รีวิว Zuma The St.Regis Bangkok

Quality Review
ลอง Lunch set ที่ Zuma

Zuma เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม St. Regis ตรงสถานี bts ราชดำริ นำเสนออาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นหน้าตาทันสมัยผสมกับดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศโมเดิร์นแบบขรึมๆ ครั้งนี้มาลอง Lunch set ราคา 790++ บาท ซึ่งประกอบไปด้วย starter 2 อย่าง.และ main 1 อย่าง มีตัวเลือกหลากหลาย เสิร์ฟมาในปริมาณกำลังดี จะมีบางเมนู premium ที่ต้องเพิ่มเงินอย่าง wagyu A4 ค่ะ # เมนูที่สั่ง # Starter - ปลาดิบรวม มี 3 ชนิดๆละ 2 ชิ้น ประกอบด้วย แซลมอล มากุโร่ ฮามาจิ ชิ้นไม่ใหญ่มากความสดดีได้มาตรฐาน - ปูนิ่มทอดพร้อมวาซาบิมายองเนส ปูนิ่มครึ่งตัวทอดกรอบรองด้วยผักมิซูน่า เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดวาซาบิมายองเนส Main - ซี่โครงแกะหมักซอสมิโสะแดงเสิร์ฟพร้อมซอสเต้าหู้ ซี่โครงแกะเสิร์ฟมา 2 ชิ้น คุณพ่อบอกว่าย่างมาความสุกกำลังดีตามที่สั่ง เนื้อนุ่มไม่เหม็นสาบ ซอสเต้าหู้รสออกเปรี้ยว มีแตงกวาดองเคียงตัดเลี่ยน # เมนูที่สั่งเพิ่ม # - ไข่หวานซาชิมิ เนื้อนุ่มเบิร์นมาหอมๆไม่หวานจัดอร่อยดีค่ะ - เทมปุระกุ้งลายเสือ เทมปุระทอดมากรอบอมน้ำมันนิดหน่อย ทานคู่เกลือและน้ำจิ้มเทมปุระซึ่งจะออกมันๆไม่เหมือนที่อื่น และน่าเสียดายที่มีบางตัวไม่ค่อยสดปนมาด้วยค่ะ - เลมอนแพนเค้กซูเฟล่กับแครมบรูเล่และราสเบอรึ่คอมโพท ของหวานที่นี่ราคาค่อนข้างแรงแต่ก็จัดแต่งมาสวยงามน่าทาน มีความซับซ้อนและรสชาติอร่อย เมนูนี้เป็นแพนเค้กซูเฟล่ฟูนุ่มสอดไส้เลมอนเคิร์ดเปรี้ยวสดชื่น ท้อปด้วยแครมบรูเล่ ราสเบอรี่ซอร์เบท และแผ่นราสเบอรี่บางกรอบทำเป็นรูปโค้งสวยงาม ฐานด้านล่างเป็นไอศครีมวนิลลาเคลือบไวท์ชอคโกแลตคั่นด้วยแผ่นคุกกี้เนยบางกรอบ ซึ่งพอตัดลงไปก็จะไหลเป็นลาวาออกมา รสชาติเปรี้ยวหวานตัดกันกำลังดี มีทั้งความนุ่มและความกรุบกรอบ เป็นเมนูปิดท้ายมื้อที่ดีค่ะ โดยรวมอาหารวันนี้โอเคนะคะ มีแค่กุ้งเทมปุระซึ่งไม่สดไปตัวนึง การบริการใช้ได้พนักงานส่วนใหญ่ดีมีแค่บางคนที่ดูไม่ค่อยยิ้มแย้มและพูดจาเฉยชาไปหน่อย สรุปให้ 3.5 ค่ะ


25 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ธ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอร่อยระดับอินเตอร์เนชั่นแนล
เมนูเด็ด:ปลาแบล็คค็อดหมักซอสมิโซหวานอบ, ซาซิมิ 3 อย่าง, ผักโขมซอสงา

Zuma มีสาขาอยู่หลายประเทศทั่วโลก ที่กรุงเทพ อยู่ที่ชั้น lobby ของโรงแรม St.Regis บรรยากาศเหมาะกับการมานั่งชิว หรือคุย business ได้ มีทั้งโต๊ะ และบาร์ indoor & outdoor เมนูที่นี่ค่อนข้างจะเป็นเมนูมาตรฐานที่เหมือนกันกับประเทศอื่นๆด้วย • Sashimi ปลาสดดี หั่นมาชิ้นหนาพอควร • Black cod ย่างมิโสะ ปลาดี แต่หนักเค็มไปหน่อย • เนื้อริบอายย่างซอสงาฟู ตัวเนื้อโอเค แต่รสชาติซอสเราเฉยๆนะ • เกี๊ยวซ่าเนื้อวา...

