รีวิวร้าน Patisserie Rosie

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
กินที่ร้านจะดีกว่าสั่งไลน์แมนมานะ
เมนูเด็ด: Fraisier, Mont Blanc, Lady Bug, Pomme Dulceyเนื่องจากเพื่อนจะเลี้ยงเค้กวันเกิด เลยถามว่าอยากกินเค้กร้านไหน เราก็ตอบแบบไม่ลังเลเลย เอาร้านนี้แล้วกันนะ เราเลยจัดการเลือกรสเองและสั่งไลน์แมนมาเองเลยค่ะ

รอประมาณไม่ถึงชั่วโมงเค้กก็มาส่งแล้ว แต่เจอไลน์แมนเอาเค้กไปแขวนข้างแฮนด์คนขับ เราก็เลยถามว่าทำไม่ใส่กล่องบรรจุความเย็นมา ซึ่งไลน์แมนก็ไม่มีกล่องใส่ของมาให้แขวนจากถุงอย่างเดียวเลย ไลน์แมนบอกว่าธรรมดาแล้วก็จะรับส่งแต่จดหมายเอกสารอย่างเดียวเลยไม่มีกล่องใส่อาหารค่ะ ผลที่ได้เค้กมาก็เลยหน้าตาไม่ค่อยสวย >< เค้กไม่อยู่กับที่ สงสัยคงเต้นกระจายระหว่างทาง ^^” ร้านก็ไม่ได้แพ๊คแยกออกมาให้เป็นกล่องละชิ้น ใส่รวมกันมาหมดเลย เราว่าไม่ค่อยโอเท่าไหร่ ถ้าแยกแต่ละชิ้นอาจจะกระเทือนน้อยกว่านี้ แต่ก็ดีที่ใส่น้ำแข็งแห้ง เอาเทียน ป้ายแฮปปี้เบิร์ดเดย์และช้อนส้อมมาให้ค่ะ

เมนูที่ได้ชิม

-Lady Bug ราคา 190 บาท (4/5)
เค้กนี้เป็นเค้กที่อยากทานมานานมาก ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆเลย เพราะว่าหน้าตาน่ารัก เหมือนเต่าทอง ตัวเค้กจะใส่เชอร์รี่มูสใส่เชอร์รี่เจล ครีมชาเขียว สตอเบอร์รี่และทาร์ตกรอบๆ รสชาติโดยรวมก็อร่อยมาก หวานกลางๆ เนื้อมูสนุ่ม และตัดความหวานด้วยรสชมๆจากชาเขียวนิดๆค่ะ

-Mont Blanc ราคา 180 บาท (4/5)
เค้กมงบลังก์ไส้จะเป็นเกาลัด แล้วก็ห่อคลุมด้วยช็อคโกแลตขาวแล้วก็วนิลา เนื้อเค้กจะเนียนๆ เบาๆ แต่หน้าตาไม่สวยเหมือนที่เคยทานเพราะว่าสั่งไลน์แมนมาทำให้หน้าตาเค้กที่มีครีมๆกะช็อคโกแลตด้านนบนหล่นมาหมดเลย เสียใจ😢😢😢

-Pomme Dulcey (Dulcey apple mousse) ราคา 250 บาท (5/5)
ราคาแรงมากกกกกแต่ก็หร่อยแรงอีกเช่นกัน รูปทรงเป็นแอปเปิ้ลเขียวที่มีApple mousse Dulcey chip ครีมคาราเมล แยมแอปเปิ้ล และก็ palmier crustกรอบๆ รสออกหวานเค็มถูกใจมาก ได้ทานเนื้อแอปเปิ้ลเป็นชิ้นๆเลยด้วย

-Fraisier ราคา 200 บาท (5/5)
สตอเบอร์รี่มูสกับถั่วพิสตาชิโอ ตรงฐานก็เป็นถั่วพิสตาชิโอครัมเบิ้ล และก็มีถั่วพิสตาชิโอสปอนจ์อีก ตกแต่งด้วยขนมหน้าตาเหมือนสตอเบอร์รี่ที่ใส่มูสและสตอเบอร์รี่เจล ทานแล้วสุขใจมากมาย เพราะว่าได้ความเปรี้ยวหวานของสตอเบอร์รี่อ่อนๆ ชอบๆ

ร้านนี้ก็ยังคงเป็นร้านที่ทำเค้กได้อร่อยมากค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็จะไปทานที่ร้าน จะรู้สึกดีกว่าสั่งไลน์แมนมานะ ดีนะที่เราทานกันเอง ถ้าไปให้คนอื่นเป็นของขวัญก็คงจะเซ็งมากค่ะ เพราะว่าเค้กดูไม่สวยนิ้งเหมือนทานที่ร้านเลย 

