อิ่มเพลิน (Im-Plern) สวนผึ้ง

ปิดอยู่ จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว อิ่มเพลิน สวนผึ้ง

1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำถั่วพลู, ต้มยำไก่บ้าน, ผัดผักกูด, แกงส้มชะอมกุ้ง

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ที่สำคัญเจ้าของร้าน่ารัก มั่ก มั่ก 😍(ดูแล้วอายุน่าจะ30นิดๆ 30ยังแจ๋ว อิ อิ) ก่อนอื่นต้องขอบอกตรงๆเลยนะครับว่า ถ้าเจ้าของร้านฝีมือไม่ดีจริงคงไม่กล้ามาเปิดร้านกลางป่ากลางเขาแน่ๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขาที่ไม่มีแม้สัญญาณโทรศัพท์(ใช้ได้เฉพาะAISอย่างเดียว)แต่มีลูกค้าประจำจากตัวจังหวัดราชบุรีแวะเวียนมาไม่ขาดสายเลยครับ บางท่านอาจจะสงสัยว่าอร่อยขนาดนั้นเชียว อยากจะบอกว่าผมลองชิมร้านอาหารเส้นอำเภอสวนผึ้งมาหลายร้านครับเพราะเมื่อปีที่แล้วมีโอกาสได้ไปทำงานที่สวนผึ้งเกือบ1ปี เลยได้โอกาสลอง มีอร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง แต่มีร้านนี้แหล่ะครับที่โดนใจสุดๆ และไปครั้งนี้เพิ่งได้รู้ว่าทางเจ้าของร้านเรียนทำอาหารมาจากโรงเรียน ของ หม่อมหลวง พลวง ทินกร ซึ่งชื่อนี้ก็การันตีความอร่อยได้อยูแล้ว และยังลงมือเข้าครัวทำเองทุกจานอีกด้วย ที่ร้านมีwifiให้บริการฟรีนะครับ ไม่ต้องใส่รหัสครับคอนเนคได้เลย

฿฿฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2013

ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ร้านที่ไม่ได้คาดหวัง แต่กับดีได้ในรสชาติ👍🏻
เมนูเด็ด:ผัดผักรวมกุ้ง, สลัดกุ้งทอด, ชุดน้ำพริกกะปิ

เป็นมื้อเย็นที่ทางคณะผู้จัดพาไปเลี้ยง สัมผัสแรกที่มาถึงร้าน สตั๊นไปพักนึง คิดในใจว่ามันจะไหวเนี่ย แต่เราอย่าพึ่งไปตัดสินใจต้องลองพิสูจน์ เมนูทุกอย่างทางคณะจัดท่องเที่ยวเป็นคนเลือกเมนูมาให้เลย ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ผัดผักรวมกุ้ง อร่อยผัดเป็น ดีมากๆ👍🏻 - สลัดกุ้งทอด น้ำสลัดทำออกมาได้ดี ทานกับกุ้งทอดผลไม้ตามฤดูกาล👍🏻 - ปลากระพงทอดน้ำปลา อาจจะแข็งไปนิดนึงแต่ก็ให้อภัยได้👌🏻 - ชุดน้ำพริกกะปิ เ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
24 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี มีหลากหลายมากมาย
เมนูเด็ด:เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ทอดมันปลากรายกระเบื้อง, ปีกไก่ยัดใส้, ปีกไก่ทอดยัดไส้, ยำผักกูด, หมูป่าผัดเผ็ด, ปลาคังผัดฉ่า

ร้านอาหารร้านนี้ตั้งอยู่ที่สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี การเดินทางออกจากไกลสักหน่อย แต่ไปถึงแล้ว ก็จะได้ฟินกับอาหาร ที่จอดรถสะดวก เดินเข้าร้านมา มีให้เลือกหลายโซนที่จะนั่ง ลมเย็นสบาย เลือกที่นั่งได้ก็จัดกันเลยดีกว่า ลุย เมนู้ยอะค่ยๆดูไปครับ สั่งอาหารไปไม่นาน ก็ทยอยเสิร์ฟออกมา "ปีกไก่ทอดยัดไส้" เป็นอย่างแรกที่ยกมาทอดมาได้หอมกรอบนอก ภายในไส้ยังฉ่ำ ไม่แห้งกินกับน้ำจิ้ม ดีงาม เมนูนี้เด็กๆน่าจะชอบ "เห็ด...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:เห็ดผัดซิ๊อิ๊ว

