รีวิว 나이스투미츄 nice two Meat u Thailand สยามสแควร์

24 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อย บริการดี แต่ราคาแรง

ร้านหาง่ายมาก อยู่สยามซอย 3 ตรงข้าม yuzu ramen บางช่วงคนเต็มร้าน ต้องรอคิว ถามแล้วพนักงานบอกรับจองถ้ามากกว่า 7 คน ซุปกิมจิ เสิร์ฟมาอย่างแรก กินตอนร้อนๆคือดีมากเลย หมูสไลด์นุ่มมาก ซอสที่ราดมาก็รสชาติดี อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเพิ่ม เสือร้องไห้นี่ดีสุดๆ อร่อย ละลายในปากเลย แต่ให้มาน้อยมาก จานนึงมี 4 ชิ้น หมูสามชั้นรมควันนี่ สั่งครั้งเดียวพอ รสชาติจืดๆ มีดีที่ควันพุ่งตอนมาเสิร์ฟ เอาไว้ถ่ายวิดีโอแค่นั้น หมูสามชั้นซอสปลาร้าเกาหลี ซอสรสชาติดี กลิ่นไม่แรง ให้มาเยอะเต็มถ้วย กินไม่หมดเลย กินคู่กับหมูสามชั้นเข้ากันดี ช่วยเพิ่มรสชาติ กินคู่กับผักแล้วดีสุดๆ รวมๆแล้ว อาหารดี อร่อยเกือบทุกอย่าง พนักงานเยอะมาก บริการดี แต่ราคาแรงมากจ้า +service charge10% กับ VAT7% ด้วยจ้า มื้อนี้เรากิน 2 คน หมดไป 2148฿ 👀


6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดีเยี่ยม เมนูดีเลิศ
เมนูเด็ด:ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี, หมูสามชั้นรมควัน

ได้ยินกิตติศัพท์ร้านนี้มานาน เมื่อได้มาสยามฯ และมีคนพามาก็ต้องจัดซะหน่อย ตอนที่มาเป็นช่วงเย็นซึ่งคิวยาวมากกก ก็ต้องขอบคุณทีมงานที่ไปรอให้ครับ . เราประทับใจในภาพรวมของร้าน การบริการที่ดูแลดีมาก จัดแจงย่างเนื้อให้ดีงาม ย่างพริกย่างกระเทียมให้อีกต่างหาก ชอบครับ พูดถึงเมนูที่โดนใจมากๆ สองอย่าง - สามชั้นรมควัน หมูชิ้นกำลังดี มีความหอมและสัมผัสดีมาก โอเคแหละถามว่าแพงไหมก็แพง แต่ดีไหม ก็ดีจนลืมความแพง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลีดี ไม่คาวเลย
เมนูเด็ด:หมูสไลด์หมักซอส, ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี

Nice two meat u สาขาสยามสแควร์ รอบนี้เราอยากมากินปูดองค่ะ เมนูที่สั่งคือ -ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี 1050฿ OMG! ได้ปูมา 2 ตัว ราดซอสซีอิ๊วรสหวาน+เค็ม กับพริกเต็มเลย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ รสชาติค่อนข้างเผ็ดหน่อย ปูดองดี ไม่คาวเลย -หมูสามชั้นซอสปลาร้าเกาหลี 260฿ เมนูนี้ กินหมูหมด แต่ซอสเหลือบานเลย -หมูสไลด์ 250฿ รสชาติอร่อย ไม่เปลี่ยนแปลง -เสือร้องไห้ 360฿ แพงมาก แต่อร่อยมากเช่นกัน -ข้าวญี่ปุ่น ถ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2018

อร่อย บริการดี แต่ราคาแรง

อ่านต่อ »
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีสไตล์โมเดิร์น
เมนูเด็ด:คอหมู, หมูสไลด์หมักซอส, มักกะโรนีชีส, หมูสามชั้นรมควัน, มูยองรามยอน

“Nice to Meat U” ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่างสไตล์โมเดิร์นของคุณแนทและคุณเกศ 2 สาวเพื่อนซี้ผู้นิยมชมชอบในการกินอาหารปิ้งย่าง หลังจากตระเวนกินร้านปิ้งย่างดัง ๆ หลายร้านในเกาหลี จนมาพบกับร้าน Nice to Meat U จึงได้ซื้อเฟรนไชส์เข้ามาและปรับสูตรให้ถูกปากคนไทย เมนูเด็ดของที่นี่คือ หมูสามชั้นรมควันแบบหนานุ่ม (280 บาท) ต้องย่างด้วยไฟ 250 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 44 วินาที โดยใช้แผ่นเหล็กทับไว้เพื่อให้สุกโดยทั่...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเกาหลีทึ่อร่อยที่สุด
เมนูเด็ด:ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี, เนื้อริบอายสไลด์

ราคา💵: เกินคนละ 1,000 บาท รสชาติ🍽: ⭐⭐⭐ บริการ🤵🏻: ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า💰:⭐⭐⭐ ปกติไม่ค่อยชอบทานอาหารเกาหลี ร้านนี้เป็นร้านเดียวที่มาทานซ้ำได้ อาหารรสชาติดีประมาณนึง แต่ราคาค่อนข้างแรง มาทาน 3 คน สั่งไม่เยอะมาก รวมๆแล้ว 5 พันกว่าบาท

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจนอยากมากินบ่อยๆ
เมนูเด็ด:หมูสไลด์หมักซอส, หมูสามชั้นรมควัน, เนื้อริบอายสไลด์ 340 บาท, ปูดองซีอิ๊วเกาหลี

สาขานี้คนจะเยอะเและแน่นกว่าสาขาอื่นนะครับ รสชาติเดียวกันแต่คิวจะนาน และที่นั่งทางเดินค่อนข้างเบียด ด้วยความที่รอนาน หิวจัด พออาหารมาก็กินๆฟก่อนเลย ถ่ายรูปใว้ทีหลังแล้ว 555 สรุปพออิ่ม ...อ่าว ไม่เหลืออะไรให้ถ่ายแล้ว 555 ก็เลยรูปน้อยแบบนี้ล่ะครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
18 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไปเพราะปูดองเลย

เพื่อนๆ น้องๆ เดอะแก๊งค์ชวนไป เพราะหน้าตาของปูดองที่มากันเป็นตัว .... สยามสแควร์กับความไม่คุ้นเคยของเราเลยได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง คนเยอะตามสมควร รอคิวกันหน้าร้านไปสักพักก็ได้โต๊ะค่ะ ... ร้านมี 2 ชั้นนะคะ ภายในก็จะอวนๆด้วยกลิ่นปิ้งย่าง ถึงจะมีท่อช่วยดูดยังงัย พื้นที่ปิดก็ยังเหลือกลิ่นอบอวลเสมอ แล้วที่เห็นคือแทบจะทุกโต๊ะเลยที่ต้องสั่งปูดองแบบเกาหลี ที่เค้าดองโดยใช้ซีอิ๊ว ความเค็มเลยคนละแบบกับ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share