กวางเจา

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว กวางเจา

3 ก.ย. 2013
photo
ร้านข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวหมูแดงขึ้นชื่อ เจ้าดั้งเดิม รสชาติดีขั้นประทับใจ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), บะหมี่กวางเจา
฿
จานด่วน
ประหยัด!
หิวโซ

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านเก่าแก่ดั้งเดิม

กวางเจา ร้านเก่าแก่กว่า 50 ปีแห่งเมืองบุรีรัมย์ มีขายข้าวหมูแดงหมูกรอบ โจ๊ก ต้มเลือดหมู และบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 40 บาท น้ำราดไม่หวานไป หมูกรอบดีเลย แต่หมูแดงแห้งไปนิ้ดด บะหมี่เกี๊ยว 50 บาท เครื่องแน่นดี ทั้งหมูแดง ทั้งหมูบะช่อ ทั้งเกี๊ยว เยอะมาก แต่ทำมาแฉะไปหน่อย ต้มเลือดหมู 50 บาท ซุปจืดไปหน่อยครับ ราคาเฉลี่ยต่อคน : 70 บาท เวลาเปิดร้าน : 08:00 - 15:00 โทร : 044 611 920

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ รสชาติพอได้
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

ที่ตั้ง: ร้านอยู่ตรงข้ามโรงแรมแกรนด์ โฮเต็ล ถนนนิวาส อาหารที่สั่ง: ข้าวหมูแดง ต้มเลือดหมู รสชาติพอใช้ได้ครับ รสไม่จัดจ้านนะ ข้าวหมูแดงอย่างแรกที่เห็นเลยคือน้ำราดให้มาน้อยไปนิด ทานไปคำแรกรู้สึกแห้งไปหน่อย รสชาติไม่ได้เข้มข้น หมูแดงไม่ได้หอมมาก แต่พอขอทางร้านเพิ่มน้ำราดให้อีก (ซึ่งทางร้านก็เพิ่มให้ด้วยความยินดี บริการดี พูดดีและใจดีมากครับ :) ) รู้สึกรสชาติอร่อยขึ้นมาอีกเลย ให้สามดาวครึ่ง ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารกลางวันง่ายง่าย:)
เมนูเด็ด:บะหมี่กวางเจาปนเกี๊ยวเพิ่มไข่ต้ม

ร้าน “กวางเจา” บุรีรัมย์ ร้านขายอาหารเช้า-กลางวัน มีขายทั้งบะหมี่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ และโจ๊ก ร้านติดริมถนนใหญ่เลย เป็นห้องแถวสองคูหา บรรยากาศสบายๆ จอดรถได้หน้าร้าน วันนี้สั่งเป็น “บะหมี่กวางเจาปนเกี๊ยวเพิ่มไข่ต้ม” เป็นบะหมี่เหลืองเส้นกลม ตัวบะหมี่ลวกมากำลังดี ใส่เกี๊ยวหมูต้มและเกี๊ยวหมูทอด เสียดายตัวเกี๊ยวทอด แป้งแอบเหนียวไปหน่อย บวกกับเนื้อหมูสับ เนื้อหมูนุ่มมาก อร่อย ใส่คู่กันกับหมูแดงและหม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
หมูแดงหมูกรอบในตำนานของเมืองบุรีรัมย์
เมนูเด็ด:Crispy Pork

ได้ข่าวมาว่าร้านนี้คือตำนานหมูแดงหมูกรอบของเมืองบุรีรัมย์ครับ ได้โอกาสเลยมาชิมสักหน่อย เอาจริงๆนะครับ ผมว่าธรรมดาอ่ะ แอบผิดหวังเล็กๆ หมูนี่แทบมาเป็นเศษเลยอ่ะ แล้วรสชาติก็ไม่ได้น่าติดใจอะไรขนาดนั้น ผมว่ารสชาติกลางๆ พอหากินที่อื่นได้ครับ ร้านนี้เฉยๆอ่ะ

ดูเพิ่มเติม »
กวางเจา

1 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยว ร้านเก่าเเก่ ต้องลอง

การจะหากินร้านเก่าเเก่ของเมือง เเละราคาไม่เเพง มันช่างหายากนัก เพราะส่วนใหญ่ มีร้านปัจจุบันเกิดขึ้นมากมาย มาบุรีรัมย์ครั้งนี้ รู้มาว่า มีร้านก๋วยเตี๋ยว หมูเเดง หมูกรอบเก่าเเก่ของเมือง ก็เลยต้องมาลอง จัดไปบะหมี่น้ำ 1 ถ้วย รสชาติดี หมูนุ่มมาก ราคาย่อมเยาว์ไม่เเพง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ ยุคพ่อแม่ รสชาติ โอเค เป็นรสแบบคนจีนโดยแท้ ใครชอบต้องมา
เมนูเด็ด:บะหมี่กวางเจา

บะหมี่ รสชาติแบบคนจีนโดยแท้ หากใครที่ชื่นชอบอาหารจีน ต้องมาที่นี่ บรรยากาศเก่าๆ แบบร้านโบราณจีนดั้งเดิม โดยเฉพาะเมนูข้าวหมูแดง หมูกรอบ crispy pork ราดน้ำแดงแสนอร่อย ร้านหาไม่ยาก อยู่ใกล้หอนาฬิกา บุรีรัม เยื้อง โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share