รีวิว Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

5 ส.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ฉีกแนวจำเจ ของอาหารมังสวิรัติ/อาหารสุขภาพ คนรักสุขภาพควรมาทานร้านนี้สักครั้งจริงๆ!!
เมนูเด็ด:Broccoli Quinoa Charcoal Burger

คนรักสุขภาพควรมาทานร้านนี้สักครั้งโดยเฉพาะคนใส่ใจสุขภาพและ ทานมังสวิรัติค่ะ เพราะร้านนี้อาหารเด็ดมาก ที่ว่าเด็ดหมายถึงอาหารฉีกแนวความจำเจ เมนูอาหารในร้านมีอาหารหลายสัญชาติ ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง เวียดนาม พม่า เกาหลี ไม่รู้มีสัญชาติอื่นอีกไหมนะค่ะ แต่เท่าที่ทาน มี5สัญชาติค่ะ😄 ส่วนตัวทานมังสวิรัติอย่างน้อย1วัน/สัปดาห์ ทานอาหารก็มักจะทานร้านเดิมๆ หมุนไปมาอยู่3-4ร้าน พอได้มาทานร้านนี้ ติดใจมากค่ะ เริ่มตั้งแต่อาหารตา และอาหารลิ้น รสชาติดีมากค่ะ เรามาดูกันที่ว่าดีดีเพราะอะไร อาหารที่ทานค่ะ -Broccoli quinoa charcoal 250.- 🍔 จานนี้เป็นrecommend dishค่ะ ทีแรกเห็นรูปในเมนูก็กลัวเลี่ยนๆ คิดไปไกลว่าจะมีน้ำมันเยิ้มๆ แล้วเบอร์เกอร์จะเป็นอย่างไรน้า ... ว่าแล้วก็อย่าคิดเยอะ สั่งมาทานละกัน 😄เบอร์เกอร์ใช้แป้งชาโคล ส่วนไส้เบอร์เกอร์ทำจากควินัว ซึ่งควินัวนี่คล้ายธัญพืชนะ แต่จริงๆ เป็นพืชตระกูลเดียวกับพวกหัวบีท, ปวยเล้ง เป็นsuperfood(ซุปเปอร์ธัญพืช) มีโปรตีนสูง, แคลเซียมสูง ช่วยระบบย่อยอาหาร แก้โรคท้องผูก และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี นี่คือประโยชน์ที่ได้จากควินัวเพียงสังเขป - มันช่างดีเลิศจริงๆ นอกจากควินัวแล้วไม่แน่ใจว่าทางร้านใส่อะไรเพิ่มในไส้เบอร์เกอร์ ทอดมาน่าตาเหมือนหมูทอดจริงๆ เคี้ยวไปกรอบนอก นุ่มใน และที่ชอบมากอีกอย่างคืออโวคาโด /มะเขือเทศ ที่โปะมาบนชิ้นเบอร์เกอร์ เหมือนguacamole ทานรวมๆ/กันอร่อยมากมาย เด็ดสมเป็นจานเอกของที่ร้าน👍🏻 อ้อมีside dishให้เลือก Salad หรือ french fries -เลือกSalad สลัดผักสดราดน้ำสลัดงามา(รสชาติน้ำสลัดงาคิวพี)ทานง่ายดีค่ะ -Shan khao swe 190.- คือก๋วยเตี๋ยวแห้งเต้าหู้ซอสมะเขือเทศ เป็น menu of the day ของทางร้าน เมนูนี้เป็นอาหารพม่าและคล้ายอาหารเวียดนามด้วย จานนี้ทางร้านบอกเหมือนทานข้าวซอย จึงมีพริกแห้งตำ/มะนาว/เกี่ยมฉ่ายดอง ให้ใส่ต่างหาก ส่วนเส้นจะเป็นเส้นเล็กแบนๆ แต่ขนาดเส้นก็ใหญ่อยู่นะ ด้านบนโรยเต้าหู้และถั่ว มีน้ำรสออกเปรี้ยวหวานผสมอยู่ในชาม แนะนำให้ใส่พริกตำ บีบมะนาว และใส่เกี่ยมฉ่ายดอง คลุกๆๆรวมๆกันเพิ่มรสชาติขึ้นเยอะเลย มีน้ำซุปใสมาในชุด รสชาติดีทานคล่องคอขึ้นเยอะเลย ^^ -Korean kimchi fried rice 170.- จานนี้เป็นจานคุณพี่สาว เธอชอบข้าวกิมจิมาก ข้าวร้านนี้กลมๆอ้วนๆแข็งนิดๆทานแล้วยังกะข้าวรีซอตโตเลย ข้าวจะผัดรวมมากับกิมจิแล้ว และยังมีกิมจิวางด้านข้างอีก ส่วนตัวจานนี้อร่อยดีแต่ถ้าทานเยอะๆคงทานไม่หมดทั้งจาน โดยรวม - แอบดีใจมากมายที่มีร้านดีดีแบบนี้ใจกลางเมือง ซึ่งร้านแบบนี้ในเมืองนอกขายดีและราคาสูงมาก การบริการที่นี่- สั่งอาหารที่counter พร้อมจ่ายเงิน จากนั้นเอาเบอร์เลข นั่งรอที่โต๊ะ (จริงๆไม่ค่อยชอบนะ ชอบสอบถามที่โต๊ะมากกว่า เพราะตอนยืนรอสั่งอาหาร ต้องรอนานกว่าจะได้สั่งโดยเฉพาะหากลูกค้าต้องการคำแนะนำในเมนูอาหาร และไหนจะคิดเงิน จ่ายเงิน) ช้อน/ส้อม/น้ำเปล่า บริการตัวเองค่ะ น้ำเปล่าฝานมะนาว แก้กลิ่นคลอลีน และเพิ่มรสชาติน้ำด้วย บริการฟรีเช่นกันค่ะ -สอบถามเมนูอาหารเพิ่มเติมได้จากพนักงาน ให้คำแนะนำดีค่ะ - ร้านตกแต่งสวยงามมากๆๆค่ะ มีหลายมุมเลยที่น่านั่ง - ช่วงนี้ทางร้านมีโปรกับบัตรเครดิตktcลด10%ค่ะ - 🚗🚕🚙 จอดรถได้ที่ร้านSmith นำบัตรจอดรถมาสแตมป์ได้ฟรี2ชม. หากทานเกิน500บาทค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 9 ต.ค. 2016
฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
Broccoli Quinoa Charcoal Burger
Broccoli Quinoa Charcoal Burgerทานคู่สลัดผัก 250.-
Broccoli Quinoa Charcoal Burger
Broccoli Quinoa Charcoal Burgerเผยไส้ด้านใน สุขภาพดีเป็นที่สุด😸😸
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หม่ำกันหน่อยไหมค้า😋😋
ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบรัฐฉานพม่า
ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบรัฐฉานพม่าอาหารสัญชาติ พม่า--เป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งเต้าหู้ซอสมะเขือเทศ
ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบรัฐฉานพม่า
ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบรัฐฉานพม่ามีพริกตำ, มะนาว และเกี่ยมฉ่ายดอง ให้ใส่เพิ่มคล้ายทานข้าวซอย
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
รวมๆๆ ก่อนลงมือทาน^^
Broccoli Quinoa Charcoal Burger
Broccoli Quinoa Charcoal Burgerชอบจริงจังชิ้นนี้
หน้าร้าน
บรรยากาศ
อื่นๆ
น้ำฟรี บริการตัวเองค้า

