รีวิวร้าน DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง

เรียงโดยHotRecent
rating 5
ร้องเรียน
DHARA DHEVI CAKE SHOP
มาเยือนถึงถิ่นฐาน Dhara Dhevi Cake Shop @ Mandarin Oriental Dhara Dhevi เชียงใหม่ .. Macaron ที่ดังที่สุดในประเทศไทย!!! 😎 Cake shop ที่นี่จะอยู่ด้านหน้าของโรงแรม คือถ้าจะมากินเค้กเฉยๆไม่ต้องเข้าไปในตัวโรงแรมเลย มีที่นั่งทั้ง in-outdoor มีตู้ขนมและตู้มาการองแยกกัน ร้านตกแต่งสวยงามตามสไตล์ขนมฝรั่งเศส พนักงานบริการยิ้มแย้มดี แต่มีสับสนบ้างสั่งไปได้ผิดรส สั่งเชคบิลรอนาน มาการอง นี่เป็นขนมที่เราเคยเข้าไม่ถึงความอร่อยและราคา แต่แม่ซื้อมากดดันบ่อยจนกินจนเริ่มคล้อยตาม อร่อยแล้วเนี่ยะ แต่เฮ้ย! ตกใจ นี่ชิ้นละ20บาท ขวัญเอ๊ยขวัญมา! เคยซื้อที่Paragon จำได้ว่าชิ้นถูกสุดมัน35บาทไม่ใช่เรอะ หมายเหตุ: ราคานี่ยังไม่รวม vat7+sc10 % นะเจ้า แต่รวมไงก็ไม่ถึง35บาทอยู่ดี 🍡🍡🍡รส Coffee , Lime Yogurt , blueberry ชิ้นละ 20บาท คิดว่าทุกอันอร่อยและไม่ต่างจากที่พารากอน ส่วน 🍊Ecuador Orange Choc (45บาท) อันนี้เป็นชอคโกแลตเข้มๆเปรี้ยวส้มนิดๆคนชอบชอคโกแลตชอบแน่ๆ นั่นก็คือข้าเจ้าเอง แฮ่ และตัวโหดสุด 🐦FoieGras แพงสุด 60บาท ขอลองหน่อยเถิด วัตถุดิบในตำนานที่คนบ่กิ๋นเครื่องในอย่างเฮาต้องยอมจำนน กลายเป็นคนหลงรักซูชิฟัวกราส์ เดี๋ยวนี้ชอบเอาของคาวมาทำขนมหวานกันจัง รสชาติประหลาด สัมผัสรสฟัวกราส์ไม่ค่อยได้ เผ็ดๆอ่อนๆเหมือนพริกไท ไม่ไหวอ่ะรสนี้ ไม่ปลื้ม ให้กลับไปอยู่บนซูชิดีกว่า หมดไป5ชิ้น + Thai Tea Eclair อีก1ชิ้น เอแคลร์อร่อยครีมชาไทยอ่อนๆ ไม่หวาน ละมุนงามมาก แต่ตัวแป้งมันแฉะๆไงบอกไม่ถูก ไม่ได้ประทับขนมนี่มากมายไร ยัง.. แม่ลั่นยังไม่จบงานครับ! แม่บอกไหนๆก็มาถึงนี่ กดรสทุเรียน 20บาท กับ BlackTruffle 45บาท ต่ออีก คือไอ่เจ้าทรัฟเฟิลนี่คาใจมาตั้งแต่แม่กินร้านนึงที่พารากอนแล้วมันประหลาด นางเลยขอลองเจ้านี้อีกสักครั้ง ผลคือ ประหลาดเหมือนเดิม รสชาติเหมือนกุ้ยช่าย แต่รสอ่อนกว่าของร้านนั้น เฮ้ย ถ้ามีโอกาสขอให้ลองแล้วมาแชร์ประสบการณ์กัน นอกนั้น ดีเยี่ยม 👏👏👏ตามที่ผู้สันทัดกรณีมาการองบอก(ดูมาจากเชฟกระทะเหล็ก) มาการองที่อร่อยต้องมีสัมผัสเทพ ซึ่งที่นี่เปลือกกรอบทุกชิ้น กัดแล้วแตกละลาย เนื้อในหนึบพอดีๆ ไส้เยอะ รสชาติมันชัดว่าเป็นอะไร ชัดแบบพอดีๆนุ่มนวล และเข้ากับไส้ (ยกเว้นไอ่รสที่พิสดารๆนะ) ส่วนราคานี้ใจดีจังเลย ...ว่ากันว่าดาราเทวีทำมาการองวันละหลายพันอัน อาจจะเป็นหมื่น ก็เป็นได้ อยู่นอกคูเมืองออกไปไกลหน่อย ถ้าไหวก็ไปลองกันเน้อเจ้า👌✌️👍
0 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
ร้านหรูระดับโรงแรม 6 ดาว
เมนูเด็ด: แซนวิชไม่บ่อยนักนะที่จะทานแซนด์วิชชิ้นละ 100 บาท พอดีวันนี้ได้ชิม สามีซื้อมาฝาก เป็นแซนด์วิชไส้แฮมย่างเชดด้าชีส มีครีมซอสหวานๆคล้ายๆมายองเนสมาให้จิ้มทานเพิ่มรสชาติด้วย อร่อยดีคะ แพงหน่อยแต่สัมผัสได้ถึงคุณภาพของวัตถุดิบ ที่แน่ๆแพ็คเกจหรูหรามากกก ดูรูปทั้งหมด »
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
0 Like0 Commentเมื่อ 5 วันที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ของหวานแสนสวย
เมนูเด็ด: The Topโรงแรมดาราเทวีอยู่มาทางฝั่งตะวันออกจากกลางเมืองเชียงใหม่ ถ้ามาจากสนามบินไม่ต้องผ่าเมืองให้วิ่งตรงมาทางถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ประมาณ 9 กิโลกว่าจากกูเกิ้ลแมพ รถน้อยทางดีมากแค่ 10 กว่านาทีก็ถึงปากทางเลี้ยวซ้ายเข้าไปอีกหน่อยปากทางมีแท่นป้ายชื่อโรงแรมสวยงามค่ะ เรียกแท่นเพราะใหญ่ชัดเจนค่ะ
แค่ทางเข้าหน้าโรงแรมก็สัมผัสบรรยากาศตื่นใจได้เลยค่ะ จอดรถที่ลานจอดหน้าโรงแรมร้านอยู่ขวามือ โซนนี้เป็นร้านอ...
อ่านต่อ »
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
8 Likes0 Comment20 ก.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ร้านมาการองเจ้าดังแห่งเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด: มาการองและเค็กสไตล์ฝรั่งเศษร้านมาการองเจ้าดังของเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณของด้านหน้าของโรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ ที่ชื่อดังเรื่องความสวยงาม

