รีวิว Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

5 ส.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ฉีกแนวจำเจ ของอาหารมังสวิรัติ/อาหารสุขภาพ คนรักสุขภาพควรมาทานร้านนี้สักครั้งจริงๆ!!
เมนูเด็ด:Broccoli Quinoa Charcoal Burger

คนรักสุขภาพควรมาทานร้านนี้สักครั้งโดยเฉพาะคนใส่ใจสุขภาพและ ทานมังสวิรัติค่ะ เพราะร้านนี้อาหารเด็ดมาก ที่ว่าเด็ดหมายถึงอาหารฉีกแนวความจำเจ เมนูอาหารในร้านมีอาหารหลายสัญชาติ ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง เวียดนาม พม่า เกาหลี ไม่รู้มีสัญชาติอื่นอีกไหมนะค่ะ แต่เท่าที่ทาน มี5สัญชาติค่ะ😄 ส่วนตัวทานมังสวิรัติอย่างน้อย1วัน/สัปดาห์ ทานอาหารก็มักจะทานร้านเดิมๆ หมุนไปมาอยู่3-4ร้าน พอได้มาทานร้านนี้ ติดใจมากค่ะ เริ่มตั้งแต่อาหารตา และอาหารลิ้น รสชาติดีมากค่ะ เรามาดูกันที่ว่าดีดีเพราะอะไร อาหารที่ทานค่ะ -Broccoli quinoa charcoal 250.- 🍔 จานนี้เป็นrecommend dishค่ะ ทีแรกเห็นรูปในเมนูก็กลัวเลี่ยนๆ คิดไปไกลว่าจะมีน้ำมันเยิ้มๆ แล้วเบอร์เกอร์จะเป็นอย่างไรน้า ... ว่าแล้วก็อย่าคิดเยอะ สั่งมาทานละกัน 😄เบอร์เกอร์ใช้แป้งชาโคล ส่วนไส้เบอร์เกอร์ทำจากควินัว ซึ่งควินัวนี่คล้ายธัญพืชนะ แต่จริงๆ เป็นพืชตระกูลเดียวกับพวกหัวบีท, ปวยเล้ง เป็นsuperfood(ซุปเปอร์ธัญพืช) มีโปรตีนสูง, แคลเซียมสูง ช่วยระบบย่อยอาหาร แก้โรคท้องผูก และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี นี่คือประโยชน์ที่ได้จากควินัวเพียงสังเขป - มันช่างดีเลิศจริงๆ นอกจากควินัวแล้วไม่แน่ใจว่าทางร้านใส่อะไรเพิ่มในไส้เบอร์เกอร์ ทอดมาน่าตาเหมือนหมูทอดจริงๆ เคี้ยวไปกรอบนอก นุ่มใน และที่ชอบมากอีกอย่างคืออโวคาโด /มะเขือเทศ ที่โปะมาบนชิ้นเบอร์เกอร์ เหมือนguacamole ทานรวมๆ/กันอร่อยมากมาย เด็ดสมเป็นจานเอกของที่ร้าน👍🏻 อ้อมีside dishให้เลือก Salad หรือ french fries -เลือกSalad สลัดผักสดราดน้ำสลัดงามา(รสชาติน้ำสลัดงาคิวพี)ทานง่ายดีค่ะ -Shan khao swe 190.- คือก๋วยเตี๋ยวแห้งเต้าหู้ซอสมะเขือเทศ เป็น menu of the day ของทางร้าน เมนูนี้เป็นอาหารพม่าและคล้ายอาหารเวียดนามด้วย จานนี้ทางร้านบอกเหมือนทานข้าวซอย จึงมีพริกแห้งตำ/มะนาว/เกี่ยมฉ่ายดอง ให้ใส่ต่างหาก ส่วนเส้นจะเป็นเส้นเล็กแบนๆ แต่ขนาดเส้นก็ใหญ่อยู่นะ ด้านบนโรยเต้าหู้และถั่ว มีน้ำรสออกเปรี้ยวหวานผสมอยู่ในชาม แนะนำให้ใส่พริกตำ บีบมะนาว และใส่เกี่ยมฉ่ายดอง คลุกๆๆรวมๆกันเพิ่มรสชาติขึ้นเยอะเลย มีน้ำซุปใสมาในชุด รสชาติดีทานคล่องคอขึ้นเยอะเลย ^^ -Korean kimchi fried rice 170.- จานนี้เป็นจานคุณพี่สาว เธอชอบข้าวกิมจิมาก ข้าวร้านนี้กลมๆอ้วนๆแข็งนิดๆทานแล้วยังกะข้าวรีซอตโตเลย ข้าวจะผัดรวมมากับกิมจิแล้ว และยังมีกิมจิวางด้านข้างอีก ส่วนตัวจานนี้อร่อยดีแต่ถ้าทานเยอะๆคงทานไม่หมดทั้งจาน โดยรวม - แอบดีใจมากมายที่มีร้านดีดีแบบนี้ใจกลางเมือง ซึ่งร้านแบบนี้ในเมืองนอกขายดีและราคาสูงมาก การบริการที่นี่- สั่งอาหารที่counter พร้อมจ่ายเงิน จากนั้นเอาเบอร์เลข นั่งรอที่โต๊ะ (จริงๆไม่ค่อยชอบนะ ชอบสอบถามที่โต๊ะมากกว่า เพราะตอนยืนรอสั่งอาหาร ต้องรอนานกว่าจะได้สั่งโดยเฉพาะหากลูกค้าต้องการคำแนะนำในเมนูอาหาร และไหนจะคิดเงิน จ่ายเงิน) ช้อน/ส้อม/น้ำเปล่า บริการตัวเองค่ะ น้ำเปล่าฝานมะนาว แก้กลิ่นคลอลีน และเพิ่มรสชาติน้ำด้วย บริการฟรีเช่นกันค่ะ -สอบถามเมนูอาหารเพิ่มเติมได้จากพนักงาน ให้คำแนะนำดีค่ะ - ร้านตกแต่งสวยงามมากๆๆค่ะ มีหลายมุมเลยที่น่านั่ง - ช่วงนี้ทางร้านมีโปรกับบัตรเครดิตktcลด10%ค่ะ - 🚗🚕🚙 จอดรถได้ที่ร้านSmith นำบัตรจอดรถมาสแตมป์ได้ฟรี2ชม. หากทานเกิน500บาทค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 9 ต.ค. 2016
฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
Broccoli Quinoa Charcoal Burger
Broccoli Quinoa Charcoal Burgerทานคู่สลัดผัก 250.-
Broccoli Quinoa Charcoal Burger
Broccoli Quinoa Charcoal Burgerเผยไส้ด้านใน สุขภาพดีเป็นที่สุด😸😸
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หม่ำกันหน่อยไหมค้า😋😋
ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบรัฐฉานพม่า
ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบรัฐฉานพม่าอาหารสัญชาติ พม่า--เป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งเต้าหู้ซอสมะเขือเทศ
ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบรัฐฉานพม่า
ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบรัฐฉานพม่ามีพริกตำ, มะนาว และเกี่ยมฉ่ายดอง ให้ใส่เพิ่มคล้ายทานข้าวซอย
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
รวมๆๆ ก่อนลงมือทาน^^
Broccoli Quinoa Charcoal Burger
Broccoli Quinoa Charcoal Burgerชอบจริงจังชิ้นนี้
หน้าร้าน
บรรยากาศ
อื่นๆ
น้ำฟรี บริการตัวเองค้า

