4.1

รีวิว ชายหาดแก่งกระจาน

Panny Limo
25 ต.ค. 2019
แซ่บมาก อร่อยทุกอย่าง อาหารไว ที่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ผัดผักกูด, แกงส้มกุ้งไข่ชะอม, ลาบหมู, ปลาคังลวกจิ้ม, ข้าวผัดไข่ไม่ผัก, ปลาแรดนึ่งมะนาว

เที่ยวแก่งกระจาน หาของไปกิน ไปเที่ยวสะพานแขวนก่อน แล้ววนออกมาแถวนี้ ร้านอาหารติดๆ กันเพียบ..... มาวันธรรมดาก็จะเงียบๆ หน่อย แต่ร้านนี้เห็นรถจอดหลายคัน เลยเอาละ ลองร้านนี้ เข้าไปปรากฏว่า โต๊ะเดียวเลย อ่าว รถพวกนั่นคืออะไร พร็อพ? ร้านกาแฟ? พักรีสอร์ท? เริ่มตุ้มๆ ต่ำๆ อ๊ะๆ ไม่ต้องตกใจ อย่างที่บอก มันเป็นวันธรรมดา สรุปคือ อาหารอร่อยมากจ้าาาา ราคาไม่ถูก แต่อร่อยคือโอเครเลย ทานกัน 5 คน สนนราคา คนละ 250 เท่านั้น ขำๆ อย่างอิ่มเว่อร์นะจ๊ะะะ ได้อาหารเยอะอยู่ จำราคาได้จานเดียว คือ ลาบหมู 150 บาท แต่ขอเชิญไปชมรูป จานไม่เล็กนะจ๊ะ และรสชาติเข้มข้น ดีเลิศมากทุกอย่างค่าาา ปลาสดมาก ทั้งสองอย่างที่สั่งมา ไม่มีก้างปลา คือดีงาม แกงส้ม เข้มข้น อร่อยเฟ่อออ ทอดมันปลากราย พลาดไม่ได้เช่นกัน เหนียวหนึบ หอม อร่อย สรุป! จัดไปค่ะ อร่อยค่ะ สะดวกสบาย บริการดีค่ะ ราคาสูงไปนิส แต่จานมันใหญ่ไง พอรับได้ 👏🏻👏🏻👏🏻

แกงส้มกุ้งไข่ชะอม
ข้าวผัดไข่ไม่ผัก
ปลาแรดนึ่งมะนาว

salaei
เมื่อ เดือนที่แล้ว
วิวชายหาด บรรยากาศดี ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักกูด

มาแก่งกระจาน ก็ไม่พลาดมาทานอาหารริมเขื่อน ร้านนี้จะเป็นวิวคล้ายชายหาด (เขื่อน) บรรยากาศดี แต่่ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ลมพัดทีร้อนสุดๆ เมนูที่สั่งกันวันนี้ -ปลานิลทอดกระเทียม 350฿ เสริฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ปลาตัวใหญ่มาก ทอดกรอบ -ผัดผักกูด 100฿ -แกงส้มไข่ชะอมกุ้งสด 200฿ ข้าวโถ 60฿ น้ำอัดลม 20฿ น้ำเปล่า 20฿ น้ำแข็ง 20฿ มื้อนี้ 770฿ อิ่มท้องสุดๆ ราคาไม่แรงมากดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ammiie🦦
41981.6k
11 ก.ย. 2022
🦦กินลมชมวิวร้านท้องถิ่นของแก่งกระจาน วัตถุดิบสดและอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ผัดผักกูด