บรรยากาศ 🌟🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ต้องยอมรับเลยว่าการขับรถดั้นด้นเพื่อมาทานที่ร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ อร่อยมาก ถูกใจ โดยเฉพาะเห็ดผัดซิ๊อิ๊ว รสชาติหวานเค็มกำลังดี ซึมเข้าเนื้อเห็ด รสชาติชุ่มฉ่ำมากๆ สำหรับฟักแม้วผัดน้ำมันหอย ยอดอ่อนๆ ผัดม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ผัดเห็ดอร่อยหอม เต้าหู้ทรงเครื่องเด็กชอบ แต่ต้มยำน้ำข้นไม่อร่อยน้ำกะทิแช่เย็นพอทำจะเป็นเม็ดต้องปรับ บรรกาศดีทำเป็นริมน้ำ
เมนูเด็ด:ผัดเห็ด

ผัดเห็ดอร่อยหอม เต้าหู้ทรงเครื่องเด็กชอบ แต่ต้มยำน้ำข้นไม่อร่อยน้ำกะทิแช่เย็นพอทำจะเป็นเม็ดต้องปรับ บรรกาศดีทำเป็นริมน้ำน่านั่ง พนักงานบริการดี ช่วงเช้าน่าเปิดดนตรีคลอๆเบาๆ เงียบไป ร้านหาง่ายติดริมถนน ใกล้แหล่งที่พัก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารรสชาติใช้ได้ บรรยากาศดี แต่ช้ามากกกกกกกกก

เป็นร้านที่อยู่ไกลจากส่วนที่เป็นเมืองของสวนผึ้งพอสมควร บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ ดูแล้วคงมีดนตรีสดด้วยเพราะมีเวที แต่เราไม่ได้อยู่รอฟัง ขากลับแค่ออกจากร้านตอน 2 ทุ่มก็ใจสั่นละ ทางมืดมาก 555 กลับมาดูอาหาร ส่วนตัวคิดว่าอาหารรสชาติใช้ได้เลย หน้าตาก็ดี เราชอบแกงส้มชะอมไข่กุ้ง รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี เราขอไม่เป็ดก็ได้ไม่เผ็ดมาตามขอ มีไหลบัวด้วย เป็นการลองกินไหลบัวครั้งแรก ก็ประทับใจนะ กรอบ แต่น้ำแกงซ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หลบหนีความวุ่นวาย มาพักกาย พักใจ แต่ไม่พักพุง
เมนูเด็ด:ปีกไก่ยัดใส้, แกงส้มชะอมกุ้ง

อำเภอสวนผึ้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการที่จะมาหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตในเมืองหลวง ที่พักที่ผมมาประจำจะอยู่ค่อนข้างลึกพอสมควร เพราะตั้งใจมาหาความสงบจริงๆเลยเลือกที่เป็นส่วนตัวและค่อนข้างลึกซักหน่อย แต่มาพักผ่อนแล้ว จะพักพุงก็กระไรอยู่ ก็มีร้านนี้แหล่ะครับเป็นร้านประจำของครอบครัว มาทานทุกครั้งที่มาสวนผึ้ง ร้านอยู่ค่อนข้างลึกหน่อย แต่ความอร่อยทำให้ต้องดั้นด้นมาทาน ค...

อ่านต่อ »
อิ่มเพลิน สวนผึ้งอิ่มเพลิน สวนผึ้งอิ่มเพลิน สวนผึ้ง

54 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ส.ค. 2013

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวตะนาวศรี 2
ครัวตะนาวศรี 2
ฟ้าใส ไทยอีสาน
ฟ้าใส ไทยอีสาน
ครัวลุงด้อ
ครัวลุงด้อ
ครัวต๊อกแต๊ก ราชบุรี
ครัวต๊อกแต๊ก ราชบุรี
GooD Times กาญจนบุรี
GooD Times กาญจนบุรี