ร้าน บ้านวัชราชัย (Baan Watcharachai)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
ไปทานมาแล้วววว!!!! เยี่ยมมากราคาเบาๆแต่หนักท้องกลับบ้านเลย
ชอบมากนำ้พริกมะขาม
อาหารถูกปากมากมายหลายอย่าง นำ้พริกมะขามต้องยกนิ้วให้เลยนะ แกงเลียงนำ้นั่วนวลรสชาติกำลังพอดี ไก่บ้านทอดสมุนไพรหอมตะไคร้กะมะกรูดกรอบนอกนุ่มใน (แต่ไม่มีรูปมาโชว์อ่ะแบบว่าหิวจนลืมถ่าย)นึกได้มันก็หมดไปแล้ว
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
15 ส.ค. 2012
2 Comments 2
 • 7-11 15 ส.ค. 2012
  กุ้งเผาจานนั้นเท่าไหร่อะคาบน่า...มากๆ
 • Na Na 15 ส.ค. 2012
  4 ตัวนี้ 1 กก. = 1,200฿ สั่งมาทานเลยค่ะเนื้อกุ้งอร่อยมากกก หัวก็หอมมัน คุ้มค่า อย่าสั่งขนมหวานเค้านะราคาถูกรสชาติก็เลยถูกไปด้วย:)
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารไทยริมน้ำ
  ม้าห้อ , หมี่กรอบ
  อีกร้านอาหารไทยติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จะกินกุ้งเผา หรือจะสั่งอาหารไทยเช่น น้ำพริกกะปิผักสดรสชาติออกหวานๆ น้ำพริกใสๆ แต่ก็ชอบนะ ต้มยำปลาช่อนทอดกล่มกล่อม หมี่กรอบขึ้นชื่อ มากลางวันอากาศจะร้อนไปนิด ขนาดจานเล็กเหมาะกับการมาเป็นคู่ ดูรูปทั้งหมด »
  13 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  มาอีกแล้ว ร้านเดิมและโต็ะเดิม
  กุ้งเผา
  สำหรับบางร้านที่ผมสงสัยในรสชาติเนื่องจากไปมาครั้งแรกแล้วยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร หรือไม่สมกับคำแนะนำที่บอกว่าดี ที่ร้านนี้ก็เหมือนกัน เดือนก่อนแวะไปชิมมาแต่ติดตรงที่น้ำจิ้มกุ้เผาไม่แซ่บเหมือนที่หวังไว้ คราวนี้ลองให้โอกาสแวะไปอีก ลองอีกครั้งซิน่าจะได้หมดความเคลือบแคลง คราวนี้สั่งกุ้งเผาตัวใหญ่เหมือนเดิม กุ้งใหญ่เผาออกมากลิ่นหอมฉุย เค้าผ่าตัวกุ้ง แบะออกมาทำให้เห็นเนื้อขาวแน่น และที่สำคัญคือตรงส่... อ่านต่อ »
  22 พ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  มากลางวันน่าจะดีกว่า
  ทอดมันปลากราย , น้ำพริกมะขาม
  มาร้านนี้ตอนกลางคืน... ทางเข้าว่าน่ากลัวแล้วบรรยากาศในร้านยิ่งน่ากลัวกว่า ... ตามที่รีวิวก่อนๆบรรยายไว้เลยค่ะ ทางเข้าผ่านวัดเงียบๆมืดๆ ส่วนในร้านมีตุ๊กตาไม้โบราณ ของเก่า และต้นไม้รกๆ น่าขนลุกมาก แต่พอไปนั่งริมน้ำก็ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แต่ยุงเยอะมาก ยากันยุงก็ไม่ค่อยช่วย อาหารอร่อยใช้ได้ น้ำพริกมะขาม - เข้มข้นดี แกงสายบัว - กะทิแตกมันไปหน่อย ปลาทูแข็งไปนิด ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม - กรอบดี ทานได... อ่านต่อ »
  27 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บรรยากาศริมน้ำ สบายๆ
  ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ
  ไหว้พระวัดที่ 9 เสร็จ ก็ถึงเวลาทานอาหารเย็นพอดี ร้านอยู่ติดวัดกษัตราธิราชค่ะ เดินมานิดเดียวถึงเลย หน้าร้านดูเงียบๆเหมือนจะปิดนะคะ แต่ความจริงคือเปิดค่ะ เดินเข้าไปเลยค่ะ แนะนำโซนหลังร้านที่ติดแม่น้ำค่ะ บรรยากาศ เห็นวิวฝั่งตรงข้ามเป็นเจดีย์ค่ะ วิวดี มองแม่น้ำไป ทานข้าวไป สบายใจ ชิลๆค่ะ คราวนี้สั่ง 3 อย่างค่ะ 1. ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน มีปลา 3 ตัว อร่อยค่ะ 2. ยำมะเขือยาวกุ้ง มีไข่ต้มด้วยค่ะ ใส่กะทิม... อ่านต่อ »
  22 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งแม่น้ำเผา ตัวใหญ่ อาหารอร่อย
  กุ้งเผา , ปลาช่อนเผา , ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ
  ร้านนี้เป็นรายการที่บ้านผมเรียกว่ากินตามโพยครับ คือเค้าว่ากันว่าดี ถ้ามีโอกาสก็ลองสักครั้ง กินแบบนี้สนุกตรงลุ้นดีครับ ร้านนี้หลายท่านคงรู้จักกันดี และที่กล่าวขวัญถึงพอๆกับชื่อเสียงของเจ้าของร้านก็คือ กุ้งแม่น้ำเผา สดๆตัวโตๆ ผมลองแล้ว ยอมยกนิ้วให้ครับ ปลาช่อนเผา ทานกับน้ำจิ้ม3 อย่าง และสะเดาลวก ชอบครับ แต่เด็กๆร้องว่าปลาช่อนดำรมควัน ดำมา เหมือนงูเห่าครับ ตลกๆนะครับ คุ้มกับที่จัดโปรแกรมเที่ยวอยุธ... อ่านต่อ »
  17 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...