รูปร้าน ไก่ย่างบางตาล ก๋งตุ๋ย
ปิด จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 07:00

ร้าน ไก่ย่างบางตาล ก๋งตุ๋ย

เรียงโดย
4
ร้านนี้ไก่ย่างแบบแห้งๆแต่ยังมีความชุ่มฉ่ำของไก่อยู่ กินกับส้มตำและหมูย่างพร้อมน้ำจิ้ม อร่อยเริ่ด XD
ไก่ย่าง , ส้มตำไทย , หมูย่าง
ร้านนี้เคยเห็นนานแล้ว แต่มักผ่านตอนเที่ยงๆก็จะเห็นคนเยอะๆเลยไม่เคยแวะเข้าไปเลย พอดีผ่านไปวันเสาร์ช่วงบ่ายโมง เห็นคนไม่ค่อยมีละ เลยได้ฤกษ์ลองเลย ไปคนเดียวสั่งไก่, หมู, ส้มตำ มาลองก่อนเลย รสชาติอร่อยทุกอย่าง น้ำจิ้มเด็ด ไปคนเดียวกินหมดนี่พร้อมข้าวเหนียวด้วย

แต่เมนูมีไม่เยอะเท่าไหร่ คนเลยมักจะไปจบลงที่ร้านป้าแดงส้มตำเพราะมีความหลากหลายมากกว่า แต่สรุปว่าร้านนี้ก็อร่อยถูกใจอีกร้านนึงย่านนี้เลยล่ะ ^^


101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง ประหยัด!
12 เม.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  #2876 ไก่ย่างรสเครื่องหมักเข้นข้น
  กึ๋น-ตับ
  ไก่ย่างบางตาล มีต้นกำเนิดมาจากหมู่บ้านบางตาล อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี สมัยก่อน ทำไปขายกันที่สถานีรถไฟคลองบางตาล จนโด่งดัง เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ไก่เหลือง เพราะกรรมวิธีในการหมัก นอกจากกระเทียมพริกไทย รากผักชี เกลือ น้ำตาล ที่ขาดไม่ได้ก็คือผงกะหรี่ ที่ทำให้สีของไก่ย่างบางตาลออกเป็นสีเหลือง ไก่ย่างบางตาล ก๋งตุ๋ย ร้านที่สามย่านนี้ ไก่ทุกไม้ จะทำสำเร็จจากบ้านโป่งมาส่งแต่เช้ามืด ร้านเปิด 7 โมง แต... อ่านต่อ »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ไก่ย่างร้านเด็ดแห่งสามย่าน
  ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับโจ้กสามย่านเจ้าดัง หน้าร้านจะมีตู้กระจกโชว์ไก่ย่างเรียงราย ทั้งเนื้ออก สะโพก น่อง ตับ กึ๋น แต่ถ้ามาสายๆของบ่างอย่างก็จะเริ่มหมด โดยเฉพาะตับค่ะ หมดเร็วมาก สำหรับครั้งนี้ เราเลือกทาน อกไก่ 1 ไม้ ชิ้นใหญ่ เนื้อไม่แข็ง และตับ 3 ไม้ ถ้าดูในรูปอาจจะหน้าตาไม่สวยงามมาก แต่รสชาติเด็ดค่ะ น้ำจิ้มจะให้มา 2 แบบ เราชอบน้ำจิ้มแจ่วมากกว่า เข้มข้น เผ็ดกำลังดี ราคามื้อนี้ รวมข้าวเหนียว 2 ห... อ่านต่อ »
  23 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  หมูย่าง ไก่ย่าง ส้มตำ อร่อยยยยว
  ส้มตำไทย , หมูย่าง , อกไก่ย่าง
  หลังจากรีวิวครั้งแรกไป ก็ได้กลับมากินอีกเรื่อยๆกับทีม ถ้ามาตอนเที่ยงก็โทรมาสั่งจองโต๊ะ & ให้เค้าเตรียมอาหารไว้ให้เลย จะได้ไม่ต้องรอนาน เบอร์โทร 086-166-2084 จัดไปเมนูเดิมๆ เสียดายวันนี้ไม่มีอกไก่ย่างเพราะหมดแล้ว ทั้งๆที่ไปถึงก่อนเที่ยงครึ่งอีกนะ อะไรจะขายดีขนาดนั้น??? สรุปวันนี้จัดไก่ย่าง ส้มตำ ซุปหน่อไม้ น้ำตกหมู หมูย่าง 2 เซ็ท คนละไม่ถึงร้อย! อร่อยฟิน กลายเป็นร้านประจำทีมแทนที่แดงส้มตำร... อ่านต่อ »
  22 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ไก่ย่างเหลือง หอม
  ไก่ย่าง
  ร้านนี้เป็นร้านไก่ย่างอร่อยอีกร้านนึง ไก่ย่างบางตาลเป็นของอร่อยของราชบุรีค่ะ ร้านนี้เค้าคงรสชาติได้อย่างกับถอดออกมา ไก่ย่างมาแห้ง หอม เนื้อนุ่ม ที่สำคัญหมักจนเข้าเนื้อ เวลาย่างจะหอมกลิ่นเครื่องเทศ กินไก่ย่างหอมๆกับข้าวเหนียวนุ่มๆสักห่อก็อร่อยแล้ว แต่ถ้ายังไม่พอจะเสริมด้วยตำไทย ก็ยังโอเค ดูความคิดเห็น »
  13 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านส้มตำเจ้าเด็ด แซ่บอย่าบอกใคร
  ส้มตำไข่เค็ม , ลาบหมู , หมูน้ำตก , ปีกย่าง
  ร้านส้มตำย่างรสเด็ดร้านนี่ตั้งอยู่ในสามย่าน แหล่งของกินอันเลื่องชื่อลือชา เมื่อเดินเข้าร้านที่มีขนาด 1 คูหา(แต่ติดแอร์นะเธอ) เมนูก็จะถูกนำมาให้ถึงโต๊ะ วันนี้สั่งส้มตำไข่เค็มพริก 1 เม็ด(โถๆๆๆๆ) ตามสไตล์ชาวไม่กินเผ็ดแต่อยากกินส้มตำและปีกกับอก ข้าวเหนียว 2 ห่อ สักพักไม่นานก็ได้ทาน ปีกหอมนิ่ม ไม่แห้งแตกระแหงเหมือนไก่ค้างปี จิ้มกับน้ำจิ้มสองแบบที่เข้ากันดี ส่วนอกนั้นไม่ได้ทานค่ะ เนื่องจากเป็นคน... อ่านต่อ »
  15 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
มี 7 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...