รีวิว บางหวาน พาซิโอ้ กาญจนาภิเษก

Quality Review
นมปั่นคาราเมล เพิ่มโอรีโอ และปังไอติม อร่อย
เมนูเด็ด:ปังไอติม, นมคาราเมลปั่น เพิ่มโอรีโอ

ชอบมากินร้านบางหวาน เวลามา Paseo วันนี้ก็เช่นเดิม หลังจากกินแดงแหนมเนืองเสร็จ ก็มุ่งตรงมาร้านนี้เลย มาตอนเกือบเที่ยงวันอาทิตย์ คนน้อยอยู่ ตอนแรกว่าจะสั่งนมปั่นคาราเมลใส่โอรีโอหวานน้อย กับ ปังปิ้งเนยนม แต่เห็นปังไอติมน่ากิน เลยสั่งปังไอติมแทน เสียดายที่ปังไอติม มีไอติมรสเดียวคือ Cookie N Cream และขนมปังรสเดียวคือ Nutella ราคา 98 บาท สั่งเสร็จ มาดูบิล อ่าว น้องพนักงานคีย์ปังปิ้งเนยนมไปด้วย เลยไปยกเลิกกับเค้า (ใครจะไปกินไหว ทั้งปังปิ้ง กับ ปังไอติม ToT) เค้าคืนเงินมาให้ อาหารรอแปปเดียว ไม่ถึง 5 นาที นมปั่นมาเสริฟก่อน นมปั่นหวานน้อย หอมคาราเมลผสมโอรีโอ เข้ากันมาก ตัวปังไอติม ขนมปังปิ้งทา Nutella ด้านบน กรอบนอกนุ่มใน กินกับ Nutella และไอติม เข้ากันมาก สรุปอร่อยทุกอย่างเช่นเดิม แต่แนะนำให้เพิ่มเมนูปังไอติม ให้หลากหลายหน่อย จะดีมาก


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2018

Real Dark Choco Mocha เข้มข้น ช็อคโกแลตเน้นๆ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บางหวาน ร้านขนมหวานเย็นๆชื่นใจ
เมนูเด็ด:ปังเย็นสังขยาบางหวาน, ขนมปังปิ้งเนย+สังขยา, ขนมปังปิ้งเนยนมข้น

บางหวาน ร้านขายขนมหวาน เย็นๆ หรือจะเป็น ขนมปังปิ้งก็มี ร้านน่านั่งมาก ออกแนวน่ารัก น่านั่งสีสันโต๊ะนั่งออกสีหวานๆ น่าถ่ายรูปมากๆ มีเมนูของหวานให้เลือกมากมาย มีทั้งเครื่องดืม กาแฟ ขนนปังปิ้งหรือจะเป็นขนมปังเย็น ปังเย็นสังขยาบางหวาน###มาเป็นชุดคะ ใส่สังขยาลงไปปั่นกับน้ำแข็งราดมาบนขนมปังปิ้งกรอบๆ และมีนมสด/เนื้อสังขยา มาให้เป็นท๊อปปิ้งราดลงบนน้ำแข็งเวลาจะทาน ถือว่าดี หวานน้อย เวลาอากาศร้อนๆทานแล...

อ่านต่อ »
บางหวาน พาซิโอ้ กาญจนาภิเษก

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปังเย็น Rocher อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ปังเย็น rocher, ปังปิ้งเนยนมข้น

น้องสาวคนเล็ก อยากมากินปังเย็นที่ร้านบางหวาน หลังจากทานอาหารคาวเสร็จ เลยนัดกันมาช่วงบ่ายๆ วันนี้ไม่ค่อยมีคน ทั้งๆที่เป็นวันอาทิตย์ น้องสาวอยากกินปังเย็น Rocher เป็นปังเย็นราดช็อคโกแลตปั่นกับนูเทลลา ใส่ท็อปปิ้ง โอรีโอ บราวนี่ และอัลมอลด์ สั่งเป็นขนมปังกรอบ ราคา 162 บาท สว่นเราสั่งปังปิ้งเนยนมข้น 27 บาท ขนมรอไม่นาน แค่ 5 นาที พนักงานก็มาเสริฟ ชิมแล้วอร่อยมาก เข้มข้นช็อคโกแลต นูเทลลา ตัวโอรีโอติดก...

