- รีวิว น้องปุยฝ้ายก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก ณ เชียงแสน

มาเชียงแสน ร้านง่ายๆ ที่เด็ดไม่ต้องปรุงเพิ่ม 😊
ใครที่หาร้านก๋วยเตี๋ยวสักร้านแถวเชียงแสน จ.เชียงราย ที่อร่อย มาแบบไม่ต้องปรุง ต้องตามเรามาทานที่ ร้าน น้องปุยฝ้ายก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก ณ เชียงแสน เวลาเราเดินทางกลับเชียงราย น่าจะเป็นอีก 1 ร้าน ที่จะต้องมาทาน ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สามารถเพิ่มระดับความแซ่บ และ เอกลักษณ์ในการตั้งราคา ให้ลูกค้ารู้สึกสนุกเวลาในการสั่ง ใครสาย หมู ทะเล จัดกันเต็มๆชาม 😁 📍Map : https://maps.app.goo.gl/wxMYkZLRWFbhU1De9 ☎️Tel : 089-7894470 📭เปิด : 09.00-16.00 (ปิดวันเสาร์) #เชียงแสน #travel #thailandtravel #tbackpackp #ร้านอาหาร #ท่องเที่ยวทั่วไทย #Wongnai #น้องปุยฝ้าย #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ #ร้านอาหารเชียงราย #ร้านอาหารเชียงแสน #Chiangrai ใครมีที่ไหนแนะนำ ทักมาบอกกันได้ 😍 ......................... Follow Us 💗 📸 IG : tbackpackp 📭 FB: ต้นแบกเป้ TbackpackP

แซ่บเหมือนเดิม ผ่านทีไรต้องแวะทุกครั้ง
อร่อยไม่ต้องปรุงจริงๆ กับร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้องปุยฝ้าย เจ้าของอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส เลือกความเผ็ดได้ด้วยตัวเอง ตัวเครื่องสามารถเลือกได้จะเป็นหมูล้วน ทะเล กุ้ง หมึก ไข่ลวกเยิ้มๆ เพิ่มลดได้ตามใจชอบ ระดับความเผ็ดเป็นตัวเลขของพริกที่ใส่เพิ่ม วันนี้เรามาลองเผ็ดระดับ3 เผ็ดสะใจมากๆ รสชาติโดยรวมอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มดูเพิ่มเติม