รีวิว Sleepcat Cafe'

Quality Review
อาหารอร่อย ทุกอย่างเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ยำหมูย่างแอปเปิ้ล

ก็คือ เพื่อนชวนมากินหลายทีละ แต่ไม่เคยได้มาเลย ตอนแรกคิดว่าเป็นคาเฟ่แมว แต่ไม่ใช่ พิกัด : อยู่ถนนเลี่ยงหนองมนค่ะ ในหมู่บ้าน เข้าได้หลายทางเลย ทางเลี่ยงหนองมน สุขุสวิท ป้ายใหญ่บอกทางชัดเจนดีค่ะ บรรยากาศร้าน : มีทั้งในห้องแอร์ และ ด้านนอก ด้านนอกร่มรื่น น่านั่งค่ะ ด้านในก็ตกแต่งได้สวย น่านั่งยาวๆ เหมือนกัน ที่สำคัญ มีของตกแต่งแมวหลับเต็มร้านเลยค่ะ เมนู : วันนี้กินเยอะมากนะ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ เราชอบยำหมูย่างแอปเปิ้ลมากเลยค่ะ ส่วนพิซซ่าก็ดีนะคะ แนะนำทุกอย่างเลย แต่ราคาก็แรงใช้ได้เลยนะคะ


1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
14 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
มาเป็นแมวอ้วน กินอิ่มนอนหลับที่ร้านนี้กัน

ร้าน Sleepcat เป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน🏘 ขับไปถึงก็จะงงๆ เลี้ยวเข้าไปโลด ไม่มีแลกบัตร ยามไม่ถามอะไรทั้งนั้น ร้านมีที่จอดนะ 📸 ร้านเขาเปิดมานาน ด้วยทำเลนี่ไม่น่าจะมีคนมาหาเจอได้เลย แต่ด้วยความอร่อย เขาจึงฝ่าฟันมาได้ทุกวิกฤติ ร้านสวย มานั่งดื่มไวน์ทาน dinner ก็เหมาะ หรือจะมาแนว family ก็มีมุมให้ถ่ายรูปได้ ร้านเป็นเจ้าของเดียวกับ Olim ที่ปิดที่ศรีราชา เมนูคล้ายๆ กัน แต่ Olim จะเป็นแนว Di...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
lava cheese pizza
เมนูเด็ด:Seafood Pizza with Lava Cheese

ร้านอาหารอยูในโครงการบ้านจัดสรร ร้านอยู่ติดทางเข้าออกของโครงการเลย ร้านสภาพโดยรสมดูโทรมๆ เก่าๆ ไม่ค่อยสะอาด ทั้งภายนอกและบนโต๊ะอาหาร พนักงานต้อนรับบริการดี เราเลือกนั่งข้างในเพราะอากาศร้อน ร้านด้านในบรรยากาศสลัวๆหน่อย โรแมนติกดี มี show kitchen ใน zone ที่ทำ pizza สั่ง smoke salmon salad จากใหญ่มาก ตกใจเลย คุ้มราคา ส่วน pizza ถ้าอยากได้ lava cheese จะต้งสั่งเพิ่ม พอทำ pizza เสร็จเค้าจะเอามาวางไ...

อ่านต่อ »
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'

0 Like0 Comment
Share
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารฝรั่ง ฟิวชั่น กลางๆ พอทานได้ ร้านสวย

เป็นร้านอาหารที่มีสระว่ายน้ำข้างๆร้านให้ถ่ายรูป พาสต่าของร้านนี้มีแบบเดียวคือ สปาเกตตี้ เลยสั่ง 😶สปาเกตตี้แอนโชวี่ปลาสลิดทอดกรอบ อันนร้เผ็ดนำ แอนโชวี่ ไม่มา ขอเส้น Al dante ไป ได้แบบเกือบแข็ง ผิดหวังเบาๆ ☺️สปาเกตตี้ปลาหมึกไข่เค็มเส้นหมึกดำ อันนี้พอได้ เส้นระดับเดียวกัน ออกแข็งไปนิด แต่รสชาติดี 😶แซลมอนซาซิมิ ธรรมดามาก เนื้อคือเพลนสุดๆ ได้น้ำจิ้มที่ออกโอเค ⭐ลาซานญ่า อีนนี้ดีสุดที่สั่งมา สรุป...

อ่านต่อ »
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
แวะมาอ่างศิลา ชลบุรีแวะร้านนี้
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, เมนูชีสทุกอย่าง

วันนี้มาทำธุระย่านนี้ก่อนเข้าเมืองพัทยา แวะร้านอาหารชิลๆๆนั่งพักสักชั่วโมงก่อนทำการไปต่อ มากับคุณพี่สั่งไป2จาน มีมิกค์กริลล์ และ สปาเก็ตตี้ซอสซีทีมันปู น้ำเป็นกีวีทิรามิสุ และ ทิรามิสุ วอเตอร์เมลอน ...... ร้านนี้ เราให้มาตราฐาน 2 ดาว 🌟 🌟 1.บรรยากาศดี ในร้านแอร์เย็นดี นอกร้านสะอาด 2.ราคา ที่สมเหตุสมผล #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ #ปลดล็อก​ร้านด้วยรูปของคุณ #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ อ่านต่อได...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ยิ้มกว้างๆ Say Cheese 😁กับดินแดนของคนรักชีส🧀
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง, ผักโขมอบชีส, ไก่ทอดซอสบาร์บีคิว, สปาเก็ตตี้เส้นดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ฟิตแอนด์ชิบ, ลาซานญ่าหมู, ข้าวผัดแซลมอน, สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง, พิซซ่าลาวาชีสหน้าฮาวายเอี้ยน

พิกัดของคนรักชีสกับ Sleepcat Cafe' 🐈🐾🐱 ร้านชื่อแมวนอนแต่ไม่มีแมวมาเดินซักตัวนะจ้ะ บรรยากาศร้านเขียวชอุ่มแบบสวนสไตล์อังกฤษ แถมด้วยสระว่ายน้ำกลางร้าน สวยชวนเชิญให้นั่งทุกมุมทุกเวลา ถ้าช่วงสายไปจนบ่ายแนะนำห้องแอร์เย็นฉ่ำในส่วนของตัวร้านที่ใช้ไฟแสงสลัวเพิ่มความโรแมนติก หรือจะเป็นตึกกระจกริมสระน้ำก็ได้อีกอารมณ์ ถ้าเป็นช่วงเย็นแนะนำ Outdoor รอบสระ Dinner ท่ามกลางแสงไฟในสวนและหมู่ดาวจ้ะ ตอนแรกที...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Goodmorning บางแสน
Ad ·
Goodmorningบางแสน
ร้านกาแฟ Specialty และอาหารเช้าริมทะเลบางแสนที่คนตื่นสายก็ได้กิน
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์ บางแสน
Ad ·
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์บางแสน
คาเฟ่บางแสนที่ใครได้ลองก็ติดใจกับเมนูนานาชาติสุดพิเศษ จบครบทั้งคาวหวาน