ร้าน แจ่วฮ้อน (ท่าขอนยาง) (แจ่วฮ้อนท่าขอนยาง)

เรียงโดย
5
อาหารพื้นบ้านอิสาน
แจ่วฮ้อน
คนท้องถิ่นไม่นิยม ราคาค่อนข้างแพง รดชาดดี
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
9 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 5
  ร้านคู่เมืองมหาสารคาม!!
  ร้านเค้าออกแนวสวนๆนะ เดินทางง่าย ขับรถมาทาง มมส ลงสะพาน แล้วขับเลยมาอีกนิดนึง จะถึงหน้าร้านเลยครับ เป็นร้านอยู่ริมหนองน้ำชิวๆ (ที่ตอนนี้ไม่มีน้ำแล้ว มีแต่หญ้า 5555) มีโต๊ะหลายแบบให้นั่ง ทั้งแบบมีที่คุ้มกันหัวและแบบ bear head ร้านอาหารเค้ามีดนตรีสดด้วยนะครับ ตอนหัวค่ำไปจนถึงประมาณสองทุ่มจะเป็นเพลงไทยสากล สตริง ร่วมสมัยทั่วๆไป เท่ด้วย saxophone คลอด้วยแหละเอ้อ ได้อารมณ์ไฮโซ ต่อจากนั้นในช่วงที่... อ่านต่อ »
  30 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  แจ่วฮ้อนรสเด็ดกับพนักงานห่วยๆ
  แจ่วฮ้อน
  ร้านนี้เราไปกินมาสามครั้ง ตอนแรกไม่คิดว่าจะรีวิวเพราะไม่มีเวลา แต่พอดีไปกี่ครั้งก็เจอเหตุการเดิมๆ เลยขอสักหน่อย ครั้งแรกที่ไปกินจนครั้งล่าสุดยอมรับว่าร้านนี้ถือว่าอาหารอร่อยใช้ได้ ซึ่งหาได้ยากในมหาสารคามแล้วใกล้มอใหม่ด้วย แต่ทุกครั้งที่ไปเช่นกัน พนักงานแย่มากทุกครั้ง ไม่มีใจบริการเลยค่ะ หน้าเวี่ยงบ้างละ พูดจาไม่ดีบ้างละ ครั้งแรกเรากลับไปคิดว่าอาจเพราะเราเรื่องมากรึเปล่า เช่นขอยากันยุง ขอช้อนกลา... อ่านต่อ »
  5 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เพลงเพราะ บรรยากาศดี แจ๋วฮ้อนอร่อย
  ได้มีโอกาศผ่านไปแถวสารคาม เลยแวะไปร้านแจ๋วฮ้อน ซึ่งตอนเรียนอยู่ 4 ปี เคยไปแค่ 2 ครั้ง แต่ครั้งนี้ไปช่วงรับปริญญา ซึ่งคนเยอะมากๆ หาที่จอดยากมากๆ แต่จริงๆแล้วที่จอดรถเยอะมาก พอไปถึงก็สั่งแจ๋วฮ้อนมา 1 ชุด พร้อมเนื้อ หมู่ และอื่น และก็สั่งส้มตำและลาปเป็ด แต่ผลที่ได้รับคือแจ๋วฮ้อนอร่อยมาก แต่อ่านหารอื่นๆที่ไม่ใช่แจ๋วฮ้อนไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร อาจจะเพราะคนเยอะช่วงรับปริญญาทำให้ทางร้านรีบทำก็เป็นได้ ... อ่านต่อ »
  30 ธ.ค. 2013
  1 Comment 1
 • 4
  แจ่วฮ้อน ซึ่งน้ำซุปข้นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เหมาะกับคนชอบอะไรแซ่บแบบสุดติ่ง
  ก็เห็นว่า wongnai อยากจะพลัดถื่น ก็เลยจะพาพลัดไปใกลนิดนึง 555 *******เกริ่นนน******* Review สำนึกรักบ้านเกิดประเดิมด้วยร้านอาหารที่ชอบยกขโยงมากับเพื่อนๆเวลากลับบ้านแล้วคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหน หาอะไรยัดท้องดี นอกจากวนเวียนอยู่กัีบร้านนม ขนมปังเย็น หรือบาร์เหล้าที่มีประมาณเจ็ดหมื่นแห่งทั่วเมืองแห่งการศึกษานี้ อะไรเทือกนั้น คือร้านนี้เป็นร้านที่คนในท้องที่จะรู้จักกันดี เนื่องด้วยกิต... อ่านต่อ »
  28 พ.ย. 2011
  7 Comments 7
  • Tuarz 5 ธ.ค. 2011
   คิดถึงจัง ร้านโปรดเลย
  • HOMESICKALIENN 5 ธ.ค. 2011
   ร้านคู่บ้านคู่เมืองสารคามจริงๆ!!
  • Atthaphon Mumi 14 พ.ค. 2012
   รีวิวได้ถึงพริกถึงขิงดีครับ ขอบคุณมากครับ
  • Icing Sugar 12 ก.ค. 2012
   รอพบกับ อาหารญี่ปุ่น สไตล์ เทปันยากิ เจอกันเร็วๆนี้ ขอรับ
 • 5
  ไปกินที่ไรก้เก๋ไก๋ชไมยพร
  ต้มยน้ำข้นำปลาคัง , ต้มยำน้ำข้นปลาบึก , ปลาหมึกผัดไข่แดง , ผัดกะหรี่ปลาหมึก , ผัดหน่อไม้ฝรั่ง , ผัดเผ็ดหมูป่า , ย่างเสือร้องไห้
  ไปกินบ่อยมากเพราะชอบบรรยากาศร้านและอาหารก้อร่อยบริการดีถือว่าใช้ได้แต่ขอติเรื่องข้าวไปตอนไหนก้เจอตลอดคือช้า. กับมาก่อนข้าวคือกินกับจะหมดอยู่แล้วข้าวยังไม่มา ที่จิงข้าวต้องมาก่อนอาหารทุกอย่างแทบจะวางไว้ที่โต๊เลยก้ได้. แต่ก้ดีที่เวลาตามพนักงานก้ขอโทษและไม่เคยเจอเหวี่ยงกลับน้ะ พูดดีตลอด ถือว่าดีเลยค้ะ ดูความคิดเห็น »
  11 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...