อ่านต่อ »
บางหวาน พาซิโอ้ กาญจนาภิเษกบางหวาน พาซิโอ้ กาญจนาภิเษก

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ค. 2019

นมปั่นคาราเมล เพิ่มโอรีโอ และปังไอติม อร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จานใหญ่อร่อยเหมือนกันทุกสาขา
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ

เดินผ่านร้านนี้เป็นต้องเดินเข้าทุกครั้ง ส่วนตัวเป็นคนชอบทานของหวานอยู่เป็นปกติ บังเอิญรอบนี้ไปทำธุระแถวนั้นพอดี จึงทำให้มีโอกาสได้ทานร้านนี้สาขาอื่นๆ ดูบ้าง คุณภาพเหมือนกันทุกสาขา ให้เยอะจานใหญ่ทานจนลิ้นชา น้ำแข็งเกล็ดยังนุ่มเหมือนเดิม ข้างในยังหวานไม่จืดๆ เหมือนบางร้าน เนื่องจากร้านนี้จะใส่ผงโอวันตินเป็นชั้นๆ และมีวิปครีมอยู่ในสุดบนขนมบังอีกที ส่วนตัวที่เคยลองทานเมนูปังเย็นภูเขาไฟจากร้านอื่น...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ของหวาน หากินง่าย
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ, ขนมปังเนยหน้าต่าง ๆ, ชาเย็น

ร้านของหวาน แนวขนมปังปิ้งหน้าตาต่างๆหลากหลาย..เครื่องดื่มทั่วไป ชา กาแฟ น้ำหวาน ปั่น ร้อน เย็น..มีเมนูปังภูเขาไฟหลายหน้าอยู่..รสชาติออกแนวหวาน ก้อของหวานอ่ะนะ..การบริการดี..ราคาบางเมนู คหสต.ว่าสูงไปนิด บางเมนูก้อเหมาะสม..ที่นั่งเยอะอยู่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เติมความหวานให้กับร่างกาย ณ บางหวาน
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ, Rose & Lychee, ปังเย็นถั่วแดง

ครั้งนี้มีโอกาสแวะมาหาอะไรทานที่ The Paseo Park กาญจนาภิเษก เลยถือโอกาสเดินสำรวจร้านของหวานดูสักหน่อย ว่ามีร้านอะไรบ้าง ซึ่งหนึ่งในร้านที่เข้าตาก็หนีไม่พ้นร้านบางหวานแห่งนี้ โดยวันที่ไปทานร้านใกล้จะปิดบริการแล้วเลยทำให้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากค่ะ ร้านบางหวานสาขานี้ค่อนข้างกว้างขวางดี ไม่ค่อยแออัดเหมือนสาขาสนามบินน้ำ ภายในก็ถูกตกแต่งไว้อย่างน่ารักและสวยงามมากๆค่ะ โทนสีท...

อ่านต่อ »

64 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
โปรโมชั่น Line Gift Shop คือดี
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง

ร้านบางหวาน สาขา The Paseo กาญจนาภิเษก อยู่ใกล้ๆกับทางเข้าฝั่งสมาคมปักษ์ใต้ อยู่ตรงข้าม Homepro เลยค่ะ เป็นร้านสีชมพูสดใส ตกแต่งแนววัยรุ่นมากๆ มองเห็นชัดเจนเลย เรามาใช้สิทธิ์โปรโมชั่นที่ซื้อจาก Line Gift Shop คือ ขนมปังปิ้ง ราคาแผ่นละ 5 บาท เลือกได้จาก - ขนมปังเนย-น้ำตาล - ขนมปังเนย-นม - ขนมปังเนย-นม-น้ำตาล เราเลือกขนมปังเนย-นม และ เนย-นม-น้ำตาล อย่างละ 1 แผ่น ขนมปังปิ้งมาได้กรอบมาก ฉ่ำเนยมา...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN