รีวิวร้าน บ้านวัชราชัย

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ไปทานมาแล้วววว!!!! เยี่ยมมากราคาเบาๆแต่หนักท้องกลับบ้านเลย
เมนูเด็ด: ชอบมากนำ้พริกมะขามอาหารถูกปากมากมายหลายอย่าง นำ้พริกมะขามต้องยกนิ้วให้เลยนะ แกงเลียงนำ้นั่วนวลรสชาติกำลังพอดี ไก่บ้านทอดสมุนไพรหอมตะไคร้กะมะกรูดกรอบนอกนุ่มใน (แต่ไม่มีรูปมาโชว์อ่ะแบบว่าหิวจนลืมถ่าย)นึกได้มันก็หมดไปแล้ว
฿฿฿
5 Likes2 Comments15 ส.ค. 2012
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารรุ่นดึก บรรยากาศดี กินข้าวบนเรือ...
เมนูเด็ด: ปูหลน, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, กุ้งใหญ่เผาฝรั่งมาทีไร วัชราชัยคือที่ที่ไปประจำ เที่ยววัดเที่ยววาเเถวอยุธยา แล้วก็จัดน้ำท่าสำรับอาหารในเรือ ชมวิวไปเรื่อยเปื่อย ... ร้านนี่อยู่มานาน บรรยากาศแปลกๆ เหมือนกึ่งๆ เทวสถาน แต่ผมชอบพาแขก (ฝรั่ง) ไปทาน เพราะเลือกนั่งกินอาหารในเรือได้ ซึ่งก็ได้บรนยากาศไปอีกแบบ อาหารเน้นสไตล์ไทยโบราณ จัดจานมาอย่างปราณีต พิถีพิถัน อาหารรสดีครับ ราคากลางๆ ค่อนข้างแพง พนักงานบนเรือชอบไปนั่งเม้ากัน อาจจะต้องเรียกหลา... อ่านต่อ »
บ้านวัชราชัย
บ้านวัชราชัย
บ้านวัชราชัย
1 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
มาอีกแล้ว ร้านเดิมและโต็ะเดิม
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผาสำหรับบางร้านที่ผมสงสัยในรสชาติเนื่องจากไปมาครั้งแรกแล้วยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร หรือไม่สมกับคำแนะนำที่บอกว่าดี ที่ร้านนี้ก็เหมือนกัน เดือนก่อนแวะไปชิมมาแต่ติดตรงที่น้ำจิ้มกุ้เผาไม่แซ่บเหมือนที่หวังไว้ คราวนี้ลองให้โอกาสแวะไปอีก ลองอีกครั้งซิน่าจะได้หมดความเคลือบแคลง คราวนี้สั่งกุ้งเผาตัวใหญ่เหมือนเดิม กุ้งใหญ่เผาออกมากลิ่นหอมฉุย เค้าผ่าตัวกุ้ง แบะออกมาทำให้เห็นเนื้อขาวแน่น และที่สำคัญคือตรงส่... อ่านต่อ »
บ้านวัชราชัย
บ้านวัชราชัย
บ้านวัชราชัย
2 Likes0 Comment22 พ.ย. 2016
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2016

พม่าไม่ได้เผาอยุธยา เป็นกุ้งเผาต่างหาก.. เข้าใจตรงกันน๊ะ อ่านต่อ »

rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารไทยริมน้ำ
เมนูเด็ด: ม้าห้อ, หมี่กรอบอีกร้านอาหารไทยติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จะกินกุ้งเผา หรือจะสั่งอาหารไทยเช่น น้ำพริกกะปิผักสดรสชาติออกหวานๆ น้ำพริกใสๆ แต่ก็ชอบนะ ต้มยำปลาช่อนทอดกล่มกล่อม หมี่กรอบขึ้นชื่อ มากลางวันอากาศจะร้อนไปนิด ขนาดจานเล็กเหมาะกับการมาเป็นคู่ ดูรูปทั้งหมด »
หมี่กรอบ
ต้มยำปลาช่อนทอด
กุ้งเผาขนาด 4 ตัวโล
6 Likes0 Comment13 พ.ค. 2014
rating 3
1 check-inร้องเรียน
บรรยากาศริมน้ำ สบายๆ
เมนูเด็ด: ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำไหว้พระวัดที่ 9 เสร็จ ก็ถึงเวลาทานอาหารเย็นพอดี ร้านอยู่ติดวัดกษัตราธิราชค่ะ เดินมานิดเดียวถึงเลย หน้าร้านดูเงียบๆเหมือนจะปิดนะคะ แต่ความจริงคือเปิดค่ะ เดินเข้าไปเลยค่ะ แนะนำโซนหลังร้านที่ติดแม่น้ำค่ะ บรรยากาศ เห็นวิวฝั่งตรงข้ามเป็นเจดีย์ค่ะ วิวดี มองแม่น้ำไป ทานข้าวไป สบายใจ ชิลๆค่ะ คราวนี้สั่ง 3 อย่างค่ะ 1. ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน มีปลา 3 ตัว อร่อยค่ะ 2. ยำมะเขือยาวกุ้ง มีไข่ต้มด้วยค่ะ ใส่กะทิม... อ่านต่อ »
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
ยำมะเขือยาว
กุ้งแม่น้ำเผา ขนาด 3 ตัวโล
5 Likes0 Comment22 มิ.ย. 2015
rating 3
ร้องเรียน
ทำไมช้อนตักน้ำซุปมันถึงรั่วขนาดนี้
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำ ห่อหมกทะเลมาถึงร้านนี้จะไม่สั่งกุ้งเเม่น้ำมาทานก็ไม่ได้ มันคือ a must เราเลยสั่งโลละ1500 แต่เราต้องการ4ตัว เลยตกทั้วหมด 2000. รสชาติมันกุ้งอร่อยมาก เนื้อกุ้งก็อร่อย หวาน หอม สด แต่เราไม่เข้าใจว่าทำไมช้อนที่ใช้ตักน้ำซุปมาเสิร์ฟมันถึงรั่วขนาดนี้ มันรั่วแบบเห็น บอกพนักงานๆ พนักงานที่คาดว่าจะเป็นหัวหน้าก็รับฟังเฉยๆ ไม่ได้จะเปลี่ยนให้ มีอีกอย่างนึงที่เราว่ามาเเล้วต้องลอง คือห่อหมกทะเล อร่อยมาก แม่เราต้องสั่... อ่านต่อ »
บ้านวัชราชัย
4 Likes0 Comment22 ก.ค. 2013
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...