รีวิวร้าน Smith & Rabbit

เรียงโดยHotRecent
rating 3
1 check-inร้องเรียน
อาหารไทย เทศ และ ขนม ในร้านเก๋
เมนูเด็ด: รักต่างแดนอาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ อยู่ระหว่าง 3 กับ 4 ดาวค่ะ ชอบรักต่างแดน (แหนมพันเบคอนทอด) เนื้อฉุน ส่วนต้มยำไข่ต๊าก ใช้ได้ หมูสามชั้นทอดรสดีแต่หนังเหนียวนิดนึงค่ะ ร้านน่ารักดีค่ะ ไม่ได้ลองขนมนะคะ เนื่องจากอิ่มมาก
฿฿฿
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
เป็นอีกมื้อที่เลือกอาหารไทย
เมนูเด็ด: หมูแรบบิทตรงกับวันหยุด คนพาครอบครัวพ่อแม่ลูกไปทานข้าวกันเจอคนสูงอายุพอสมควรน่าจะถูกใจอาหารหลนหมูปลาเค็มเกมสมชื่อส่วนใหญ่จะเป็นตะไคร้เนื้อน้อยหมู rabbitอร่อย สามชั้นทอดน้ำปลาทอดจนหนังเหนียวไปหน่อย เค้กมะพร้าวเนื้อเค้กออกกระด้าง ใช้มะพร้าวแก่ ดูรูปทั้งหมด »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
8 Likes1 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
2 check-insร้องเรียน
อาหารไทยร่วมสมัยแต่อร่อยทุกสมัย
มาค่อนข้างที่จะหลายรอบมาก คุณแม่ก็ชอบอาหารที่นี่ค่ะ เป็นเหมือนอาหารที่มีการดัดแปลงจนเกิดเมนูใหม่ๆไปในทางที่ดีนะคะ หรือจะมากับเพื่อนเป็นกลุ่มก็โอเคเลย มีทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟในตัว บรรยากาศและการตกแต่งร้านที่ดูเป็นระเบียบและยังคงแบบดั้งเดิมไว้ นั่งทานด้านในห้องแอร์เย็นๆในตอนกลางวัน ส่วนตอนกลางคืนก็นั่งด้านนอกสบาย รับลมธรรมชาติ มียุงนิดหน่อย แต่ทางร้านมีพัดลมขนาดใหญ่เป่าขา ไม่ฟุ้งกระจายผมส... อ่านต่อ »
ทางเข้าร้าน
โต๊ะด้านใน
เมนูทานเล่น
30 Likes4 Comments19 มี.ค. 2017
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2015

อาหารอร่อย ในบรรยากาศเหมือนทานที่บ้าน อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
บรรยากาศดี น่านั่ง อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวผัดโป๊ะแตก, คัพเค้กชาไทย, สปาเก็ตตี้เบคอนได้ยินชื่อเสียงมานานครับ เพื่อนและพี่ที่รู้จักต่างแนะนำและชื่นชอบร้านนี้ วันนี้วัดหยุดขับรถไม่นานดูตามแผนที่ได้เลยครับ บริเวณร้านมีที่จอดรถแต่ไม่เยอะ สามารถจอดริมถนนได้ ภายในร้านติดแอร์เย็นสบาย หรือ นั่งบริเวณสวนด้านนอกได้ครับ เมนูอาหารหลากหลายทั้งของคาวของหวาน มีให้เลือกทานเยอะครับ คงได้กลับมาลองเมนูอื่นๆ อีกแน่นอน ราคาอาหารไม่สูงมากนัก อาหารออกเร็วและบริการค่อนข้างดี สรุปแล้วประทับใจตามคำแนะน... อ่านต่อ »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
12 Likes0 Comment1 พ.ค. 2017
QUALITY REVIEW
Annniejubbu เขียนรีวิวSmith & Rabbit
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านน่ารักดี แต่อาหารรู้สึกเฉยๆ
วันนี้เพื่อนนัดเลี้ยงวันเกิดที่ Smith and Rabbit สารภาพว่าไม่รู้ว่าร้านนี้อยู่ไหน เลยลองค้นหาใน wongnai ดูค่ะ แอบว้าว! เป็นร้านดังซะด้วย เราไปอยู่ไหนมาเนี่ย

ไปถึงร้านเพื่อนก็สั่งพวกอาหารแนะนำไว้แล้วค่ะ เราจึงมีหน้าที่กินอย่างเดียว แปลกใจมากรสชาติอาหารกลับไม่ค่อยถูกปากเราและเพื่อนๆ สักเท่าไหร่ คือทานแล้วไม่รู้สึกว้าว! กับเมนูไหนเป็นพิเศษค่ะ แต่ก็ทานได้ทุกอย่าง

ขับรถมาจอดริมทางเท้าแถวหน้าร้านนะคะ
ดูรูปทั้งหมด »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...