✨ร้านที่เราเลือกฝากท้องเป็นมื้อเย็นระหว่างมาเที่ยวที่แก่งกระจานค่ะ เรากะว่าจะมากินข้าวพร้อมดูวิวพระอาทิตย์ตกริมเขื่อน แถวนี้มีร้านอาหารริมเขื่อนอีกหลายร้าน สามารถนั่งชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกได้เหมือนกันค่ะ 🥣ร้านเสิร์ฟอาหารเร็ว รอไม่นานค่ะ ในส่วนของอาหารรสชาติอร่อยทุกเมนู แถมได้เยอะด้วย โดยเฉพาะเมนูปลาต่างๆ สดจากเขื่อนและตัวใหญ่มาก ที่ร้านมีหลากหลายเมนูให้เลือกแถมราคาก็ไม่สูงมาก ถือว่าผ่านเลย ?...อ่านต่อ

BaReviewThailand
15 ม.ค. 2022
ร้านอาหารใจกลางเขื่อนแก่งกระจาน ส่งผ่านวิถีอาหารพื้นถิ่น ความรักของครอบครัว ทำให้ลูกค้าจะเชื่อมั่นได้ถึงความสดสะอาด

ร้านอาหารชายหาดแก่งกระจาน 🏠10/2 หมู่ 8 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี 76170 ☎️ 089 258 8790 📍https://maps.app.goo.gl/FBoisUSCJsS3JHnY7 Owner: คุณอาร์ต เฉลิมพงศ์ น่วมสกุล          ========================== ร้านอาหารชายหาดแก่งกระจาน สืบสานความอร่อย ด้วยวิถีแห่งอาหาร พื้นถิ่นแก่งกระจาน อันดับหนึ่ง สำหรับการนำเสนอ อาหารอร่อยระดับตำนาน ใจกลางเขื่อนแก่งกระจาน คุณอาร์ต...อ่านต่อ

Muummy
11 ธ.ค. 2016
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, ปลากดลวกจิ้ม, ทอดมันปลากราย

ร้านอาหารริมเขื่อนแก่งกระจาน บรรยากาศดี อาหารรสชาดจัดจ้าน สั่งเมนูแนะนำของทางร้านเลยค่ะวันนี้ ทอดมันปลากราย(150บาท) ทอดมันปลาเนื้อหนึบๆอร่อยค่ะ ปลากดลวกจิ้ม(150บาท) ปลาเนื้อแน่นนุ่มๆไมาคาวเลยค่ะ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดทางร้านเข้ากันเลยค่ะ เมนูสุดท้ายต้มยำรวมมิตร(150บาท) ทางร้านใส่เห็ดออริจิมาตู้มมากถูกใจที่สุดเลยค่ะ รสชาดต้มยำจัดจ้านมากๆเด็กน้อยที่บ้านถึงกับต้องเพิ่มข้าวสวยเพื่อทานกับน้ำต้มยำเลยค่ะ...อ่านต่อ

NatDining
25 ธ.ค. 2015
กุ้งแช่น้ำปลา ปลานิลทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลานิลทอดกระเทียม

กุ้งแช่น้ำปลา แช่มาจริงๆ อร่อย ปริมาณเยอะ ร้านอยู่บนเขื่อน วิวสวย บรรยากาศดี อีกเมนูที่อยากให้ลองคือ ปลานิลทอดกระเทียม ยกมาเสิร์ฟนี่ตกใจ เพราะตัวใหญ่มากๆ ราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับปริมาณ มีที่จอดรถในร้านเลยดูเพิ่มเติม

โรงงานลุงเอนก ขนมหวานเมืองเพ็ชร์ สาขาโรงงานผลิตที่เพชรบุรี(สาขาหลัก)
โรงงานลุงเอนก ขนมหวานเมืองเพ็ชร์สาขาโรงงานผลิตที่เพชรบุรี(สาขาหลัก)
แวะซื้อของฝาก ขนมไทยเมืองเพชร ซื้อกินก็ถูกปาก ซื้อฝากก็ถูกใจ
ร้านอาหารรีแล็กซ์ จ.เพชรบุรี
ร้านอาหารรีแล็กซ์ จ.เพชรบุรี
ร้านอาหารไทยและจีนที่เมืองเพชร เมนูหลากหลาย เป็ดร่อน หมี่กรอบต้องลอง!