รีวิว ครัวบ้านคุณนาย

2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยๆครัวบ้านคุณนาย

ร้านครัวบ้านคุณนาย อยู่หลังตึกไอคอน เป็นร้านเล็กๆ พอดีเพื่อนนัดมาทานข้าวเลี้ยงวันเกิดกันที่ร้านนี้ มาถึงร้านนี่สั่งกันมาเต็มโต๊ะแล้วมีทั้งทอดมัน,ไข่ตุ๋นหม้อไฟ,ต้มยำทะเล,ไข่เจียว,หมูแดดเดียว,ผัดไทย,ปีกไก่ทอด อื่นๆอีกมากมายบางจานถ่ายไม่ทันเนื่องจากหิวๆกัน บางปุ๊บทานกันปั๊บเลย พึ่งมาเป็นครั้งแรก ร้านบรรยายกาศห้องแอร์ อาหารอร่อย เหมาะกับครอบครัวมาทาน

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
จานด่วน
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆ หลังไอคอนปาร์ค
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย, ปูอบมาม่า, ปลากระพงเจี๋ยนเต้าเจี้ยวขิงกรอบ, กุ้งผัดพริกไทยดำ, ลูกชิ้นปลาอินทรีลวก

ร้านอยู่หลังIcon Park มีที่จอดรถหน้าร้าน 3 คัน ถ้าเต็มสามารถจอดบนตึกไอคอนแล้วมาแสตมป์ได้ ร้านออกแบบสวยงาม น่านั่ง คนมาทานตลอด ควรจองล่วงหน้า เจ้าของเลือกเฟอร์นิเจอร์เอง บางชิ้นออกแบบเอง บางชิ้นสะสม จัดวางตามมุมต่างๆอย่างสวยงาม ใครสนใจก็สามารถสั่งทำได้ ร้านนี้อาหารอร่อย ทางร้านทำเองทั้งหมด เมนูที่ชอบสุด คือ ปูอบมาม่า เนื้อปู ใหม่ สด อร่อยมาก ,กุ้งผัดพริกไทยดำก็อร่อย กุ้งสด อร่อย เช่นกัน ,ปลากระ...

อ่านต่อ »
ครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนาย

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้ดีมากๆอยากบอกต่อ

ครัวบ้านคุณนาย อยู่หลังตึกไอคอน ที่จอดรถจอดบนตึกได้เลยนะคะแล้วมาสแต้มป์ที่ร้านได้ หน้าร้านจอดได้ประมาณสามคัน บรรยากาศร้านนี้คือ ที่ๆแบบมากินแล้วคิดถึงว่าต้องพาแม่มากิน หรือมากินพร้อมแนะนำเปิดตัวลูกเขยลูกสะไภ้ อารมณ์คือร้านสำหรับครอบครัวอย่างเป็นทางการ 5555 อาหารที่นี่เน้นจานใหญ่บักเอ้กๆ พร้อมคุณภาพแบบโฮมเมดรสชาติตามความชื่นชอบของเจ้าของที่ดัดแปลงมาให้เราได้ชิมอย่างลงตัว พี่แจ๊ค บอกว่าพี่ไม่ชอ...

อ่านต่อ »
ครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนาย

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลสด อร่อย จานใหญ่ ราคาคุ้มค่า
เมนูเด็ด:ปลากระพงเจี๋ยนเต้าเจี้ยวขิงกรอบ

เป็นอีกร้านนึงที่อาหารอร่อย สด สะอาด คุ้มราคา อาหารของร้านจานใหญ่ให้เยอะ เมนูที่สั่งมาวันนี้มี - ทอดมันปลากราย เนื้อปลากรายเหนียวนุ่มและเด้ง ตัวทอดมันไม่อมน้ำมัน เครื่องเทศไม่เผ็ดจนเกินไป - แกงเหลืองปลากระพง แกงเหลืองรสชาติจัดจ้านกลมกล่อม เนื้อปลากระพงให้ชิ้นใหญ่ - ปลาเก๋ากะพงเจี้ยนเต้าเจี้ยวขิงกรอบ ชอบเมนูนี้มาก เนื้อปลากระพงสดหวาน ร้านทอดออกมากรอบ ทานคู่กับซอสเต้าเจี้ยวและขิง ให้ความรู้...

