรถผ่านร้านนี้กันพอดีค่ะ อยากลองขนมร้านนี้มานานแล้ว คุณเพื่อนเลยจอดรถแต๊กๆ หน้าร้านให้เราวิ่งดุ๊กดิ๊กไปจัดขนมกลับบ้าน ขนมน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ เลือกมา 1 ชิ้น เป็น Ladybug Tart (210 THB) ทางร้านแพคขนมกลับบ้านให้ดีมากเลยค่ะ ใส่กล่องสวยงาม พร้อมด้วยไอซ์แพคเล็กๆ ใส่ไว้ใต้กล่อง Ladybug Tart เลือกชิ้นนี้เพราะชอบรูปลักษณ์เป็นอย่างแรก เพราะน่ารักมากๆ แต่พอได้ชิมก็ชอบมากค่ะ เป็นเชอร...

อ่านต่อ »
Patisserie Rosie
210฿
Patisserie Rosie

61 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย น่านั่ง เค้กก็หน้าตาน่าทานทั้งนั้นเลย
เมนูเด็ด:ชีสเค้กเมืองบาสก์

ร้าน Patisserie Rosie อยู่ในซอยทองหล่อ10 ใกล้กับ Arena10 ทางร้านไม่มีที่จอดรถค่ะ แต่ก็แนะนำว่าให้ไปจอดที่ Arena10 แล้วเดินมาก็ได้ แต่ครั้งนี้ให้คนที่มาด้วยกันเขารออยู่บนรถเปิดไฟกะพริบไว้ ส่วนตัวเราก็รีบวิ่งลงไปซื้อค่ะ ไปถึงก็งุนงงไม่รู้จะเลือกชิ้นไหนดี หน้าตาน่าทานมาก เพราะเราจะสั่งกลับบ้าน ขนมทุกอย่างก็อยู่ในตู้แช่หมด พนง.เลยแจ้งว่ามี ice pack ให้ไปด้วย อยู่ได้ประมาณ 1 ชม. (เราก็ตะลอนอยู่ดียั...

อ่านต่อ »
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie

23 Likes0 Comment
Share
14 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
สวย อร่อย มีอะไรให้ลุ้น
เมนูเด็ด:เชอร์รี่ ไรป์, Yuzu Tart, Lady Bug

นอกจากจะสวยมองเพลินแล้วยังทานเพลินด้วยค่ะ ชอบความสวยงามและสร้างสรรค์ของขนมแต่ละชิ้น ถึงเค้กแต่ละชิ้นจะราคาสูงเท่าอาหาร 1 จาน แต่พอได้ทานแล้วก็เข้าใจค่ะว่าทำไมราคาสูง มันไม่ใช่แค่ a piece of cake but PIECE OF ART ซื้อมาทานที่บ้าน 3 ชิ้น อร่อยทั้ง3ชิ้นเลยค่ะ Lady bug : ตัวเต่าทองเป็นมูสเบอรี่หวานอมเปรี้ยว สดชื่น ด้านล่างเป็นมูสชาเขียวที่รสชาเขียวชัด ไม่หวานนัก ทาร์ตกรอบอร่อย หวานนิดๆ เสริมค...

อ่านต่อ »
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จิบชาเคล้าขนมที่แพงกว่ากินเตี๋ยว กินข้าว อ่ะ ยอมมม
เมนูเด็ด:cherry ripe, Basque Burnt Cheesecake

มาช่วงบ่ายแก่ๆเกือบเย็น คนก็เลยไม่พลุกพล่าน ร้านสีเขียวพาสเทลสีสวยสีโปรด การตกแต่งน่ารัก นั่งเพลิน "Patisserie Rosie" เยื้อง Arena 10 เข้ามาในร้าน ก่อนอื่นต้องพุ่งไปที่ตู้ขนม เยี่ยมชมทักทายทำใจต้องเลือก เพราะ น่าทานไปหมดทุกชิ้น ... นั่งโต๊ะปุ๊บ Infused Water ก็ตามมารินลงแก้ว ตามด้วยชุดน้ำชา Earl grey ที่ดูแลเติมน้ำร้อน รินต่อเนื่องอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง 🧀 Basque Burnt Cheesecake 190+ ชีสเค้ก...

อ่านต่อ »
Patisserie Rosie
230+
190+

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมหลากหลายมากค่ะ
เมนูเด็ด:Quiche Spinach And Smoked Salmon 180฿, Peach Of Love 260฿

ครั้งนี้แวะมาซื้อกลับบ้านค่ะ ไม่ได้นั่งที่ร้าน แต่ในร้านก็บรรยากาศดีเหมือนเดิม แสงให้ความรู้สึกสบายๆ ไม่สว่างไป ไม่สลัวไป เข้าไปในร้าน จะเห็นขนมน่ารักๆ หลายแบบเลยค่ะ รูปร่างก็ดูน่าสนใจค่ะ - Quiche Spinach And Smoked Salmon 180฿ คีซเครื่องเยอะ แค่ตัดก็เห็นชั้นของผักขม สลับไปละค่ะ แป้งบางพอดีๆ ผักขมหอมๆ เนื้อละเอียด มีชิ้นแซลมอนอยู่แถวๆค่ะ กินแล้วได้รส ได้เนื้อ เต็มคำ นุ่มนวลมากค่ะ - Peach Of ...

อ่านต่อ »
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
3.9
69 รีวิว฿฿฿
Chez Chic
Chez Chic
3.6
23 รีวิว฿฿฿
Noa noA
Noa noA
3.8
35 รีวิว฿฿฿
S&P ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
S&P ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
3.3
58 รีวิว฿฿฿
Greyhound café The Promenade
Greyhound café The Promenade
3.8
9 รีวิว฿฿฿