4.0
124 เรตติ้ง (93 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Shinsei Sushi Ari

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 9,339
Quality Review
มากินแบบไม่ได้ตั้งใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครีบปลากระเบนย่าง, อากามิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาด 1 คูหาในอารีย์ ที่ปกติวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันศุกร์ช่วงเย็นคนจะเยอะเป็นพิเศษ แต่ถ้ามาวันธรรมดาไม่ต้องจองแล้วเข้าไปนั่งได้เลยครับ ภายในร้านจะมีอยู่ 2 ส่วน เป็นส่วนของโอมากาเสะ ที่สามารถนั่งทานที่เคาเตอร์ได้เลย ซึ่งเหมือนกับว่าจริงๆ ไม่ต้องโทรจองก็ได้ครับ แต่อย่างไรก็ดี ควรจะจองไว้เผื่อทางร้านสามารถหาปลาแปลกๆ มาให้เราได้ชิมกันครับ และอีกส่วนจะเป็นโต๊ะนั่ง ซึ่งจะเป็นส่วนของ A La Carte ครับ สำหรับวันนี้มานั่งทานในส่วนของ A La Carte เพราะไม่ได้ตั้งใจจะมากินร้านนี้ เพียงแต่พี่ที่สนิทกันมาแถวนี้และเค้าจะกินร้านนี้พอดี เมนูอาหารก็จะเป็นแนวสไตล์ปลาดิบเป็นส่วนใหญ่ครับ ทั้งแบบซาซิมิ หรือซูชิ และอื่นๆ ส่วนถ้าอยากมานั่งชิวๆ ก็มีของทานเล่นด้วยเช่นกันครับ วันนี้ได้สั่งมาชิมแค่ 2 อย่าง (ส่วนอย่างอื่นขอยืมถ่ายรูปมาอย่างเดียว) ก็จะมีอากามิ ราคา 280 บาท เป็นในรูปแบบซาซิมิ เนื้อชิ้นโต สีแดงสวย รสชาติเข้มข้น ไม่หวาน มีความลีนที่สุดในบรรดาส่วนต่างๆ ของทูน่า และอีกเมนูเป็น Eihire หรือครีบปลากระเบนย่าง ราคา 120 บาท รสชาติเทียบกับร้านอื่นถือว่าดีกว่า เพราะออกจะหวานแบบกำลังดี ไม่หวานโดดแบบปลาริวกิวทอดเหมือนร้านอิซากายะทั่วๆไป รสสัมผัสไม่ถือว่ากรอบ ออกจะแข็งเป็นบางชิ้น จิ้มกับซอสมายองเนสรสชาติเข้ากัน นอกจากอาหารแล้ว ในส่วนของเครื่องดื่มสั่งเป็นชาเขียวร้อน ราคา 30 บาท รสชาติชาเขียวไม่เข้มข้นเท่าไรครับ ออกจะเป็นน้ำเปล่ามากกว่า ความอร่อยโดยรวมคือดีครับ สมกับราคาดี ปริมาณอาหารถือว่าเยอะใช้ได้ครับ (ดูจากจานอื่นๆ ประกอบ) ส่วนพนักงาน Service รวดเร็วดีครับ มีแค่ตอนจ่ายเงินที่พนักงานลืมนำเงินทอนมาให้ ช่วงนี้ที่ร้านจะมีโปรลด 10% หากชำระด้วยเงินสด (เงินโอนไม่ได้) ก็ลดค่าใช้จ่ายลงได้อีกเยอะเลยทีเดียวครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Supphawat
4232.9k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 7,597
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Roll, Engawa Don, เซ็ทไก่ทอด

เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่สั่งมาทานแล้วประทับใจครับ ร้านอยู่อารีย์ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 10 บาทครับ - Tori karaage set 161.- ราคาดีและอร่อยด้วยครับ(ขออภัยไม่ได้ถ่ายภาพตอนเปิดฝา) แนะนำเลย - engawa don 407.- อร่อยเช่นกัน - salmon roll 279.- อร่อย ไม่แพงครับ มี 8 ชิ้นดูเพิ่มเติม

photo
Nares Damrongchai
958203
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 3,801
Quality Review
เป็นร้านซูชิที่อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านซูชิที่อร่อยจริง ๆ หาไม่ง่ายนักในกรุงเทพ แต่นี่เป็นร้านหนึ่ง พาลูกสาวมาทานแบบไม่ตั้งใจ คิดว่าจะทานข้าวหน้าหมูผัด แต่มาตอนเย็น ร้านบอกว่าเป็นเมนูเฉพาะกลางวัน ก็เลยสั่งซูชิ Salmond Donburi Akami Chutoro Otoro Set Ika, Amaebi ไอสครีมชาเขียว ฝีมือในการทำซูชินับว่าถึงทีเดียว โดยเฉพาะข้าวทำได้อร่อยมาก โชยุที่ใช้เป็นรสชาติที่ถูกปาก และอย่างอื่นเช่น Otoshi และซุปมิโสะก็อร่อย สุดท้าย ลู...อ่านต่อ

