3.8
22 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:00

รีวิว SRP Garden Bar&Restaurant

photo
Mr. Strawberry Maryland
252576
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 4,078
Quality Review
บรรยากาศดี แต่อาหารยังไม่ค่อยถูกใจมากนัก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

SRP Garden ต้องบอกว่าออบมอวร้านนี้จากมุมสูงมานานมาก บวกกับโควิดทำให้ร้านนี้ไม่สามารถให้บริการแบบนั่งในร้านได้ พอร้านเปิดให้นั่งเลยคงต้องรีบจัด บรรยากาศ : 9/10 ภายในร้านต้องบอกเลยว่าไม่เป็นรองใคร บริเวณกว้างขวางสวยงาม เหมือนอยู่ในต่างประเทศเลยครับ การดูแลสะอาด เรียบร้อย ความโดดเด่นของอาหาร : 6/10 ผมค่อนข้างประหลาดใจกับเมนูอาหารของที่ร้าน เพราะด้วยความหรูหราของร้าน ผมเลยคาดหวังว่าจะได้เห็นเมนูแปลกที่เป็น Signature ของที่นี่เลย อย่างเมนูปลาก็มีแค่ปลากระพง กับ ปลาช่อน ความโดดเด่นของเมนูไม่มากนัก คุณภาพ และ รสชาติอาหาร : 5.7/10 ค่อนข้างผสมผสาน หมายความว่า บางอย่างพอได้ บางอย่างไม่ผ่าน รายการอาหารที่ผมสั่งมี “ชุดหลนเนื้อปู”, “หมูกรอบคั่วพริกกระเทียม”, “หมูสะเต๊”, “ไข่เจียวกากหมู”, “ฮาวาเอียนพิซซ่า”, “ข้าวสวย 1 โถ” , “น้ำเปล่า 2 ขวด” และ “น้ำแข็ง 1 กระติก” - ปูหลน อร่อยมาก รสชาติดีครับ 8/10 - หมูกรอบคั่วพริกกระเทียม ตัวหมูหนังไม่ค่อยฟูมากนัก โดยรวมแห้งไปนิดนึง แต่พริกกระเทียมคั่วที่ราดมา อร่อยดีครับ 7/10 - หมูสะเต๊ อันนี้เป็นเมนูแนะนำ แต่ผมไม่แนะนำครับ บอกเลย เนื้อหมูแห้งมาก ผมบอกเลยคนมีปัญหาเรื่องฟัน จะมีปัญหาแน่นอน เครื่องเทศค่อนข้างแรงจนคล้าย “ไก่ Tikka ของทางอินเดีย” น้ำจิ้มก็ค่อนข้างแตกต่างจากน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะทั่วไป เพราะของที่นี่จะข้นเหนียวคล้ายน้ำพริกตาแดง เมนูนี้ผมให้ 3/10 - ไข่เจียวกากหมู ก็อร่อยแบบไข่เจียวทั่วไป มีกากหมูใส่ลงไปเพิ่ม และโรยหน้ามานิดหน่อย เป็นไข่เจียวแบบนิ่ม ไม่ใช่แบบกรอบ ผมให้ 7/10 - ฮาวาเอียนพิซซ่า ถ้าคนชอบชีส ชีสเยอะดีครับ แต่รสชาติโดยรวม ยังห่างไกลร้าน พิซซ่าทั่วไปมาก ผมให้ 6/10 - น้ำเปล่า ก็น้ำเปล่าละครับ ที่ผมหยิบข้อนี้มาเพราะเป็นน้ำเปล่าขวดเล็กแบรนด์ของร้าน ราคา 30 บาท ผมว่าราคาค่อนข้างสูง ถ้าเป็นน้ำแร่ก็ถือว่ายังพอไหวครับ ผมให้ในเรื่องของคุณค่ากับราคาที่จ่ายไป 3/10 บริการ : 8/10 พนักงานให้บริการดีครับ เอาใจใส่ลูกค้าดี อาหารออกตามลำดับที่ควรจะเป็น รายการไหนใช้เวลา เช่นหมูสะเต๊ะ พนักงานมีการแจ้งลูกค้าเป็นระยะ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีครับ สรุป : 7.2/10 จากประสบการณ์ในครั้งนี้ อาจจะมีความเห็นที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคนนะครับ ผมอยากเห็นความอลังการของอาหาร การตกแต่งจาน รสชาติ ความแปลกใหม่ และความหลากหลายของเมนูของร้าน SRP Garden ความคิดเห็นทั้งหมดก็เป็นความเห็นส่วนตัว จากประสบการณ์ ความชอบาี่ผมเคยเจอมา ใครมีโอกาสลองแวะทานดูครับ สิ่งหนึ่งที่คุจะไม่ผิดหวังแน่ๆ คือบรรยากาศครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
WhanVaDee
151131.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 5,115
Quality Review
สวนสวย มีน้องหงษ์ อาหารและขนมอร่อย ครบ!!

