ร้าน บ้านวัชราชัย (Baan Watcharachai)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
ไปทานมาแล้วววว!!!! เยี่ยมมากราคาเบาๆแต่หนักท้องกลับบ้านเลย
ชอบมากนำ้พริกมะขาม
อาหารถูกปากมากมายหลายอย่าง นำ้พริกมะขามต้องยกนิ้วให้เลยนะ แกงเลียงนำ้นั่วนวลรสชาติกำลังพอดี ไก่บ้านทอดสมุนไพรหอมตะไคร้กะมะกรูดกรอบนอกนุ่มใน (แต่ไม่มีรูปมาโชว์อ่ะแบบว่าหิวจนลืมถ่าย)นึกได้มันก็หมดไปแล้ว
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
15 ส.ค. 2012
2 Comments 2
 • 7-11 15 ส.ค. 2012
  กุ้งเผาจานนั้นเท่าไหร่อะคาบน่า...มากๆ
 • Na Na 15 ส.ค. 2012
  4 ตัวนี้ 1 กก. = 1,200฿ สั่งมาทานเลยค่ะเนื้อกุ้งอร่อยมากกก หัวก็หอมมัน คุ้มค่า อย่าสั่งขนมหวานเค้านะราคาถูกรสชาติก็เลยถูกไปด้วย:)
 • 5
  1 check-in
  มาอีกแล้ว ร้านเดิมและโต็ะเดิม
  กุ้งเผา
  สำหรับบางร้านที่ผมสงสัยในรสชาติเนื่องจากไปมาครั้งแรกแล้วยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร หรือไม่สมกับคำแนะนำที่บอกว่าดี ที่ร้านนี้ก็เหมือนกัน เดือนก่อนแวะไปชิมมาแต่ติดตรงที่น้ำจิ้มกุ้เผาไม่แซ่บเหมือนที่หวังไว้ คราวนี้ลองให้โอกาสแวะไปอีก ลองอีกครั้งซิน่าจะได้หมดความเคลือบแคลง คราวนี้สั่งกุ้งเผาตัวใหญ่เหมือนเดิม กุ้งใหญ่เผาออกมากลิ่นหอมฉุย เค้าผ่าตัวกุ้ง แบะออกมาทำให้เห็นเนื้อขาวแน่น และที่สำคัญคือตรงส่... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  มากลางวันน่าจะดีกว่า
  ทอดมันปลากราย , น้ำพริกมะขาม
  มาร้านนี้ตอนกลางคืน... ทางเข้าว่าน่ากลัวแล้วบรรยากาศในร้านยิ่งน่ากลัวกว่า ... ตามที่รีวิวก่อนๆบรรยายไว้เลยค่ะ ทางเข้าผ่านวัดเงียบๆมืดๆ ส่วนในร้านมีตุ๊กตาไม้โบราณ ของเก่า และต้นไม้รกๆ น่าขนลุกมาก แต่พอไปนั่งริมน้ำก็ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แต่ยุงเยอะมาก ยากันยุงก็ไม่ค่อยช่วย อาหารอร่อยใช้ได้ น้ำพริกมะขาม - เข้มข้นดี แกงสายบัว - กะทิแตกมันไปหน่อย ปลาทูแข็งไปนิด ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม - กรอบดี ทานได... อ่านต่อ »
  27 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยแบบไทยๆ
  กุ้งเผา , ปูหลน
  ตั้งใจมากินกุ้งเผากับปูหลนค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ อาหารทุกอย่างที่สั่งรสชาตอร่อยถูกใจมากๆ บรรยากาศร้านก็ดีค่ะ ร้านสวยเป็นบ้านเรือนไทย แต่การบริการอาจจะไม่ได้ดีมาก แต่เราก็ไปแบบไม่ตั้งความหวังไว้สูงก็โอเคเลยค่ะ วันนี้ค่าเสียหายประมาณ 1400 (น้ำดื่มคือเป๊บซี่) แนะนำร้านนี้จริงๆ สำหรับการมาอยุธยา เพราะถ้าคุณไม่ตั้งมาตรฐานในใจไว้สูงเกิน ร้านนี้จะเป็นร้านที่คุณประทับใจแน่นอนค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  18 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อย วัตถุดิบสด
  ปลาช่อนเผา , น้ำพริกมะขาม , กุ้งก้ามกราม
  - กุ้งตัวใหญ่ สด - ปลาช่อนเผา สด อร่อย น้ำจิ้ม 3 แบบ ชอบแบบหวานทานกับสะเดา ติดอย่างเดียวสะเดาดูไม่สดเท่าไหร่ - ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน อร่อย มันๆดี - ปลานเนื้ออ่อนทอดกระเทียม กระเทียมอร่อยมาก🙂 - ต้มโคล้งปลาสลิด รสชาติแบบทำทานในครอบครัว ชอบค่ะ อร่อยดี - น้ำพริกมะขาม อันนี้เด็ด อร่อย ที่ทานหมดเกลี้ยงคือปลาช่อนเผาค่ะ 🤗 ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารไทยริมน้ำ
  ม้าห้อ , หมี่กรอบ
  อีกร้านอาหารไทยติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จะกินกุ้งเผา หรือจะสั่งอาหารไทยเช่น น้ำพริกกะปิผักสดรสชาติออกหวานๆ น้ำพริกใสๆ แต่ก็ชอบนะ ต้มยำปลาช่อนทอดกล่มกล่อม หมี่กรอบขึ้นชื่อ มากลางวันอากาศจะร้อนไปนิด ขนาดจานเล็กเหมาะกับการมาเป็นคู่ ดูรูปทั้งหมด »
  13 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 53 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...