เมนูที่สั่งมารองก็ต้อง มาการอง ของขึ้นชื่อ รสชาติอร่อยสมคำร่ำรือ เค้กที่สั่งมาออกจะหวานไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าโอเค เอแคร์ก็รสชาติใช้ได้เช่นกัน เหมาะมากกับคนที่ของขนมหวาน
ดูรูปทั้งหมด »
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
6 Likes0 Comment21 มิ.ย. 2017
rating 3
2 check-insร้องเรียน
ร้านเค้กชื่อดังอย่าง Dhara Dhevi Cake Shop มีโปรโมชั่นทั้งที อย่างเราจะมีพลาดได้ยังไง
โปรโมชั่นสำหรับเดือนมิถุนายนนี้ เป็นครัวซองสอดไส้ชาไทย พร้อมกาแฟร้อนๆในราคาเพียงชุดละ 155 บาท(สุทธิ)เท่านั้น เป็นโปรโมชั่นที่น่าดึงดูดความสนใจจนเราต้องขอมาลองซะหน่อย รสชาติตัวครัวซองหอม กรอบ อร่อย แต่ไส้ชาไทยสำหรับเราคิดว่าหวานมากไปหน่อยและแอบผิดหวังตรงที่ไม่เยิ้มเหมือนในรูปโฆษณา ทำให้เมนูนี้ยังไม่โดนใจเท่าเมนูเดิมๆที่เคยกินมา ส่วนกาแฟลาเต้ร้อนก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆรสชาติกำลังดีตามมาตรฐานเลยค่ะ แต่โ... อ่านต่อ »
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
2 Likes0 Comment10 มิ.ย. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2017

ร้านเค้กชื่อดังประจำโรงแรมหรูดาราเทวีที่ใครๆก็รู้จัก อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...