50 Likes18 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Acai Berry Bowl ชามนี้กินแล้วสดชื่น อารมณ์ดีสุดๆ 😊
เมนูเด็ด:Acai and Berry Bowl

หลังจากที่ครั้งก่อนตั้งใจมากินแล้วร้านปิด ก็หาวันมาใหม่อีกครั้ง เพื่อมาลอง Acai Berry Bowl โดยเฉพาะ ชามนี้ราคา 250 บาท ไม่มีบวกอะไรเพิ่ม มาเยอะทีเดียว จัดแต่งมาอย่างสวยงาม มีทั้งกล้วย กราโนล่า เบอรี่ ทับทิม ผลไม้และถั่วอบแห้ง ตัว acai ปั่นมาเนื้อดีทีเดียว เสียแต่ตัวผลไม้อบแห้งที่แข็งมาก เคี้ยวทีฟันแทบหัก น้ำเปล่าที่นี่บริการฟรี จะเป็นน้ำเปล่าแล้วใส่ชิ้นเนื้อผลไม้ลงไป อร่อยหอมสดชื่นทีเดียว ช่...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารวีแกนที่มีความหลากหลาย ทำให้มาทานซ้ำได้บ่อยๆ
เมนูเด็ด:Laphet Thoke ราคา 250 บาท, Mezze Platter ราคา 290 บาท, Shan Khai Swe ราคา 190 บาท, Cha Gio ราคา 190 บาท, Sea salt Caramel Cake ราคา 160 บาท

@สุขุมวิท 47 เดี๋ยวนี้ถึงไม่ใช่วันพระ เราก็ทานอาหารมัง+วีแกนบ่อยขึ้นค่ะ เลยทำให้ได้มาทานที่ร้านนี้บ่อยๆ มาแต่ละครั้งก็มักจะลองเมนูใหม่ๆ เพราะว่าสาขาสุขุมวิทมีเมนูให้เลือกเยอะกว่า บรรยากาศร้านคึกคักมากมายเช่นเดิม แนะนำว่าถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ให้จองโต๊ะล่วงหน้าไว้ก่อนก็ดีค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Lephet Thoke ราคา 250 บาท (5/5) สลัดใบชาพม่าเป็นจานที่เคยทานแล้ว และก็ติดใจอยู่ก็เลยซ้ำ รสชาติดี ได้กินถั่ว...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

