รีวิว ฮาโตริ

1 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เราไม่ได้ชอบกินอาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาแซลมอน

ปกติก็ไม่กินอาหารญี่ปุ่นนะ ภรรยางอนทุกครั้งที่ชวนกินแล้วเราไม่อยากกิน แต่เมื่อวานหลังกินข้าวเย็น ก็ออกมาเดินเล่น เดินผ่านร้านนี้ ไม่แน่ใจว่า เปิดใหม่ หรือ ว่าทำไมไม่เคยเห็นมาก่อน คิดไว้ว่าน่าสนใจ ค่อยมากิน วันนี้บ่ายว่าง อยากกินเส้น ที่ปกติวันอาทิตย์จะกินหมี่แป๊ะแถว แต่ ๆ ของลองไปกิน Japanease style บ้างดีกว่า เลยเดินมาร้านนี้ เข้าไปนั่งปั๊บก็ถามเขาว่ามีราเม็งไหมครับ เขาบอกว่าไม่มี มีแต่หมี่เย็น เอ่อ ทำไงหล่ะ นั่งแล้วนี่ พอดีมีคุณผู้ชายเข้าใจว่าอาจจะเป็นเจ้าของร้าน แวะมาถามว่า เคยมาทานหรือเปล่า แล้วเขาก็แนะนำข้าวหน้าแซลมอนเอโดะสไตล์อะไรนี่แหละ จังหวะนั้น อะไรก็ได้ ก็เลยบอกว่าจัดมาเลยครับ แล้วก็สั่งเครื่องดื่ม ขอชาเขียว เขามีให้เลือกแก้วละ 40 บาท หรือ refil 60 บาท คิดอะไรมากหล่ะ refil เลย ปกติไม่ชอบกินข้าวครับ จะกินประมาณครึ่งนึงของที่เขาเสริฟ์มา เป็นเบาหวานครับ พยายามทานแป้งน้อย ๆ แต่เอาเป็นว่า ข้าวในชามตามรูปนั้น กินหมดอย่างรวดเร็ว อย่างที่บอก ผมไม่ได้ปลื้มอาหารญี่ปุ่น แต่เมนูนี้อร่อยครับ ขอ comment นิดเดียว ชาเขียวจางไปหน่อย อุตส่าห์มาเป็นกา แต่จางมาก ๆ


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
เปิดมื้อเที่ยงด้วยนะ มากันได้
เมนูเด็ด:หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว, ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น ไข่ออนเซ็น

เมนูข้าวหน้าเนื้อตุ๋นไข่ออนเซ็น ผมไปกิน 2 รอบแล้วผมรู้สึกติดใจเนื้อตุ๋นของเขา นิ่มดี ไม่แข็ง และยังมีความชุ่มฉ่ำ บวกกับไข่ออนเซ็น เมื่อเอามาตีให้แตกแล้วคลุกกับข้าว กินพร้อมกัน เมนูนี้อร่อยมากทีเดียวครับ สำหรับหัวปลาต้มซีอิ้ว ในวันที่ไป ดูเหมือนจะไม่สุก เพราะว่าหนังมันดูใสๆ แต่กินแล้วก็สุกดี แต่พอไปถึงตรงกลางสุด ที่ใกล้ๆกับกระดูก ก็มีส่วนที่ไม่สุกอยู่ ก็อยากให้ทางร้านระมัดระวังมากกว่านี้

ดูเพิ่มเติม »
ฮาโตริ
ฮาโตริ
ฮาโตริ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ม.ค. 2020

อร่อยดี ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นึกแล้วน้ำลายไหล
เมนูเด็ด:หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ทูน่าโรลสไปซี, ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไข่ออนเซ็น, ข้าวราดหมูทอดแกงกะหรี่, แซลมอนกระทะร้อน, ข้าวหน้าปลาแซลมอน

ร้านนี้ก้อมีอาหารญี่ปุ่นให้เราเลือกหลากหลายแถมมีเมนุที่พูดแล้วยากกินอีก ร้านนั่งสบายมากๆ เหมือนยุในญี่ปุ่นเลย อาหารแซ่บมากปลาแซลมอลยำแซ่บ. ราคาก้อไม่แพงสักเท่าไหร. เมนุก้อจะมี. ข้าวหน้าปลาแซลมอน. ข้าวราดหมูทอดแกงกะหรี่ แซลมอนกระทะร้อน. ทูน่าโรลสไปซี. ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไข่ออนเซ็นข้าวหน้าแกงกะหรี่ไข่ออนเซ็นกุ้งเทมปุระ

ดูเพิ่มเติม »
ฮาโตริ
ฮาโตริ
ฮาโตริ

3 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ยำปลาแซลมอน อย่างเด็ด บอกเลย
เมนูเด็ด:หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไข่ออนเซ็น, กุ้งเทมปุระ, แซลมอนกระทะร้อน

ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาด ร้านนี้อย่างแน่นอน "ร้านฮาโตริ อาหารญี่ปุ่น" อยู่แถวถนนเยาวราช ใกล้กับอนุบาลเฟอร์นิเจอร์ ร้านหาไม่ยากเลยค่ะ มีที่จอดรถ ภายในร้านจัดได้อย่างน่ารักมาก สไตส์ญี่ปุ่น เหมือนมานั่งทานอาหารที่ญี่ปุ่นจริงๆ ภายในร้านมีโต๊ะหลายโต๊ะ (นั่งแบบพับเพียบ ) ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ถ้าพูดถึงอาหารร้านนี้ ก้โอเครค่ะ ใช้วัตถุดิบที่สดและใหม่อยู่เสมอ ปริมาณอาหารเยอะพอสมควร ส...

อ่านต่อ »
ฮาโตริ
ฮาโตริ
ฮาโตริ

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ฮาโตริ อาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ยำสาหร่าย, ซูชิสาหร่ายไข่กุ้ง

ร้านอาหารญี่ปุ่น ฮาโตริ เป็นร้านที่ตกแต่งภายในร้านได้น่ารักมาก มีตัวการ์ตูนเยอะแยะไปหมด ตกแต่งได้ไม่เหมือนใคร บรรยากาศในร้าดูอบอุ่นดีค่ะ ไปถึงสั่งเลยค่ะ ยำสาหร่าย ซูชิสาหร่ายไข่กุ้ง เมนูก็ดูง่าย ราคาก็ถูก พนักงานบริการทั่วถึงดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ฮาโตริ
ฮาโตริ
ฮาโตริ

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นใน ภูเก็ต
เมนูเด็ด:กุ้งเทมปุระ, แซลมอนกระทะร้อน

เป็นอีกร้านนึง ที่ มาบ่อยเลยทีเดียว เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ มีราคาที่ไม่สูงมาก ก็อย่างที่ทุกคนเห็น ร้านอาหารญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะมีราคาค่อนข้างสูง รสชาติก็พอทานได้ ไม่ได้แย่ แต่รู้สึกว่า วาซาบิจะไม่ค่อยขึ้นจมูก แต่ก็ไม่ได้ติดอะไรค่ะ การบริการของเข้า สนใจลูกค้าดีค่ะ ร้านอยู่ ถนน เยาวราช สามกองเจ้าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ฮาโตริ
ฮาโตริ
ฮาโตริ

0 Like0 Comment
Share