- รีวิว ชาบู ชาบู นางใน เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์

ชาบูสัญชาติไทยๆ ราคาไทยๆ
ชาบูนางใน The Crystal SB ราชพฤกษ์ ชาบูนางใน The Crystal SB เป็นอีกหนึ่งสาขาของร้าน ชาบูนางใน ที่มีกระจายไปหลากหลายพื้นที่มากๆ รวมถึงพื้นที่ต่างจังหวัด ก็เริ่มมีให้เห็นแล้ว ถือเป็นร้านชาบูสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากๆ แต่สาขายิ่งมาก ก็จะควบคุมได้ยาก ยิ่งเป็นร้านแบบเฟรนไชส์ด้วยแล้ว ยิ่งต้องรักษามาตรฐานเดิมนี้ให้ได้ ร้านสาขานี้ คนจะต่อคิวกันยาวตลอด โดยเฉพาะช่วงมื้ออาหาร ของวันเสาร์ อาทิตย์ครับ แต่ทางร้านก็มีการจัดระเบียบคิวได้ดี เสียแต่ที่ต้องรอคิวนานเท่านั้นเอง *************** บรรยากาศ ชาบูนางใน The Crystal SB *************** ร้านสาขานี้เป็นร้านไม่ใหญ่ครับ เป็นร้านกระจก สามารถมองเห็นคนในร้านได้อย่างชัดเจน ร้านค่อนข้างโปร่งดี ทำให้รู้สึกม่อึดอัดดี ร้านนี้รองรับลูกค้าได้ประมาณ 60++ ที่ครับ *************** เมนู ชาบูนางใน The Crystal SB *************** ร้านสาขานี้ ก็ไม่ต่างจากสาขาอื่นๆ ที่มีทั้งหมดของร้านชาบูนางในครับ ก็จะมีหมูสันนอก สันคอ และสามชั้น รวมถึงพวกเครื่องใน ส่วนเนื้อก็จะมีแบบเดียว คือเนื้อสันนอก ส่วนอาหารทะเลจะมีกุ้ง ปลาดอลลี่ และปลาหมึกเท่านั้น นอกนั้นก็จะเป็นพวกผักสดทั้งหลาย รวมถึงพวกตระกูลของแปรรูป อย่างพวกลูกชิ้นทั้งหลาย ของแปรรูปที่นี่จะมีให้เลือกค่อนข้างเยอะดีครับ น้ำจิ้มของชาบูนางใน จะมีให้เลือก น้ำจิ้มหวาน น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ น้ำจิ้มงา และน้ำจิ้มพอนสึ ที่ไม่เค็มมาก ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มพอนสึ และน้ำจิ้มงาของชาบูนางในครับ ส่วนอีกอีกสองแบบเฉยๆมากครับ *************** สรุป *************** ถือเป็นชาบูสัญชาติไทย ที่ราคาไม่แพงเลยครับ รสชาติอร่อยดีด้วย ของก็สดดี ไปทานหลายครั้งแล้ว ยังไม่เคยเจอของไม่สดเลย หมูกับเนื้อสไลด์ก็บางดี ชอบๆครับ ราคา 349 บาท ไม่จำกัดเวลา ไม่รวมเครื่องดื่ม และขนมหวาน เครื่องดื่มแบบรีฟิว 39 บาท ประหยัด อิ่ม คุ้ม อร่อยครับ *************** พิกัด & ติดต่อ ชาบูนางใน The Crystal SB ราชพฤกษ์ *************** ร้านอยู่ใน The Crystal SB ราชพฤกษ์ ชั้น 2 โซน Outdoor ครับ โทร : 089-111-4178

ห่างหายกันไปนานเพราะโควิด 19
สาขานี้มาวันปลดล็อคแรกๆ คนบานเลย ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - วัตถุดิบโดยรวมอร่อยอยู่แล้ว ⭐⭐⭐ - น้ำจิ้ม ⭐⭐⭐ - น้ำซุป ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - บรรยากาศ ⭐⭐⭐ - การจัดจาน ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - จอดรถในห้าง ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ชาบูราคาไม่แรง พนง.งงหน่อยๆ
ชาบูสาขานี้มีทั้งบุฟเฟ่และสั่งแบบ a la carte ได้ แต่เราว่าบุฟคุ้มกว่า เพราะตอนไปกินโปรเหลือ 299 ไม่รวมน้ำ ราคาโอเคอยู่ ตอนนั้นมีแถมชีสเพิ่มให้ด้วย เมนูในบุฟมีให้เลือกเยอะอยู่ พนง.กระตือรือร้นดีนะ ต้อนรับดี เสิร์ฟของไว แต่บริการบางอย่างยังไม่ค่อยโอเค - เข้าร้านไป เค้าก้อเอาน้ำซุปแบบธรรมดามาวางให้เลย ไม่ถามอะไรเลย เราก้อเอ๊ะ ไม่มีน้ำซุปดำหรอคะ เค้าก้อบอกว่า มี ไปเปลี่ยนแบบครึ่งหม้อมาให้ตามที่เร...อ่านต่อ
เด็ดที่น้ำจิ้ม อิ่มสุดๆเลยจ้า
ที่นี่มีให้เลือกสองแบบค่ะ คือ - a la cart - buffet เราเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ สำหรับเราๆว่าที่นี่เด่นที่น้ำจิ้ม สำหรับความหลากหลายของเมนูถือว่าไม่เยอะค่ะ แต่ถ้าถามถึงคุณภาพของอาหาร บอกเลยว่าโอเคมากๆ บุฟเฟ่ต์แยกน้ำนะคะ หากท่านใดต้องการน้ำแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยต้องจ่ายเงินเพิ่ม 📍 ร้านอยู่โซนนอกห้างค่ะ 🚗 มีที่จอดรถและรถกอล์ฟไว้บริการดูเพิ่มเติม
เคยรีวิว สาขาอื่นไว้ รอบนี้ถือว่า อัปเดท
สิ่งที่เพิ่มมาจากเดิม คือ ซุปมาใหม่ซุปหมา คือผมหมายถึง หม่าล่า โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบครับ อาหารปาก - หลายจานแช่เย็นไว้จนเนื้อแห้ง พอสมควร - รสชาติยังดีอยู่ อาหารตา -จัดจานตาแบบฉบับสาขาอื่นๆ - จัดร้านก็ตามแบบสาขาอื่นๆ ตากแต่ไม่ต่าง ความสะดวกสบาย และอื่นๆ - เครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม มีรีฟิลด้วย บางสาขาขายแยก - จอดรถสะดวกในห้างดูเพิ่มเติม
ชาบูไทยๆสาขาใหม่ล่าสุด คุณภาพเยี่ยมในราคาเบาๆ เด็ดสุดๆตรงน้ำจิ้มนี่แหละ
ชาบู ชาบู นางใน ร้านชาบูแบบไทยๆที่ขายแฟรนชายออกมาเรื่อยๆหลายสาขาจนร้านโด่งดังมากมาย ผมเองอยากลองทานร้านนี้มานานมากแล้วแต่เดินทางไปสาขาไหนก็ไม่สะดวกเอาซะเลย วันนี้มาเดินห้างใหม่อย่าง The Crystal ราชพฤกษ์แล้วพบว่าร้านนี้มาเปิดใกล้บ้านสักที เลยไม่พลาดที่จะมาลองครับ ครั้งแรกผมมาเมื่อประมาณสองอาทิตย์ ลูกค้าเยอะมากต่อคิวนานมากแล้วก็ยังไม่ได้โต๊ะก็เลยยอมแพ้ไปทานร้านอื่นก่อน วันนี้กลับมาอีกครั้งตอนร้าน...อ่านต่อ
ชาบูชาบูสไตล์ไทยๆที่กำลังฮิตมาแรงในยุคนี้ จุดเด่นที่บุฟเฟ่ต์ไม่มีระยะเวลาทานกำหนด สาขานี้ลูกชิ้นกุ้งอร่อย
ชาบูนางใน (หรือผมเรียกแบบเล่นๆแบบภาษาอังกฤษว่า Mrs.In) เป็นร้านชาบูสไตล์ไทยๆโดยคนไทย เท่าที่ผมทราบร้านนี้มีสาขาแรกต้นตำรับอยู่ที่โชคชัย 4 และได้ขยายสาขาแบบรวดเร็วมากออกไปทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยรูปแบบขายแฟรนไซส์ (แบรนด์ชื่อร้าน, รายการเมนู, สูตรน้ำจิ้มชาบูที่เป็นเอกลักษณ์) ดังนั้นแต่ละสาขาที่เราเห็นๆกันเจ้าของคนละคนไม่เหมือนกันนะครับ เหตุผลที่ผมมาทานชาบูนางในสาขานี้ (ก็หลายครั้งแล้วมากก...อ่านต่อ