รีวิว ร้านไอศรีม "การเดินทาง"

24 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านไอศครีมบนถนนนางงาม

ร้านไอศครีมร้านนี้เป็นร้านไอศครีมที่ตั้งอยู่บนถนนนางงาม หาร้านได้ไม่ยาก เพราะร้านนี้เป็นร้านที่มีการตกแต่งแบบเฉพาะตัว ความพิเศษของร้านนี้อยู่ต้องที่ตัวเนื้อของไอศครีม เนื้อของไอศครีมร้านนี้จะเป็นเกล็ดหิมะตามรสชาติต่างๆ เกล็ดหิมะเนื้อละเอียด นุ่ม ทานคู่กับท๊อปปิ้งต่างเข้ากันได้ดี


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไอศครีมเล็กๆ สไตส์โฮมเมด
เมนูเด็ด:มะม่วงเบาแช่อิ่ม เกร็ดหิมะ

ร้านไอศครีมร้านนี้ อยู่ย่านเมืองเก่าสงขลาค่ะ ร้านเล็กๆ นั่งสบาย เมนูเน้นที่ไอศครีมและเมนูไอติมแบบเกล็ดน้ำแข็งสไลด์ๆ แบบโฮมเมด ชอบเมนูมะม่วงเบาแช่อิ่ม เกร็ดหิมะ อันนี้เปรี้ยวหวานหอมเบาๆจากกลิ่นมะม่วงโรยพริกเกลือหน่อยเด็ดเชียว อ่อ!เราสามารถเลือกท๊อปปิ้งมาทานคู่กันได้ด้วยนะคะ อากาศร้อนๆแบบนี้ฟินมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไอศกรีมเกร็ดน้ำแข็ง และโฮมเมด

ช่วงกระแสบิงซูเริ่มซา แต่ร้านการเดินทาง ได้เดินทางมาตั้งแต่กระแสกำลังบูมใหม่ๆ จนถึงวันนี้ มีทั้งเมนูบิงซูทอปปิ้งมากมาย หรือทานคู่กับโทรส ยังมีไอศกรีมโฮมเมดให้เลือกทานด้วย การตกแต่งร้านเกือบจะดี แต่ยังขาดๆเกินๆอยู่บ้าง รสชชาติก็ยังถือว่าธรรมดา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอติมการเดินทาง
เมนูเด็ด:มะม่วงเบาแช่อิ่ม เกร็ดหิมะ

ร้านไอติมบนถนนนางงาม จ.สงขลา อยู่ซ้ายมือ เป็นร้านหนึ่งห้องแถว ติดแอร์ มีโต๊ะให้เลือกนั่งไม่เยอะ เมนู ทำน่ารักดีคะ ด้านหลังร้าน มีภาพวาดฝาผนัง เป็นรูปนางเงือก สวย เหมาะแก่การถ่ายรูป รสชาติ : อร่อย เปรี้ยวๆ ดีคะ อยากรู้ ต้องมาลองด้วยตัวเอง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ครั้งที่ 2 มาทานฟรี แต่ก็ไม่ถึงกับฟรี
เมนูเด็ด:ถั่วลิสงคั่วหอมเกล็ดหิมะ

📍 พิกัดร้าน : ถนนนางงาม ตรงกันข้ามร้าน ลานนม ⏰ เวลาเปิด-ปิดร้าน > จันทร์ - ศุกร์ 11:00-20:30 น. เสาร์ - อาทิตย์ 09:30 - 20:30 น. 🚗🛵 ที่จอดรถ > สามารถจอดได้ ริมทางถนนครับ 📶 มีไวไฟฟรี 🥛มีน้ำเปล่าฟรี บริการตัวเอง การบริการ : พนักงานบริการและพูดจาดีเหมือนเดิม บรรยากาศร้าน : ร้านแอร์ ปัจจุบันทางร้านเปิดให้บริการ โซนชั้น 2 แล้วด้วย ที่บอกว่าไม่ถึงกับฟรี เนื่องจากยังไม่มีคนเข้ามาใช้บริก...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2016

ดับร้อนด้วย บิงซู เย็นๆ

อ่านต่อ »
6 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ทานเย็นๆ ในวันสบายๆ
เมนูเด็ด:มะม่วงเบาแช่อิ่ม เกร็ดหิมะ

ณ ถนนนางงามอันลือชื่อด้านวัฒนธรรม ของ อ.เมืองสงขลา วันนี้มีเมนูดับร้อนกับร้านน่ารักๆ มาให้ลิ้มลองกันอีกร้านแล้วค่า ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนนางงาม ตรงข้ามร้านลานนม ค่ะ เป็นร้านห้องแอร์ ตกแต่งสบายๆ เหมาะกับนั่งชิลล์ได้ทุกวัยเลยทีเดียว เมนูมีมากพอตัวค่ะ มีทั้งไอศครีมรสชาติผลไม้ไทยอย่างมะม่วงเบา มะยม และน้ำแข็งเกร็ดหิมะฟูๆ นุ่มๆ วันนี้สั่ง เช็ต มะม่วงเบาแช่อิ่ม ทำมาเป็นเกร็ดหิมะรสนุ่ม กินผสมกับมะ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านไอติม
บ้านไอติม
Sugar ice-bingsu ฝ
Sugar ice-bingsu ฝ