รีวิวร้าน Yum Saap สยามวัน

เรียงโดยHotRecent
rating 3
1 check-inร้องเรียน
มื้อแซบ หลังบั่นผม ...
เลาะมาเรื่อย กินไรดีน้าาาา ทะลุเข้ามา Siam Square One อีกแล้ว ด้วยความที่มีร้านอาหารเยอะดี แต่เลือกยากชะมัด ... มาปะป้ายตั้งโชว์หน้าร้าน 2 ชุด ราคาเดียว 119+ Songkran Festival Promotion !!!

ชุดแรก "มาม่าผัดบะช่อใบตำลึง" จืดๆ ไม่ใช่ทาง ... เลือกอีกชุด น่าจะเข้าท่ากว่า

# ยำแซ่บแคบหมู + มะนาวโซดา เครื่องดื่มงั้นๆ ซ่า หวาน กลิ่นสังเคราะห์ปนกลิ่นมะนาวพอหอมๆ ... แคบหมูกรอบดี พอซึมซับน้ำยำ หนึบๆ ชอบแบบเนี๊ยะ / เครื่องใส่มาหลายอย่าง ทั้งหมูยอ หมึกหลอด ไส้กรอก หมูสับ กุ้งสด 1 ตัว ... ปรุงรสจัดจ้าน คำแรกหวานนำ คำหลังๆ ความเค็มพอกพูน

# เส้นหมี่ผัดกระเฉด 99+ เสิร์ฟมาให้ใจเสีย นึกว่าสั่งผิด เห็นมีแต่หมูสับ ว่าจะให้ไปเติมกุ้งมาใหม่ ... ที่แท้ซ่อนกุ้ง 2 ตัวไว้ข้างใต้ เพื่อ ??? งัดขึ้นมาโรยหน้า น่ากินกว่าเยอะเลย ... แต่ไฉน ผัดมาไร้รสชาติ มีแต่ความเค็มเล็กๆ ผิดหวังนะเนี่ย

ที่นั่งในร้านนั่งสบาย แอร์ไม่ค่อยเย็น เห็นมีพนักงานในครัวหลายคน แต่แผนกเสิร์ฟ 1-3 คน รวมคนรับออเดอร์ + แคชเชียร์ไปในตัว กินเสร็จเดินไปจ่ายตังค์ แคชเชียร์หาย อีหนูเด็กเสิร์ฟจิ้มไม่เจอชุดโปรฯ โทรถาม แต่ไม่ลืมส่งยิ้มหวานขอความเห็นใจ ... ตามบาย ไม่รีบ
฿฿
มื้อเบาๆ ...
Promotion ล่อตา ...
ชุดโปรฯ
เส้นหมี่ผัดกระเฉดกุ้งอยู่ ห น า ย ???
เส้นหมี่ผัดกระเฉดคุ้ยมาได้ ฉองตัว ...
+ Vat !!!
10 Likes0 Comment6 เม.ย. 2017
rating 3
3 check-insร้องเรียน
ยำแซ๊บ แซ่บ แซ่บ
เมนูเด็ด: ยำมาม่า, สลัดไก่ทอดผลไม้โจทย์คืออาหารไทย ที่กินแล้วอิ่มๆ และไม่แพงค่ะ เดินวนอยู่ในสยามสแควร์วันแล้วก็เห็นร้านยำแซ่บซึ่งสาขานี้ดูสะอาดตาดี ลองเลยละกัน ฮ่าๆ ...สำหรับร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 4 ใกล้กับร้านโอโตยะค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างขวางดี มีที่นั่งเยอะเชียว จัดร้านดูสว่างและสะอาด ค่อนข้างสบายตาเลยค่ะ

ไม่ได้เข้าร้านยำแซ่บมานานมากแล้วค่ะ เพิ่งรู้ว่านอกจากบรรดาอาหารยำ ส้มตำทั้งหลายแล้วก็ยังมีพวกอาหารจานเดียวและกับข้าวอีกด้...
อ่านต่อ »
ส้มตำไข่เค็ม
สลัดไก่ทอดผลไม้ หลังบีบน้ำสลัดลงไปแล้วค่ะ
ปลาทอดดดดด
58 Likes7 Comments30 ส.ค. 2014
rating 3
ร้องเรียน
มาแซ่บแบบสดชื่นกับยำเงาะดูบ้าง
เมนูเด็ด: ยำเงาะสอดไส้กุ้งสดร้านยำแซ่บนี้เคยเห็นมาตั้งแต่ร้านสาขาแรกที่อยู่สยามสแควร์ฝั่งตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯ ซึ่งเปิดขึ้นในปี 2543 โน่น เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เดี๋ยวนี้ร้านเติบโตมีหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯไปจนถึงต่างจังหวัดนับรวมได้กว่า 40 แห่ง ..วันนี้เห็นร้านมาตั้งอยู่บนชั้น 4 ห้างสยามสแควร์วัน เปิดดูเมนูเห็นพัฒนาขึ้นจนเป็นเล่มใหญ่หนา มีสารพัดยำและอาหารอื่นๆให้เลือกสรรหลากหลายกว่าเมื่อก่อน รวมไปถึงเมนูจำพวกยำผลไม้ที่ไม... อ่านต่อ »
Yum Saap สยามวัน
Yum Saap สยามวัน
Yum Saap สยามวัน
60 Likes0 Comment25 ม.ค. 2017
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ไม่ได้กินมานานมากกกกก
เมนูเด็ด: ยำมาม่า​พิกัดร้าน : สยาม วัน
เกริ่นนำ : ไม่ได้ทานยำแซ่บมานานมาก วันนี้ไม่รู้จะทานอะไรเลยได้กลับมาทานอีกครั้ง
เมนูวันนี้/ ราคา :-
ปากใครก็ปากใคร ชอบกินก็กินเคนะ👌🏿 : รสชาติโดยรวมใช้ได้ หนักเค็มไปนิด
*รีวิวจากประสบการณ์ที่อีทเตอร์ไปทานครั้งนั้น ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นมาตรฐานของร้านแต่อย่างใด😜😜😜
ดูรูปทั้งหมด »
ยำผักบุ้งกรอบ
ไก่K-POP
ยำมาม่า
4 Likes0 Comment11 ต.ค. 2016
rating 4
ร้องเรียน
ยำมาม่า @ ยำแซ่บ
เมนูเด็ด: ยำมาม่า"ร้านยำแซ่บ" ก่อกำเนิดโดยเครือสหพัฒน์ "เทียม-บุญเกียรติ โชควัฒนา" เปิดสาขาแรกที่สยามสแควร์ ในปี 2543 ด้วยกระแสการเริ่มดูแลสุขภาพ บวกกับยังไม่มีร้านใดเน้นขายอาหารชูโรงอย่างพวกยำต่าง ๆ แม้ว่าจะเป็นอาหารที่นิยมของคนไทย ปัจจุบันขยายสาขากว่า 50 สาขาแล้ว

สาขาสยามแสควร์วัน สาขาน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน ร้านขนาดใหญ่แบบโล่ง โปร่งสบาย ตกแต่งด้วยไฟส้ม ๆ บรรยากาศสลัว ๆ มีพนักงานนำเมนูมาให้เลือกส...
อ่านต่อ »
ยำมาม่าหมูยอ
บรรยากาศร้าน
น้ำเปล่า
3 Likes2 Comments30 ก.ค. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...