4.2
30 เรตติ้ง (28 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Magic Mountain

photo
goaroundwithyu
473012k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,177
Quality Review
Magic view at Magic Moutain Cafe ภูลังกา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ครั้งแรกที่เห็นรูปวิวทะเลหมอกตอนเช้าของ Magic Mountain แล้วกรี๊ดมาก จัดให้อยู่ในท็อปลิสต์ที่ต้องมาให้ได้ ถึงแม้ว่าตอนที่เราไปพะเยาเราจะไม่ได้นอนค้างคืนที่ภูลังกา แต่ก็ขอมาเช็คอิน ชมวิวที่นี่สักครั้งนึง Magic Moutain Cafe ภูลังกา จังหวัดพะเยา ร้านนี้วิวดีงามมาก ยกให้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่วิวดีงามที่สุดที่เคยไปมา ถ้ามาแต่เช้าๆ หรือช่วงอากาศที่เหมาะสมก็จะมีทะเลหมอก แต่วันนี้เรามาก็เกือบเที่ยง แถมเป็นช่วงหน้าฝน ฟ้ามันก็จะหม่นๆนิดนึง แต่วิวก็ยังเริ่ดอยู่ ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ห่างจากภูลังการีสอร์ทมานิดหน่อย ช่วงขับรถมาอาจจะต้องสังเกตนิดนึง เนื่องจากป้ายจะค่อนข้างเล็ก ตัวร้านเป็นไม้ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติกลมกลืนไปกับบรรยากาศรอบข้าง ที่นั่งอาจจะไม่เยอะมาก ใครที่มาถ่ายรูปอาจจะต้องรอมุมนิดนึง ที่ร้านมีบริการทั้งเครื่องดื่ม ขนมปัง อาหารจานเดียว เราลองไปแค่แดงโซดา รสชาติเย็นชื่นใจทีเดียว สำหรับใครที่อยากตื่นมาชมทะเลหมอกแต่เช้าตรู่ เค้าก็มีที่พักบริการด้วยเช่นกัน สามารถติดต่อโรงแรมได้โดยตรงเลยค่ะ ให้ 3/5 เนื่องจากร้านฝุ่นค่อนข้างเยอะไปหน่อย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chawapon Wongworapitak
3162687
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 20
Quality Review
ตื่นเช้ามาเจอทะเลหมอกและกาแฟดีดีสักแก้วถือว่าประสบความสำเร็จ #LMWNUC2023

Magic Moutain แห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนแล้วก็เยียวยาจิตใจได้ดีที่สุด ตื่นเช้ามาเห็นทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตา สลับกับภูเขาแสงอาทิตย์ยามเช้า และกาแฟดีดีสักแก้ว ที่นี่มีทั้งกาแฟเย็นอเมริกาโน่แล้วก็เป็นกาแฟร้อน แล้วแต่เราเลือกชอบตามใจน่ะ อ่านหนังสือเพลินพักผ่อนชมวิว ในราคาที่ไม่แรงด้วยสบายสบาย นั่งอาบแดดอ่อนๆ พลางจิบกาแฟไปด้วยถือว่าประสบผลสำเร็จ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
689675.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 373
Quality Review
ร้านกาแฟวิวหลักล้าน ธีม English cottage น่ารักมาก

คาเฟ่วิวหลักล้าน ร้านก็น่ารักหลักแสน โอ๊ย...ดีงาม 📍ร้านก็ตามหมุดมาเลย เหมาะสำหรับผู้ซึ่งมาภูลังกา ผู้อยากมาสัมผัสไอหมอก แสงอาทิตย์ เรามานอนภูลังกา เช้ามาก็ขับออกมาหาร้านกาแฟ ขับผ่านร้านไปโดยที่ไม่รู้เลยว่าร้านอยู่ตรงนี้ เป็นป้ายใหญ่ๆ อยู่ข้างทาง มองไม่เห็นความรักของร้านนะ บริเวณหน้าร้านไม่มีที่จอด เป็นทางโค้ง ต้องเลยไปอีกนิด จอดริมทางแล้วเดินกลับมา จากถนน ต้องเดินขึ้นบันไดเล็กๆ ปีนข้ามเข้...อ่านต่อ

photo
Sumana
611.1k8.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 525
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารัก บรรยากาศหลักล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากมีเครื่องดื่มให้บริการซึ่งทุกคนที่เข้ามาที่ร้านจะต้องสั่งเครื่องดื่มอย่างน้อยคนละหนึ่งแก้ว และสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมในร้าน สวยขนาดวิวในห้องน้ำยังสวยเลยจ้ะมุมนี้จะเห็นผาช้างน้อยด้วยที่ร้านมีที่พักให้บริการเพียงหนึ่งห้องดูเพิ่มเติม

photo
Bitter Sweet
585364.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,042
Quality Review
กาแฟอร่อย บรรยากาศดี วิวหลักล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Cappuccino, ขนมปังปิ้ง, ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟยอดนิยมของภูลังกา ตอนแรกก็นึกว่าจะดีแค่บรรยากาศ แต่รสชาติกาแฟก็อร่อย กลมกล่อม และไม่แพงเวอร์อะไร โชคดี ตอนมาถึงฝนตก น้องหมอกเลยออกมาให้สัมผัส สวยงามมากค่ะ ตอนไป ใกล้เวลาร้านปิด คือ 16:30 น เจ้าของร้านก็มีน้ำใจให้นั่งต่อดูเพิ่มเติม

photo
Nathayada Saengklin
233071.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,730
Quality Review
วิวภูลังกาหลักล้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาว

ร้านนี้น่าจะเป็น Signature view ของภูลังกาเลยค่ะ น้ำผึ้งมะนาว เป็นเครื่องดื่มลดอาการเมารถจากเส้นทางอันคดเคี้ยวได้เป็นอย่างดี Magic Signature กาแฟใส่น้ำแดงเฮลบลูบอย กลมกล่อม ไวท์ช๊อคมัคคีอาโต้ เข้มข้น อร่อยดีค่ะ เฟร้นฟราย ทอดร้อนๆ ทานไปชมวิวไปรับลมหนาวไป คือฟินมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Memon Journey
462173.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,505
Quality Review
สวยงามตามท้องเรื่อง ยิ่งโดยเฉพาะช่วงอากาศเย็นๆ มีหมอกจางๆยามเช้า ได้กาแฟอุ่นๆสักแก้วจะยิ่งยอดเยี่ยมไปเลยจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, มอคค่าร้อน, ไข่กะทะ, เฟร้นฟราย

สวยงามตามท้องเรื่อง ยิ่งโดยเฉพาะช่วงอากาศเย็นๆ มีหมอกจางๆยามเช้า ได้กาแฟอุ่นๆสักแก้วจะยิ่งยอดเยี่ยมไปเลยจ้าา ▪︎มอคค่าร้อน ▪︎ไข่กะทะ ▪︎Hot Cappuccino ▪︎ชาร้อน #พลังโซเชียล #magicmountain #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี #MemonJourneyดูเพิ่มเติม