รีวิวร้าน แจ่วฮ้อน (ท่าขอนยาง)

9 พ.ย. 2012
อาหารพื้นบ้านอิสาน
เมนูเด็ด: แจ่วฮ้อนคนท้องถิ่นไม่นิยม ราคาค่อนข้างแพง รดชาดดี

1 Like0 Comment
เรียงตาม : /
30 ส.ค. 2013
Quality Review
ร้านคู่เมืองมหาสารคาม!!
ร้านเค้าออกแนวสวนๆนะ เดินทางง่าย ขับรถมาทาง มมส ลงสะพาน แล้วขับเลยมาอีกนิดนึง จะถึงหน้าร้านเลยครับ เป็นร้านอยู่ริมหนองน้ำชิวๆ (ที่ตอนนี้ไม่มีน้ำแล้ว มีแต่หญ้า 5555) มีโต๊ะหลายแบบให้นั่ง ทั้งแบบมีที่คุ้มกันหัวและแบบ bear head
ร้านอาหารเค้ามีดนตรีสดด้วยนะครับ ตอนหัวค่ำไปจนถึงประมาณสองทุ่มจะเป็นเพลงไทยสากล สตริง ร่วมสมัยทั่วๆไป เท่ด้วย saxophone คลอด้วยแหละเอ้อ ได้อารมณ์ไฮโซ ต่อจากนั้นในช่วงที่...
อ่านต่อ »
แจ่วฮ้อน (ท่าขอนยาง)

6 Likes0 Comment
5 ม.ค. 2015
แจ่วฮ้อนรสเด็ดกับพนักงานห่วยๆ
เมนูเด็ด: แจ่วฮ้อนร้านนี้เราไปกินมาสามครั้ง ตอนแรกไม่คิดว่าจะรีวิวเพราะไม่มีเวลา แต่พอดีไปกี่ครั้งก็เจอเหตุการเดิมๆ เลยขอสักหน่อย ครั้งแรกที่ไปกินจนครั้งล่าสุดยอมรับว่าร้านนี้ถือว่าอาหารอร่อยใช้ได้ ซึ่งหาได้ยากในมหาสารคามแล้วใกล้มอใหม่ด้วย แต่ทุกครั้งที่ไปเช่นกัน พนักงานแย่มากทุกครั้ง ไม่มีใจบริการเลยค่ะ หน้าเวี่ยงบ้างละ พูดจาไม่ดีบ้างละ ครั้งแรกเรากลับไปคิดว่าอาจเพราะเราเรื่องมากรึเปล่า เช่นขอยากันยุง ขอช้อนกลา... อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
เพลงเพราะ บรรยากาศดี แจ๋วฮ้อนอร่อย
ได้มีโอกาศผ่านไปแถวสารคาม เลยแวะไปร้านแจ๋วฮ้อน ซึ่งตอนเรียนอยู่ 4 ปี เคยไปแค่ 2 ครั้ง แต่ครั้งนี้ไปช่วงรับปริญญา ซึ่งคนเยอะมากๆ หาที่จอดยากมากๆ แต่จริงๆแล้วที่จอดรถเยอะมาก พอไปถึงก็สั่งแจ๋วฮ้อนมา 1 ชุด พร้อมเนื้อ หมู่ และอื่น และก็สั่งส้มตำและลาปเป็ด แต่ผลที่ได้รับคือแจ๋วฮ้อนอร่อยมาก แต่อ่านหารอื่นๆที่ไม่ใช่แจ๋วฮ้อนไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร อาจจะเพราะคนเยอะช่วงรับปริญญาทำให้ทางร้านรีบทำก็เป็นได้ ... อ่านต่อ »
แจ่วฮ้อน (ท่าขอนยาง)
แจ่วฮ้อน (ท่าขอนยาง)

6 Likes1 Comment
28 พ.ย. 2011
Quality Review
แจ่วฮ้อน ซึ่งน้ำซุปข้นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เหมาะกับคนชอบอะไรแซ่บแบบสุดติ่ง
ก็เห็นว่า wongnai อยากจะพลัดถื่น ก็เลยจะพาพลัดไปใกลนิดนึง 555*******เกริ่นนน*******


Review สำนึกรักบ้านเกิดประเดิมด้วยร้านอาหารที่ชอบยกขโยงมากับเพื่อนๆเวลากลับบ้านแล้วคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหน หาอะไรยัดท้องดี นอกจากวนเวียนอยู่กัีบร้านนม ขนมปังเย็น หรือบาร์เหล้าที่มีประมาณเจ็ดหมื่นแห่งทั่วเมืองแห่งการศึกษานี้ อะไรเทือกนั้น

คือร้านนี้เป็นร้านที่คนในท้องที่จะรู้จักกันดี เนื่องด้วยกิต...
อ่านต่อ »
แจ่วฮ้อน
หอยนางรม
ยำเห็ดเข็มทองกรอบ

8 Likes7 Comments
11 มี.ค. 2015
Quality Review
ไปกินที่ไรก้เก๋ไก๋ชไมยพร
เมนูเด็ด: ต้มยน้ำข้นำปลาคัง, ต้มยำน้ำข้นปลาบึก, ปลาหมึกผัดไข่แดง, ผัดกะหรี่ปลาหมึก, ผัดหน่อไม้ฝรั่ง, ผัดเผ็ดหมูป่า, ย่างเสือร้องไห้ไปกินบ่อยมากเพราะชอบบรรยากาศร้านและอาหารก้อร่อยบริการดีถือว่าใช้ได้แต่ขอติเรื่องข้าวไปตอนไหนก้เจอตลอดคือช้า. กับมาก่อนข้าวคือกินกับจะหมดอยู่แล้วข้าวยังไม่มา ที่จิงข้าวต้องมาก่อนอาหารทุกอย่างแทบจะวางไว้ที่โต๊เลยก้ได้. แต่ก้ดีที่เวลาตามพนักงานก้ขอโทษและไม่เคยเจอเหวี่ยงกลับน้ะ พูดดีตลอด ถือว่าดีเลยค้ะ ดูรูปทั้งหมด »
แจ่วฮ้อน (ท่าขอนยาง)

1 Like0 Comment

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