ป.ล. ถ้าใครเป็นไลน์แมนมารับของร้านนี้ก็อยากได้คนทีมีกระเป๋าเก็บความเย็นด้วยจะดีทีสุด ห้อยมากะแฮนด์คนขับอิฉันไม่ค่อยโอฮ้าาา😂😂😂
฿฿
สั่งไลน์แมนมาจ้า😂😂😂😂😂😂 เยินได้อีก มงบลังเยินสุดแล้ว
Lady Bugรสชาติโดยรวมก็อร่อยมาก หวานกลางๆ เนื้อมูสนุ่ม และตัดความหวานด้วยรสชมๆจากชาเขียวน
Lady Bugตัวเค้กจะใส่เชอร์รี่มูสใส่เชอร์รี่เจล ครีมชาเขียว สตอเบอร์รี่และทาร์ตกรอบๆ
Fraisierทานแล้วสุขใจมาก ได้ความเปรี้ยวหวานของสตอเบอร์รี่อ่อน
Fraisierสตอเบอร์รี่มูสกับถั่วพิสตาชิโอ ตรงฐานก็เป็นถั่วพิสตาชิโอครัมเบิ้ล และก็มีถั่วพิส
Pomme Dulceyราคาแรงแต่ก็อร่อยแรงอีกเช่นกัน รูปทรงเป็นแอปเปิ้ลเขียว
Pomme Dulceyครีมคาราเมล แยมแอปเปิ้ล และก็palmier crustกรอบๆ รสออกหวานเค็มถูกใจมาก
Mont Blancหน้าตาเยิน ผลมาจากไลน์แมน ไส้จะเป็นเกาลัด แล้วก็ห่อคลุมด้วยช็อคกาแลตขาวแล้วก็วนิ
อร่อยหมดเลย
ให้ป้ายคุ้กกี้ HBD ช้อนส้อม และก็เทียนมาให้ฟรีๆ
คสห
46 Likes6 Comments27 ก.ย. 2017
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ส.ค. 2017

อร่อยมาก แถมราคาก็แรงมากเช่นกัน<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/c475d69e35c444d5a10ac342e90f77d8> อ่านต่อ »</a>

1 check-inร้องเรียน
scone อร่อยดีค่ะ
มาตามลายแทง Wongnai users' choice ค่ะ บ่ายๆ ก็ต้องกินขนม นั่งจิบชา ให้เพลิดเพลินกันไป สั่งชาขาว (aged white tea 2012) ฿190+ กินกับ scone ฿200+

ชาวขาว รสชาติเบาๆ ไม่เข้มดีค่ะ เป็นชาจาก Fujian ประเทศจีน กลิ่นหอมอ่อน scone เนื้อแห้ง รสหวานอ่อนๆ มาในชุดครีมเบาๆ แยมสตรอแบรี่ และสตรอแบรี่สด อร่อยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
ชาขาว Aged white tea 2012 ฿190+
25 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
iced chocolate กับ scones อร่อย
พึ่งมีโอกาสแวะมาเพราะหลายครั้งจะไปจบที่ร้านอื่น คนที่บ้านเคยซื้อขนมที่ร้านนี้มาฝากบางครั้งรู้สึกหวานไป และเคยไปกินขนมของที่นี่ที่บ้านน้ำเคียงดิน ไม่ถูกใจเลยคำเดียวจอด เลยไม่เคยไปนั่ง วันนี้ผ่านเห็นมีที่จอดรถหน้าร้านเลยลองไปดู อยากลองสโกนเพราะเห็นคนพูดถึงหลายคน แต่ปกติร้านนี้ไม่มีที่จอดรถต้องไปจอดที่อื่นแล้วเสียค่าจอด นอกจากเสี่ยงจอดหน้าร้านโดนล็อคล้อได้

ครั้งนี้สั่งสโกนมาลอง ดูจากที่โชว์เห็นว่...
อ่านต่อ »
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
0 Like0 Commentเมื่อวาน
ร้องเรียน
ร้านอึมครึมไปนิดนุง
ร้านนี้จอดรถได้ที่arena10 ชม.20฿
ทางร้านไม่ทีที่จอดให้ ร้านแต่งโทนสีเขียวสวยตั้งแต่หน้าร้าน แต่ส่วนตัวไม่ค่อยอินเพราะมันถ่ายรูปไม่ค่อยขึ้น ด้านในร้านก็มืดไปนิด นั่งติดกระจกแดดก้ส่องสะท้อนไป เปลี่ยนเป็น10มุม ไม่รู้ผิดที่ร้านรึคน🙄🤢

เครื่องดื่มมีชาหลายชนิดทั้งของจีน ฝรั่ง ไทยส่วนขนมมีเบเกอรี่ขนมอบไม่กี่อย่าง สโคนก็น่าทาน มีเซ็ทhigh teaแต่ต้องสั่งจองล่วงหน้า เค้กดูดี ชอบเค้กสไตล์ฝรั่งเศสแบบนี้ ...
อ่านต่อ »
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
19 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
เค้กสวย อร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: เชอร์รี่ ไรป์, ชอคโกแลต คาราเมล เค้กร้านเค้กน่ารัก บรรยากาศดี เค้กสวย เหมาะกับการถ่ายรูป แถมยังอร่อยด้วย

เค้ก cherry ripe เป็นเชอร์รี่มูสกับช็อโกแลตมูส เค้กน่ารักเป็นรูปเชอรร์รี่ลูกโต แถมยังอร่อยดีด้วย

เค้ก chocolate caramel อร่อยดีเลย มีหลายๆ texture ในเนื้อเค้ก ทั้ง dark choc caramel cream และมีเนื้อถั่วฮาเซลนัท และมีชั้นที่เป็นเนื้อเค้กด้วย

ชาเขียว พอดีลิ้นมีความไม่ถึง เลยไม่รู้ว่ามันมีความล้ำลึกในการกิน (ความล้ำลึกนั้นสัมผ...
อ่านต่อ »
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
Patisserie Rosie
5 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด