- หน้าแรก
/
- รีวิว Fishmonger โรงแรมเอเชีย

รีวิว Fishmonger โรงแรมเอเชีย
ปลาชุบแป้งทอดอร่อยกิงกิง
Fish & Chips และ Fish burger ปลาสดสด แป้งกร๊อบกรอบ ทำออกมาได้ถูกปากจริงๆ อร่อยทุกอย่างเลยยาวไปถึง side dishes เราสามารถเลือกปลาที่ไม่ค่อยเห็นในตลาดและร้านแนวนี้ ปลาสดๆ ส่งตรงจากชาวประมงเกาะลันตา Fish & Chips ตัวปลาชุบแป้งทอดดีมากกก ไม่มีอมน้ำมันเลย แป้งเนื้อละเอียดกรอบอร่อยมาก เราเลือกเป็นปลาเก๋า เพราะอยากได้เนื้อปลาที่ฉ่ำนุ่มแน่นกลางๆ เหมาะกับชุบแป้งทอด เบอร์เกอร์ปลานี่ นานแค่ไหนแล้วไม่ได้กินเบอร์เกอร์ปลาอร่อยเยี่ยงนี้ มันนัวมาก ซอสทาทาร์กับขนมปังนุ่ม ปลาชุบแป้งทอดกรอบๆ มันเข้ากันดีมากจริง เราเลือกเป็ John Snapper ปลาอังเกย ได้เนื้อที่แน่นๆ หน่อยแต่ก็ยังมีความ juicy ปลาหมึกย่างสไตล์หลุยเซียน่าก็ถูกจริตเรามาก ชอบความหอมเครื่องเทศเบาๆ onion rings ชิ้นใหญ่แป้งอร่อย แนะนำถั่วลันเตาบดด้วย เคลิ้มไปเลยมื้อนี้ ร้านอยู่ในโครงการ GalileOasis ที่มีร้านกาแฟ Piccolo Vicolo และร้านเก๋ๆ หลายร้านเลย ไปเดินเล่นเพลินๆกัน 🐶 เดอะด็อกนั่งข้างนอกได้ 🅿️ มีลานรับจอดรถคิดเงินรายชั่วโมง

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านที่คนชอบ Fish and Chips ต้องมาลอง
ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของโรงแรมเอเชียด้านซอยพญานาค มีเมนูหลักเป็นปลาและอาหารทะเลอื่นๆบ้าง เมนู signature คือ fish and chips ตามชื่อร้าน โดยมีปลาชนิดต่างๆทั้งแบบ standard และ premium ให้เลือกในเมนู 5 ชนิด แต่จะมีปลาอื่นๆตามที่มีในวันนั้นขึ้นป้ายระบุไว้ให้เลือกด้วย โดยมีการระบุระดับความนุ่มของเนื้อปลา (วันที่ไปปลาในเมนูหมด เลยสั่งปลาบนกระดานทุกจาน แต่จำไม่ได้ว่าจานไหนเป็นปลาอ...อ่านต่อ
อร่อย ชอบร้านนี้ค่ะ
เพื่อนๆชาวฟู้ดดี้น่าจะรู้จักร้านนี้กันดี “Fish Monger" ร้านแรกอยู่ที่อารีย์ ส่วนสาขานี้อยู่ในโรงแรมเอเชียตรงราชเทวี แนะนำว่าให้จองคิวผ่านแอป QQ ไปก่อนจะได้ไม่รอนาน ร้านนี้เราชอบปลาทอดของเค้าตรงที่แป้ง batter ที่เคลือบปลากรอบเหลืองทั่วปลาแล้วเนื้อปลาด้านในฉ่ำ แต่ไม่แฉะแล้วก็ไม่อมน้ำมันเลย ปลามีให้เลือกหลายชนิด วันนี้เราเลือกเป็น Catch of the day "ปลาเก๋าดอกแดง“ เนื้ิอแน่น ฟูดีค่ะ เมนู: 🐟...อ่านต่อ
Premium Menu and Experience
ร้าน Fish & Chips ที่พรีเมี่ยม ที่สุดเท่าที่เคยไปลองกินมาร้านหนึ่งเลย 🐟 ปลามอดดีมาก กรอบ ไม่อมน้ำมัน เมนูจัดจานมาสวย ร้านสวย อาหารอร่อยบรรยากาศดี รู้สึกส่วนตัวแล้วก็คึกคักในขณะเดียวกัน ชอบที่สุดก็คือน่าจะเป็นตัวรสชาติของปลาที่เนื้อแน่นเด้งกรอบนอกแล้วก็นุ่มใน ทานกับพวกซอสครีมข้นคืออร่อยมาก มีความรู้สึกว่าไม่เลี่ยนค่ะ จะรู้สึกแย่มั้ย ถ้าบอกว่าอร่อยกว่าทานที่อังกฤษ 🤪 #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม
อร่อยอะ 😂😘🙏
🌈Fishmonger สาขา Asia Hotel 🌺อาหาร 🥳Fish & chip premium fish (315) - ปลาเนื้อแน่น สดหวาน ชุบแป้งบางๆทอดกรอบนอก ในฉ่ำ fries ชิ่นโตเต็มปากเต็มคำ ซอสมะเขือไม่ได้ใช้ ชอบซอสพริก 9/10 😍Calamari (220) - หมึกแบบหมึกกล้วยชุบแป้งบางกรอบ เนื้อนุ่มไม่เหนียวกินกับครีมดิบ เข้มข้น อร่อย ! 9/10 🤩Truffle soup (215) - เข้มข้นกลมกล่อม เห็ดเพียล แจ่ไม่ใช่เหล็กทรัฟเฟิลนะ กลิ่นทรัฟเฟิ้ลน้อยเกิน 7/10 ถ้าชื่อ...อ่านต่อ
คิดถึงFish&Chips ปลาไทยอร่อยๆ คิดถึง Fishmonger
Fishmonger โรงแรมเอเซีย ร้าน Fishmonger ถือเป็นร้าน Fish&chips ที่ใช้ปลาไทยมาทำได้อร่อยรสชาติดี ในราคาที่คนไทยก็ยังเข้าถึงได้ เคยไปทานตั้งแต่อยู่ในโครงการ Galile Oasis ซึ่งร้านอยู่ลึกลับไปหน่อยค่ะ ที่จอดรถไม่สะดวก จนเขาย้ายมาอยู่ที่โรงแรมเอเชีย เลยมีโอกาสมาทานเพราะการเดินทางสะดวกมากขึ้น จะขับรถมาก็จอดที่จอดรถของโรงแรมได้ สแตมป์บัตรจอดที่ร้าน จอดฟรีได้ 2ชั่วโมงค่ะ ร้านจะอยู่ที่ล่างของโรงแรม หน...อ่านต่อ
ฟีชแอนด์ชิพส์ และสมุนอาหารทะเลของเขา
ร้านนี้เป็นร้านท๊อปๆ ความอร่อยของเมนู Fish & Chips เลยก็ว่าได้ ฟีชแอนด์ชิพส์ ปลาสดสดชุบแป้งทอด (beer butter) ดีมากไม่มีอมน้ำมัน แป้งเนื้อละเอียดกรอบทำออกมาได้ดีจริงจิ้มกับซอสทาทาร์ เราสามารถเลือกปลาที่ไม่ค่อยเห็นในตลาด ส่งตรงจากชาวประมงเกาะลันตา และยังมีเมนูสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ด เช่น พาสต้า เบอร์เกอร์ ซีฟู๊ด เบอร์เกอร์ แบบเลือกทานกันได้แบบอิ่มหนำสำราญ หรือจะนั่งเม้าท์มอย สั่งซีฟู๊ด อาหารทานเล่นเ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

































