SRP GARDEN BAR & RESTAURANT เทศกาลแห่งความรักนี้ มีสถานที่สุดโรแมนติกกันแล้วรึยัง ถ้ายัง ไปทีี่นี่กันไหม? SRP Garden Bar&Restaurant ร้านอาหารที่มีหลากหลายโซน บรรยากาศดีสุดๆ โรแมนติกมาก จะมากันแบบครอบครัว หรือจะมาดินเนอร์กับแฟน ก็ได้ทั้งนั้น มีหงษ์ ให้มองเพลิน ให้อาหารน้องได้ด้วยนะ^^ บลูเบอร์รี่ชีสพายของที่นี่อร่อยสุดๆ เค้กช็อกโกแลตก็เริ่ด ในส่วนโซนคาเฟ่ มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกเยอะมากๆ ...อ่านต่อ

photo
Go Eat Chill
380775
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 4,405
Quality Review
ตกแต่งสวย บริการดี อาหารอร่อย พามาได้ทั้งครอบครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันนี้ขอพาคุณลูกเที่ยว ครอบครัวเราเลยมากันที่ SRP Garden Bar&Restaurant ร้านอาหาร สไตล์ยุโรป มีพื้นที่กว้างขวาง ตกเเต่งสไตล์ยุโรป มาได้ทั้งครอบครัว โต๊ะเล็ก โต๊ะใหญ่พร้อมบริการ ทางเข้าเดินเข้ามาแล้วอลังการเหมือนหมู่บ้านเจ้าหญิงเลย น้องออร์เบียดีใจมาก ❤ ยังไม่พอเดินเข้ามาที่โซนแม่น้ำ มีเหล่าน้องหงส์มาคอยต้อนรับอยู่ด้วย ไหนๆ วันนี้จะเอาใจคุณลูกแล้ว ก็สั่งเมนูที่เด็กๆ ชอบมาเลยละกัน 🥤เครื่อง...อ่านต่อ

photo
Porpla
3060800
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 6,901
Quality Review
ร้านอาหารเปิดใหม่ริมทางคู่ขนานมอเตอร์เวย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาวลด30%, ขนมปังเนยกรอบ, Clover Club

ร้านอาหารขนาด 7 ไร่ จัดวางอาคารต่างๆล้อมรอบบึง แบ่งเป็นโซน มีทั้ง indoor และ outdoor มีห้องคาราโอเกะส่วนตัวด้วยกันหลายห้อง ตัวอาคารหลักตกแต่งภายในด้วยไม้สีเข้มและโครงโลหะสีดำ มีส่วนต่อเติมที่ทำเป็นห้องกระจกหลังคาสูง มองเห็นบรรยากาศโดยรอบ อาหารมีทั้งไทยและต่างชาติ เช่น สเต็ก พิซซ่า พาสต้า รสชาติเข้มข้น วัตถุดิบดี ปลาและกุ้งสดดี เครื่องดื่มมีทั้งเหล้า ไวน์ ค็อกเทล เบียร์ มีโปรโมชั่นจับคู่เบียร์ส...อ่านต่อ

photo
Park
345902.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 4,430
ร้านสวย​ บรรยากาศดี​ ควรไปตอนยังไม่มืด
เมนูเด็ด: ขาหมูทอดเยอรมัน, ปลากะพงทอดน้ำปลา
photo
ฐานันดร์ บูรพาพิทักษ์
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 3,962
พิซซ่าชีสเยิ้ม บรรยากาศดี เดินทางสะดวกกก
เมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน
พิซซ่าชีสสุดยอดมากกกกกก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Ad ·
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ครบครันซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา มีอะลาคาร์ต
3.9
45 รีวิว
฿฿฿฿
Ma Maison
Ad ·
Ma Maison
ดื่มด่ำอาหารไทยคุณภาพดีกลางกรุง ห้ามพลาดห่อหมกและขนมโคปิดท้ายมื้อ
3.9
30 รีวิว
฿฿฿฿