รีวิว Shinya Tokyo Bowl

20 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
มีซอสให้เลือกเยอะม้ากกกก ราคาคุ้มค่า น้ำสลัดอร้อยย

📌 ตำแหน่ง - อยู่ใต้ตึกซิตี้ปาร์ค ข้างร้านแกงกะหรี่มอนสเตอร์ ถัดมาอีกมีร้านเจลาโต้ อยู่ตรงข้ามร้านอาหารตามสั่งป้าหนู ซึ่งมีหมาน่ารักม้ากกกกก 🍜 ซารุ ราเมน - เป็นบะหมี่เย็นที่ให้สาหร่ายมาค่อนข้างเยอะ (ซึ่งดีม้ากกก) และให้กุ้งเทมปุระมาด้วย 2 ตัว ราเมนอ่ะดี แต่กุ้งไม่ค่อยโอเท่าไหร่น้าาาา 🐖 ข้าวหน้าหมู - สั่งมาเป็นเซ็ตค่าาา เซ็ตที่บวกเพิ่ม 20 บาทได้สลัดและซุป คือซุปให้เครื่องมาเยอะมากอ่าาา คือดีย์ สาหร่ายเยอะสะใจเวอร์จ้าาา


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
[ธรรมศาสตร์] ข้าวหน้าเนื้อรสดี
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ Gyu Don

มื้อเย็นก่อนทำงานรอบดึก ขับรถมาจอดหน้าหอ city park ข้างธรรมศาสตร์ รังสิต ฝั่งถนนเชียงราก ซึ่งปกติหาที่จอดยากมากๆ แต่เพราะเป็นช่วงโควิต เลยเหลือที่จอดเต็มเลย เดินหาร้านกินไปเรื่อย มาเจอร้านนี้สว่างไสวตั้งเด่นอยู่ ลองซักหน่อยก็ดี ร้านเป็นอาคารเดียวกับ city park ขนาดห้องเดียว ติดไฟสีส้มสว่างไสว ภายในติดแอร์เย็นสบาย สั่ง “ข้าวหน้าเนื้อ Gyu Don” กับ “ไข่ออนเซ็น (Osen Egg)” อาหารมาไวอย่างยิ่ง หน...

อ่านต่อ »
Shinya Tokyo Bowl
Shinya Tokyo Bowl
Shinya Tokyo Bowl
Shinya Tokyo Bowl

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
[GBR] รสชาติดีใช้ได้ ราคาสบายกระเป๋า (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:ทงคตสึราเมน

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> เดินทางจากกรุงเทพ ไปทางเส้นวิภาวดี-รังสิต เลี้ยวเข้าเส้นคลองหลวง ไปทางทางด่วนอุดรรัถยา ร้านอยู่ด้านในหอซิตี้ ปาร์ค หลังมหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> ร้านย่านธรรมศาสตร์ รังสิต มาไวไปไวเสมอๆ บางร้านทานไป ยังไม่ทันรีวิวเลย หายไปแระ 555+ (คือ ร้านไม่ได้ไปไวหรอก พี่ดองรีวิวมากกว่า 555+ ทีมงานทัก) น้อง GB จำได้ตะหงิดๆ ว่าร้านอิต...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวหน้าเนื้อราคาเป็นมิตรย่าน มธ รสชาติใช้ได้เลย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ Gyu Don, ข้าวหน้าหมูย่างฮอกไกโด (Hokkaido Pork Don )

มาธุระแถวนี้ อยากกินร้านดีนิดนึง มีห้องแอร์ ดูสะอาด คิดอะไรไม่ออก เลือกร้านนี้เลย Shinya ร้าน shinya เป็นร้านข้าวหน้าเนื้อเล็กๆ คล้ายๆ sukiya มีโต๊ะอยู่ไม่กี่โต๊ะในร้าน ถึงร้านจะเล็กๆ แต่ร้านดูสะอาด เอาน่า ลองดู สั่งไป 2 อย่าง คือ ข้าวหน้าหมูฮอกไกโด กับ ข้าวหน้าเนื้อ ทั้ง 2 จานคือไซส์ L โดยรวมรสชาติอร่อยไม่แพ้เจ้าดังในห้าง แต่ที่เด็ดกว่าคือนอกจากจะมีพริกป่นญี่ปุ่นกับพริกไทย ยังมีซอส 4 แบบ ที...

อ่านต่อ »
Shinya Tokyo Bowl
Shinya Tokyo Bowl
ข้าวหน้าหมูฮอกไกโด
ข้าวหน้าเนื้อ

5 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ชามใหญ่ ราคาไม่แพงมาก

ข้าวไซส์ L ชามใหญ่มาก กินไปจุกถึงคอ รสชาติกลางๆไม่โดดเด่น เนื้อเหนียวไปหน่อย แต่โดยรวมผ่านนะ สมกบเงินที่จ่ายไป สลัดผักนี่เปลี่ยนชื่อเป็นสลัดกะหล่ำปลีก็ได้นะ เพราะไม่มีผักอื่นเลย มิโสะซุป รสชาติกลางๆดหมือนกัน ให้เต้าหูกับสาหร่ายเยอะดี

ดูเพิ่มเติม »
Shinya Tokyo Bowl

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ราคาไม่แพง รสชาติดีค่ะ หมูอร่อย แต่เนื้อค่อนข้างเหนียวไปนิด
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูย่างฮอกไกโด (Hokkaido Pork Don )

ราคาไม่แพง รสชาติถือว่าดีค่ะ เคยไปสั่งหมูฮอกไกโดอร่อยมาก เนื้อหมูจะติดมันเยอะหน่อย ซอสที่ราดมาอร่อยดีค่ะ แต่เนื้อฮอกไกโดค่อนข้างเหนียวไปนิด ซอสก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ เนื้อต้มซอสออกเค็มๆ กำลังกลมกล่อมเมื่อทานคู่กับข้าว ราดด้วยน้ำต้มเนื้อเล็กน้อยคือดีเลย ความเหนียวก็น้อยกว่าเนื้อฮอกไกโดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวหน้าเนื้อ + เนื้อต้มซอส + น้ำเนื้อต้มซอส

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ton Chin Kan Ramen The Belle Rama9
Ad ·
Ton Chin Kan RamenThe Belle Rama9
จัดหนักราเมงชามใหญ่เครื่องแน่น รสเข้ม ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเน้น ๆ
Abushi Japanese Restaurant and Cafe จรัญ 94
Ad ·
Abushi Japanese Restaurant and Cafeจรัญ 94
สายเนื้อ สายญี่ปุ่น ต้องลอง! อาหารญี่ปุ่นฮาลาลสูตรลับไม่ซ้ำ