44 Likes9 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2018

วันเกิดทั้งทีขอฉลองแบบลดละเนื้อสัตว์กันซะหน่อย 🎂😍😘❤️🤩😊🎉

อ่านต่อ »
Quality Review
คาเฟ่ vegan food ที่ดีต่อใจและกาย
เมนูเด็ด:Heart Beet Smoothie Bowl ., congee brown rice, Quesedilla

ปกติจะไม่ค่อยชอบทานอาหารพวกเพื่อสุขภาพและมังสวิรัติเลย แต่พอมาทาน Broccoli revolution ร้านสวยและดูร่มรื่นมากเข้ากับเมนูอาหารสไตล์เพื่อสุขภาพ เลยต้องกลับมาซ้ำ เพราะชอบรสชาติอาหารที่ทานแล้วรู้สึกว่าอร่อยและทานได้แบบไม่ตะขิดตะขวงใจว่านี่มันอาหาร vegan นะไม่ใช่แนวเรา Heart Beet Smoothie Bowl (250): สมู๊ทตี้ที่ใช้บีทรูทเป็นหลัก จัดวางท๊อปปิ้งเรียงกันสวยงามสีสันน่าทานฝุดๆ ทานแล้วสดชื่นอร่อยมาก ...

อ่านต่อ »

60 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2016

มังสวิรัติสไตล์ฟิวชั่น คนไม่ชอบอาหารแนวสุขภาพ ยังว่าอร่อยเล้ย

อ่านต่อ »
9 ต.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ทานกี่ครั้งอาหารก็ยังสร้างสรรค์ตลอด และยังคงความอร่อยอย่างต่อเนื่อง😋
เมนูเด็ด:Berry Smootie Bowl, Broccoli Quinoa Charcoal Burger, น้ำพริกอ่องพร้อมผักสด

ร้านBroccoli Revolution เป็นร้านอาหารสำหรับคนรักษาสุขภาพควรจะต้องมาทานสักครั้ง รวมถึงคนทานมังสวิรัติ ร้านนี้ก็ตอบโจทย์ ช่วงเทศกาลอาหารเจ เลือกทานร้านนี้เพราะค่อนข้างเบื่ออาหารจำเจ เช่นผัดผัก, ข้าวผัด, รวมถึงกับข้าวต่างๆ ได้ทานเบอร์เกอร์จิ้มซอสมะเขือเทศ น่าจะดีไม่น้อยค่ะ ทางร้านมีเมนูพิเศษ 6เมนู นอกจากนั้นอาหารในเมนูปกติยังสามารถทำเป็นเมนูเจได้ด้วยค่ะ โดยช่วงอาหารเจ มีตั้งแต่1ตค.-15ตค. เมนูพิ...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

51 Likes11 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2016

ฉีกแนวจำเจ ของอาหารมังสวิรัติ/อาหารสุขภาพ คนรักสุขภาพควรมาทานร้านนี้สักครั้งจริงๆ!!

อ่านต่อ »
2 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านมังสวิรัติคุณค่าที่คุณคู่ควร
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries

ช่วงนี้ผู้คนส่วนมากหันมารักสุขภาพกันมากขึ้นเรื่อยๆและแน่นอนคะร้านอาหารสุขภาพต่างๆก็เริ่มผุดขึ้นมาเยอะแยะอย่างมากมายและร้านนี้คะ broccoli revolution เป็นร้านอาหารสุขภาพแนว vegetarian คะอาหารทุกอย่างทำทำมาจากผักไม่มีเนื้อสัตว์และยังมีน้ำผลไม้แบบ cold pressed juice ให้ทานด้วยคะ ที่ตั้ง : หน้าซอยสุขุมวิท 49 เลยคะ อยู่ติดถนนใหญ่เลย บรรยากาศ : ค่อนข้างเงียบๆสบายๆคะเนื่องจากร้านค่อนข้างใหญ่และแบ่งโต...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

51 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ชอบทั้งรสชาติและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:Berry Smoothie Bowl

เรากลับมาร้านนี้อีกรอบ เพราะมีเมนูอาหารเช้าที่อยากลองค่ะ มาบีทีเอส ลงสถานีทองหล่อ แล้วเดินมาที่สุขุมวิทซอย 49 ร้านอยู่ริมถนนค่ะ เรามาใช้ eatigo ค่ะ ลดได้แต่เมนู Main course ของทานเล่นก็ไม่ได้นะ ส่วนเครื่องดื่มไม่ได้อยู่แล้วค่ะ เราเลยต้องสั่งอาหารหลักเพราะอยากได้ส่วนลด และก็เมนูที่อยากลองค่ะ - Berry Smoothie Bowl (250 บาท) มาเพื่อเมนูนี้ค่ะ ซึ่งเมนูนี้ถือเป็นเมนูเครื่องดื่มนะคะ สวยงามมากๆค่ะ ส...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

49 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2016

อาหารแนวสุขภาพ ที่ทานแล้วดีต่อใจ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อโณทัย
อโณทัย
3.9
25 รีวิว฿฿฿
Common Room Stylish Cafe
Common Room Stylish Cafe
4.0
29 รีวิว฿฿฿