อ่านต่อ »
ครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนาย

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติอร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือร้านใหญ่ขึ้น
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, กุ้งผัดพริกเกลือ, ผัดบวบปลาเค็ม, ปูอบมาม่า, ปลากระพงเจี๋ยนเต้าเจี้ยวขิงกรอบ, ลูกชิ้นปลาอินทรีย์ลวก, สามชั้นทอดน้ำปลา, น้ำพริกคุณนาย, น้ำเสาวรส, น้ำมะม่วงปั่น, แกงเหลืองปลากะพง

ร้านนี้เคยมากิน1-2ครั้งแต่ก็นานหลายปีครั้งนี้ กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้ภายในร้านตกแต่งและขยายใหม่เพื่อรองรับลูกค้าให้ได้เพิ่มมากขึ้น แต่ต้องขอบอกว่ารสชาติอาหารยังอร่อยเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น ปูอบมาม่า กุ้งผัดพริกเกลือ ลูกชิ้นปลาอินทรีย์ลวก สามชั้นทอดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง ปลากระพงเจี๋ยนเต้าเจี้ยวขิงกรอบ ผัดบวบปลาเค็ม น้ำพริกคุณนาย น้ำเสาวรส น้ำมะม่วงปั่น ล้วนใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพทำให้ได้อรรถรสทาง...

อ่านต่อ »
ครัวบ้านคุณนายป้ายหน้าร้านครัวบ้านคุณนาย

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มี.ค. 2017

อาหารอร่อยทุกอย่างคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

อ่านต่อ »
25 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารที่มีความพิเศษ เหมาะกับมื้ออันวิเศษของเรา
เมนูเด็ด:กุ้งผัดพริกเกลือ, ทอดมันปลากราย, ปูอบมาม่า, ผัดมะระปลาเค็ม

ครัวบ้านคุณนาย ร้าน 'อาหารไทย สไตล์โฮมเมด' อยู่ภายในบ้านหลังเล็กที่ตกแต่งได้สวยงามแปลกตา ทั้งรูปภาพ โคมไฟคริสตัลระย้า หรือจะเป็นเก้าอี้รูปทรงเก๋ไก๋ แต่ก็ยังให้ความรู้สึกเป็นกันเองเหมือนได้รับประทานอาหารในบ้านกับคนในครอบครัว หรือสังสรรค์กับเพื่อนสนิทมิตรสหายพร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นและอาหารคุณภาพดีรสเลิศ เมนูอาหารก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ... เมนูต่างๆ ล้วนเป็นสูตรเฉพาะคิดค้นจากคุณแจ็คเจ้าของร้าน ที่ใส...

อ่านต่อ »
ครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนาย

2 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารไทยสูตรคิดค้นเองสไตล์ Home cooking ที่จัดเต็มทั้งวัตถุดิบและปริมาณ
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, กุ้งผัดพริกเกลือ, กุ้งอบมาม่า, ผัดบวบปลาเค็ม, ปลากระพงเจี๋ยนเต้าเจี้ยวขิงกรอบ, ลูกชิ้นปลาอินทรีย์ลวก, แกงเหลือง

ร้านอาหารไทยรสชาติดีที่เน้นคุณภาพของวัตถุดิบ รสชาติ และportionของอาหาร เนื่องจากคุณแจ๊คเจ้าของร้านเป็นผู้หนึ่งที่รักในการทานและประยุกต์อาหาร ดังนั้นร้านนี้ จึงเป็นบรรยากาศเหมือนทำให้ญาติๆ เพื่อนพี่น้องมาทาน เมนูที่ชิมกันวันนี้จานแรกคือ ทอดมันปลากราย อาหารที่นี่นอกจากจะไซส์ใหญ่แล้วยังชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำจริง เนื้อปลากรายแท้ที่นุ่มเด้งรสชาติดี สำผัสได้ตั้งแต่ตอนตัดแบ่งแล้ว จานแรกก็ประทับใจแล้ว ...

อ่านต่อ »
ครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนายครัวบ้านคุณนาย

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
Ad ·
NIMMAN BAR & GRILLChiang Mai
ทันสมัยและมีสไตส์
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿
อิตาลิกส์ (Italics at akyra Manor Chiang Mai) เชียงใหม่
Ad ·
อิตาลิกส์ (Italics at akyra Manor Chiang Mai)เชียงใหม่
เสิร์ฟมื้อสุดพิเศษด้วยอาหารเลิศรสในบรรยกาศท็อปวิวเชียงใหม่สุดชิล
4.6
16 รีวิว฿฿฿฿