รีวิว Shelter Pizza พิซซ่าเตาถ่าน เทพรักษ์-วัชรพล Shelter Pizza พิซซ่าเตาถ่าน เทพรักษ์-วัชรพล

Bombin
724385k
29 ธ.ค. 2023
พิซซ่าเตาถ่าน​ Homemade

อยากกินพิซซ่าโฮมเมด​ ต้องมาลองร้านนี้​ดู​ รายการอาหารไม่ได้มีเยอะมากนักอาหารก้อจะมีพิซซ่า​ สลัด​ ซุป​ สปาเก็ตตี้และของทานเล่น​ ร้านตกแต่งแนวสบายๆ​ มีที่จอดรถด้านหน้าของร้านไม่มากนักมีกระจกรอบร้าน​ มีโต๊ะภายในร้านไม่เยอะ​นักเหมาะสำหรับครอบครัวไม่ใหญ่​ โดยรวมรสชาดอาหารใช้ได้เลย​ วันนี้จัดมาครบ พิซซ่า​เลือกแบบ 2 หน้า​ บรรยากาศมองเห็นพิซซ่าขณะอยู่ในเตา​

พิซซ่าชีส ฮาวายเอี้ยน
พิซซ่าชีส ฮาวายเอี้ยน
พิซซ่ามาเกอริต้า ทรัฟเฟิล
สปาเก็ตตี้เบคอนกระเทียมพริกแห้ง
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อบไวน์ขาว
สปาเกตตี้เบคอนกระเทียมพริกแห้ง
ซีซาร์สลัด ผักออแกนิค
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

moofar
20 ก.พ. 2024
ร้านพิซซ่าโฮมเมด บรรยากาศอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปทรัฟเฟิล โฮมเมด

ร้านมีที่จอด บรรยากาศอบอุ่น ครัวโชว์เตาถ่านอบพิซซ่า และกลิ่นจากครัวเข้าโซนนั่งทาน หอม และมีกลิ่นติดตัวเมื่อออกจากร้านหน่อยๆ เมนูที่ทานมี - พิซซ่าโฟรชีส แป้งดีอบดีขอบไม่แบนฟูๆ ชีสออกทางเค็ม เราชอบค่ะ - ซุปเห็ดทรัลเฟิล รสชาติกลมกล่อม หอมซอสทรัลเฟิล ครีมกำลังดี ไม่เลี่ยนไป ทานได้หมดถ้วย -สปาเก็ตตี้ใส้กรอกเบคอนพริกแห้ง กลิ่นซอสเข้ม มีความเค็มนิดๆ เส้นลวกได้กำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม

ภายในร้าน โต๊ะไม่เยอะ

ถั่วบางนราฯ ห้าแยกวัชรพล
ถั่วบางนราฯห้าแยกวัชรพล
ขนมถั่วทอดสูตรดั้งเดิมตำนาน 100 ปี คุณภาพทุกชิ้น พิถีพิถันทุกขั้นตอน
505 HOUSE Maiyalap
505 HOUSEMaiyalap
แวะกินอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด รสชาติอูมามิ บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
฿฿