Chutoro กับ Otoro
(Akami หมดไปก่อนแล้ว)
photo
Thamonwan Phunmongkon
01039
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,033
Quality Review
Omakase สุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เริ่มต้น omakase ครั้งแรกจากร้านนี้ วันนี้เลย เราเลือกคอร์ส 1650 🍽12 คอร์ส 🍣ซูชิ 9 คำ + เพิ่ม2คำ อร่อยทุกคำจริงๆ ข้าวอุณหภูมิดี ปรุงรสดี ขนาดพอดีคำ ปลาคุณภาพดีมากๆ ว้าวที่สุดคือ 🦑อาโอริอิกะ หมึกหอม หอมมาก หวานมาก อร่อยจนต้องซ้ำ รองลงยกให้อูนิ ไม่เหม็นเลยยยย อร่อยมาก 💶นอกจากราคาดีแล้ว จ่ายเงินสดลด10%ด้วย ⭐️⭐️⭐️⭐️สุดท้ายนี้ขอหัก1ดาว จากที่ร้านคนแน่นไปนิดนึง และขนาดร้านเล็ก เสียบรรยากาศomaka...อ่านต่อ

photo
กินจนอ้วน2019
453412.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 9,550
Quality Review
โอมากาเสะราคาดี 15คำ 2300บาท
เมนูเด็ด: ตับปลาอังโกะกับซอสพอนสึ, Chutoro Bluefin tuna, Surume ika

คุณภาพดี มีหลายคำที่ชอบ จองง่าย กินง่าย ไม่อิ่มสั่งเพิ่มได้ เชฟอาทิตย์ทำให้ต่อเนื่องเลย ตับปลาอังกิโมะ 160บาท ถูกสุดเท่าที่เคยเจอมา สั่งซูชิเพิ่มราคาไม่แพงเลยค่ะ ประทับใจ โอมากาเสะบาร์ที่นี้จะอยู่ในโซนเดียวกับ Alacarte ไม่มีที่กั้นเสียง เสียงอาจจะวุ่นวายนิดนึงนะคะ -Mozuku สาหร่ายเส้นผม ท๊อปด้วยปูหิมะ รอบนี้อร่อยมาก กินเป็นแล้วค่ะ เปรี่ยวหวานเย็นกำลังดี ชอบเปิดต่อมรับรสได้ดีมาก -Kampaji คั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 ก.ย. 2019
Shinsei Omakase ในราคาถูก คุ้ม สมราคา💫
photo
PloyPree
91651.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 10,157
Quality Review
Omakase set 1500

โอมากาเสะที่นี่ รสชาติไม่จัด เน้นปรุงน้อยให้ได้รสชาติแบบตามธรรมชาติ ข้าวซูชิที่นี่จะอุ่นๆ ไม่ได้ปรุงรสมาก เม็ดข้าวร่วนๆ เมนูที่ประทับใจคือ - ปูทาราบะคลุก kani miso: หอม กลมกล่อม เนื้อปูอัดแน่น - bafun uni: อูนิครีมมี่ เข้ม หวาน มัน - Chutotro: นุ่ม ละลายในปาก - ไข่หวาน: ไม่ได้นุ่ม ดึ๋ง อย่างที่เคยกิน แต่รสสัมผัสมีความเน่นๆนุ่ม เพราะผสมมันญี่ปุ่นลงไปในเนื้อไข่ด้วย เชฟบอกมีกุ้งผสมอยู่ด้วย แต่ไ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 พ.ค. 2020
โรลหลากหลาย + ยากิโซบะอร่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

JIM's Burgers & Beers อารีย์
Ad ·
JIM's Burgers & Beersอารีย์
ซื้อเลย! ดีลเบอร์เกอร์ชิ้นโตชีสฉ่ำ ๆ สำหรับคนรักชีส
Dak Galbi เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 (ชั้น 7)
Ad ·
Dak GalbiCentralPlaza RAMA9 (7th Floor)
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น