50 Likes18 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ความวีแกนแบบครีเอทีฟ ใช้ดีลวงในคุ้มๆมาทาน
เมนูเด็ด:Pad Thai with Chia seeds and brown rice noodles, pad

เห็นดีลของวงในเดี๋ยวนี้มีร้านอาหารวีแกนเลยมาจัดซักหน่อย รวมแล้วก็คือชอบนะ ร้านดี พนักงานน่ารัก ถ้าถามว่าอร่อยมั้ย ก็คืออร่อยสำหรับอาหารวีแกนแล้ว ต้องห้ามไปเทียบกับอาหารจัดจ้านแบบร้านอาหารปกตินะ ไปทานกับพี่ที่เป็นสายกินคลีนๆ นางชอบมาก บอกว่าจะเป็นร้านประจำนางตลอดไป 55 ซื้อดีลมาในราคา 399 บาท จากราคาเต็ม 550 บาท คุ้มอีกแล้วในดีลบอกสำหรับ 2 คน แต่เรามาสามคนก็อิ่มพอดีๆนะ รวมแล้วในเซ็ตมี 4 อย่าง...

อ่านต่อ »
Veggie ballsChia seed Pad Thai Tofu Larb

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารสุขภาพที่ไม่น่าเบื่อเลย
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries

ร้านนี้เหมาะสำหรับคนทานเจ vegan มังสวิรัต เพราะเมนูทุกอย่างไม่มีเนื้อสัตว์เลย และวัตถุดิบส่วนใหญ่เป็นออแกนิค ใครว่าอาหารสุขภาพไม่อร่อย ร้านนี้ เปลี่ยนความคิดนั้นไปเลย ทำให้อยากกลับไปทานอีก 📍หน้าปากซอยสุขุมวิท 49 🚗 ไปจอดตรง Rain Hill หรือในซอยสุขุมวิท 47

ดูเพิ่มเติม »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

9 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เพิ่มพลังผัก กับมื้อดีๆ เพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries

ไช้ชวนชิมมาทานอาหารที่นี่บ่อยครั้งอยู่ ติดใจหลายอย่างในความเป็น Broccoli Revolution ข้อแรก อาหาร Vegan ที่นี่มีความหลากหลายและน่าทานมาก (ปราศจากเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์ที่มีจากเนยนม) ข้อที่สองบรรยากาศร้านดูมีความ green ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม และข้อที่สาม รสชาติอาหารค่อนข้างถูกปาก เมนูโปรดที่กินอยู่อย่างสม่ำเสมอคือ Broccoli Quinoa Charcoal Burger (290 บาท) น่าจะเป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยมของร้านนี้ ก...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ค. 2016

หลงรักตัวเองเมื่อกินอาหารดีมีประโยชน์

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารวีแกนที่มีความหลากหลาย ทำให้มาทานซ้ำได้บ่อยๆ
เมนูเด็ด:Laphet Thoke ราคา 250 บาท, Mezze Platter ราคา 290 บาท, Shan Khai Swe ราคา 190 บาท, Cha Gio ราคา 190 บาท, Sea salt Caramel Cake ราคา 160 บาท

@สุขุมวิท 47 เดี๋ยวนี้ถึงไม่ใช่วันพระ เราก็ทานอาหารมัง+วีแกนบ่อยขึ้นค่ะ เลยทำให้ได้มาทานที่ร้านนี้บ่อยๆ มาแต่ละครั้งก็มักจะลองเมนูใหม่ๆ เพราะว่าสาขาสุขุมวิทมีเมนูให้เลือกเยอะกว่า บรรยากาศร้านคึกคักมากมายเช่นเดิม แนะนำว่าถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ให้จองโต๊ะล่วงหน้าไว้ก่อนก็ดีค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Lephet Thoke ราคา 250 บาท (5/5) สลัดใบชาพม่าเป็นจานที่เคยทานแล้ว และก็ติดใจอยู่ก็เลยซ้ำ รสชาติดี ได้กินถั่ว...

อ่านต่อ »
จานใหญ่มากชอบHummus, baba ganoush, tabbouleh, tzatzikiชิปส์กรอบอร่อย

44 Likes9 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2018

วันเกิดทั้งทีขอฉลองแบบลดละเนื้อสัตว์กันซะหน่อย 🎂😍😘❤️🤩😊🎉

อ่านต่อ »
4 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Acai Berry Bowl ชามนี้กินแล้วสดชื่น อารมณ์ดีสุดๆ 😊
เมนูเด็ด:Acai and Berry Bowl

หลังจากที่ครั้งก่อนตั้งใจมากินแล้วร้านปิด ก็หาวันมาใหม่อีกครั้ง เพื่อมาลอง Acai Berry Bowl โดยเฉพาะ ชามนี้ราคา 250 บาท ไม่มีบวกอะไรเพิ่ม มาเยอะทีเดียว จัดแต่งมาอย่างสวยงาม มีทั้งกล้วย กราโนล่า เบอรี่ ทับทิม ผลไม้และถั่วอบแห้ง ตัว acai ปั่นมาเนื้อดีทีเดียว เสียแต่ตัวผลไม้อบแห้งที่แข็งมาก เคี้ยวทีฟันแทบหัก น้ำเปล่าที่นี่บริการฟรี จะเป็นน้ำเปล่าแล้วใส่ชิ้นเนื้อผลไม้ลงไป อร่อยหอมสดชื่นทีเดียว ช่...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

8 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
รักความ Superfood นี้ หลากหลายและรสชาติดีมากๆ
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries, Acai & Berry Smoothie

ร้าน Vegeterian และ Superfood ที่นำมารังสรรค์เป็นอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มแสนมีประโยชน์ แถมยังทำรสชาติได้อร่อยมากๆอีกด้วย ทำให้คนรับประทานเนื้ออย่างเราต้องหันมาคิดใหม่ อยากรักสุขภาพแถมอร่อย ต้องมาที่นี่จริงๆค่ะ **location** สุขุมวิทซอย49 ติดไลน์ BTS เดินนิดหน่อย จากทองหล่อหรือพร้อมพงษ์ก็ได้ค่ะ พอให้ได้เหงื่อ ร้านหาที่จอดรถยาก ไม่แนะนำนำรถมา **atmosphere** ตกแต่งสวยงามมาก ให้ฟีล cafe ที่เหม...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

15 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Broccoli Revolution เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
Ad ·
Broccoli RevolutionCentral Embassy
ดีลจากร้านอาหารวีแกนที่ทำให้ผักผลไม้กลายเป็นเมนูน่ากินได้อย่างน่าสนใจ
3.6
26 รีวิว฿฿฿