Kham Craft Cafe (คาม)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 08:00

รีวิว Kham Craft Cafe

1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าวันอาทิตย์ บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้า และเครื่องดื่ม ที่มีบรรยากาศโล่ง โปร่ง สบาย เปิดมาแล้วประมาณ 2 เดือน วันนี้เราสั่ง 1.ข้าวผัดอเมริกัน 2.ชุดอาหารเช้าไข่ข้น 3.ชานมร้อน 4.โกโก้เย็น 5.Caramel Macchiato บรรยากาศร้านชอบมากครับ ส่วนอาหารและเครื่องดื่ม โอเค ครับ


12 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
วอฟเฟิลเบคอน ซุปครีมเห็ด อร่อย

ซุปครีมเห็ด: เข้มข้น ครีมนุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น เห็ดสับเป็นชิ้นเล็ก ทำให้จังหวะในการทานลื่นไหลมากขึ้น วอฟเฟิ้ลแฮม: แป้งวอฟเฟิลนุ่ม ละมุน อร่อยมากครับ แต่รสชาติจะค่อนข้างหวานมากไป ซึ่งเมื่อตัดความเค็มของเบค่อน ทำให้อร่อยลงตัวได้อย่างพอดี ไข่ดาวไม่สุก ให้ความคาว และเพิ่มคุณประโยชน์ให้เพิ่มมากขึ้นครับ

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มิ.ย. 2019

อาหารเช้าอร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเช้าโฮมเมดน่ารักๆ
เมนูเด็ด:ซุปครีมเห็ด, วาฟเฟิลไก่กรอบ

ร้านคราม เป็นร้านอาหารเช้าโฮมเมดน่ารักๆ อีกร้านนึงย่านเขต8ค่ะ เป็นร้านแต่งแนวชิคๆ นั่งสบายค่ะ มีทั้งโซนด้านในและที่สวนด้านนอก ร้านนี้มีอาหารเมนูอาหารเช้า 3-4 เมนูค่ะ เน้นๆไฮไลท์ของทางร้าน แนะนำให้ลอง -วาฟเฟิลไก่กรอบ : หน้าตาน่าทานมาก วาฟเฟิลเป็นแบบนุ่ม ไก่คลุกเกล็ดขนมปังชิ้นใหญ่เสียดายไม่ค่อยกรอบอมน้ำมันไปนิดแต่กินกับวาฟเฟิลน้ำผึ้งก็เข้ากันดีค่ะ -ซุปครีมเห็ด : คือดีอะ ซุปนุ่มๆหอมครีมเนยอร่อยเล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี กาแฟและอาหารอร่อย😊
เมนูเด็ด:อเมริกันขี้เก๊ก, ข้าวหมูตุ๋น

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศสบายๆ อยู่ที่ถนนราษฎร์อุทิศซอย18 เปิด8:00-17:00น. ปิดทุกวันพุธ-พฤหัสบดี . สั่งข้าวหมูตุ๋นราคา75฿ และอเมริกาโน่ขี้เก๊กราคา55฿ ข้าวหมูตุ๋นเป็นหมูสามชั้นตุ๋นจนเปื่อยนุ่มส่วนเรื่องรสชาติจะออกไปทางหมูสามรส อร่อยมากค่ะ เนื้อหมูนุ่มละลายในปากเลยแทบไม่ต้องออกแรงเคี้ยว ส่วนตัวอเมริกาโน่ขี้เก๊กชื่อแปลกดีค่ะ เป็นอเมริกาโน่กับน้ำเก๊กฮวย ดื่มแล้วสดชื่นดี ไม่หวานมาก ได้กลิ่นดอกเก๊กฮวยเบาๆ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านน่านั่ง
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นไก่กรอบแกงกะหรี่, ข้าวไข่ข้นแฮมเห็ด

ร้านเล็กๆ ใกล้ขนมจีนป้าชื่น สาขา3 ภายในร้านมีที่นั่งไม่เกิน 10 โต๊ะ เมนูที่สั่ง ข้าวไข่ข้นไก่กรอบแกงกะหรี่ ข้าวไข่ข้นแฮมเห็ด และ สมทรง ข้าวไข่ข้นไก่กรอบแกงกะหรี่ น้ำแกงกะหรี่เข้มข้น ไก่กรอบอร่อยเข้ากันอย่างลงตัวกับไข่ข้น ข้าวไข่ข้นแฮมเห็ด จานนี้กลิ่นหอมยั่วน้ำลายมาก ไข่ เห็ดแชมปิยอง นุ่มๆละมุน ทานกับซอสมะเขือเทศ เหยาะแม็กกี้เล็กน้อย ส่วนเครื่องดื่มที่สั่ง สมทรง ถ่ายรูปสวยดี สำหรับเรา รสชา...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ เปิดเช้า ราคาน่ารัก ประทับใจ
เมนูเด็ด:คาโบนาร่า, สมทรง, ข้าวไข่ข้นไก่กรอบแกงกะหรี่

เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่เปิดตั้งแต่แปดโมงเช้า บรรยากาศร้านน่ารักมีต้นแคคตัส ต้นไม้อยู่รอบๆ มีมุมถ่ายภาพน่ารักๆ วันนี้มีเพื่อนไปช่วยกินและถ่ายภาพเล่นกันด้วยด้วย สั่งอาหารเช้า ข้าวไข่ข้นไก่กรอบแกงกะหรี่ คาโบนาร่า และสมทรงเครื่องดื่มแนะนำของทางร้าน ข้าวไข่ข้นไก่กรอบแกงกะหรี่ มีรสชาติพอดีกลมกล่อม ไก่กรอบหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ตัวแกงกะหรี่มีแครอทมันฝรั่งละมุนรวชาติกำลังดี คาโบนาร่า เส้นสปาเก็ตตี้นุ่มพอดี มี...

อ่านต่อ »
Kham Craft CafeKham Craft Cafe

0 Like0 Comment
Share
5 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า อร่อย กาแฟคือดี
เมนูเด็ด:สมทรง, กริลล์แซนวิชผักโขม ชีส, ซุปครีมเห็ด, ลาเต้ร้อน

แวะมาทานอาหารเช้ากันที่นี่ คาม ร้านเปิดบริการตั้งแต่เช้าเวลา 08.00 น - 17.00 น เมนูอาหารเช้ามีให้เลือกทานอยู่พอสมควร กริลล์แซนวิชผักโขม ชีส (ไม่ใส่เบคอน) ขนมปังกริลล์มากรอบๆสอดไส้ชีสและผักโขม อร่อยรสชาติดีทีเดียว, ซุปครีมเห็ด ซุปครีมเข้มข้น ครีมมี่ อร่อย, ลาเต้ร้อน กาแฟหอมกลมกล่อม อร่อย, สมทรง เป็นโกโก้ผสมกับน้ำส้ม รสชาติแปลกดี

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NY Cafè & Eatery
NY Cafè & Eatery
ร้านกาแฟชิคๆหาดใหญ่ ที่มีทั้งเมนูคาวหวาน น่าไปโดน ต้องลอง ห้ามพลาด • [Ad]
Billin Café&Bistro
Billin Café&Bistro
ชิลล์ให้สุดแล้วหยุดที่ความฟิน! ร้านน่านั่ง ให้เมาธ์มอยกันยาว ๆ • [Ad]
The Wooden House
The Wooden House
Red Rabbit
Red Rabbit
Foresto Cafe'
Foresto Cafe'
E.P.'s Artisan Bakery
E.P.'s Artisan Bakery
Starbucks Odean HDY
Starbucks Odean HDY