อ่านต่อ »
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Lunch Set ทำได้โอเคเลย เมนูแปลก อร่อย ขนาดกำลังดี
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, ขาแกะย่างมิโซะ

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นในโรงแรม St.Regis มาตอนเที่ยงเลยลองสั่งเป็น Lunch Set (ถ้าจำราคาไม่ผิด 799++) ก็พบว่ากำลังดี ไม่แน่นจนเกินไป ในชุดมี Starter ให้ 2 อย่าง + Main 1 อย่าง ไปกันสองคนเลยได้กินเยอะหน่อย - ชุดซาชิมิ สดดีตามมาตรฐาน - ปูนิ่มทอด อันนี้อร่อย - ปลาแล่ อันนี้น้อยไปหน่อย - เกี๊ยวซ่า อร่อยมาก จาน Main กินขาแกะย่างซอสมิโซะ ก็อร่อยดี ทำมาไม่เหม็นเลย ข้อติคือเติมซุปมิโซะไม่ได้ ทั้งๆ ท...

อ่านต่อ »
Zuma The St.Regis Bangkok

1 Like0 Comment
Share
30 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ดีงาม อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:ปลาหมึกอร่อยมาก, กุ้งเทมปุระโรล, หมูสามชั้นย่าง, ปลาหิมะย่างราดซอส, Signature Cocktail

ร้านนี้เป็น Worldwide Club อาหารอร่อยและ Cocktail คุณภาพดีและสูงตามราคา ซูซิปลาหมึก หมึกสดหวานเนียนดีมากๆ ซูชิปลาทูน่า blue fin ก็สดอร่อยทำได้ดี ที่เด็ดคือ กุ้งเทมปุระโรล ทอดมากรอบดีได้ใจไปเลย ส่วนแซลม่อนมากิห่อสาหร่ายอโวคาโดสด กลมกล่อมแถมมีเอกลักษณ์ตรงที่เวลาเคี้ยวจะรู้ว่าสาหร่ายที่ห่อมาคล้ายว่าเอาไปย่างก่อนสาหร่ายมีความกรอบไม่เหมือนร้านทั่วไป เมนูปลาหิมะย่างราดซอสก็สด เนื้อปลาหวานและมีความฉ่ำ...

อ่านต่อ »
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok

20 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมในสไตล์ izakaya มีสาขาในหลายประเทศ
เมนูเด็ด:ซูชิปลาหมึก, ปลาแบล็คค็อดหมักซอสมิโซหวานอบ

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G โรงแรม The St. Regis Bangkok ย่านราชดำริ พื้นที่ร้านกว้างขวาง มีทั้งโซน indoor และ outdoor การตกแต่งภายในร้านออกแนวร่วมสมัย เปิดไฟสลัวๆ หน่อย ทำให้บรรยากาศร้านดูอบอุ่นดีค่ะ และนอกจากสาขาที่กรุงเทพฯ แล้ว ร้าน Zuma ยังมีสาขาต่างๆ ในเมืองใหญ่หลายประเทศ โดยสาขาแรกของร้านอยู่ที่ London ค่ะ ส่วนเมนูอาหารนั้นจะเป็นสไตล์ izakaya โดยมีทั้ง Dinner Se...

อ่านต่อ »
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok

21 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นเก๋ๆ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกอร่อยมาก

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นชื่อดัง ตั้งอยู่ที่ชั้น1 โรงแรม St Regis แถวราชดำริ จอดรถในโรงแรมได้เลย สะดวก หรือจะมารถไฟฟ้าก็สะดวกมาก ร้านนี้อาหารโดยรวมค่อนข้างแพง ถ้าจะคุ้มหน่อยแนะนำให้มาทาน Set lunch ราคา790++ จะมีให้เลือกหลายรายการ อิ่มพอดีๆ พวกปลาดิบที่นี่ถือว่าสดดี อร่อย มาติดใจ sushi ika ทำออกมาได้ดีมาก ปลาหมึกไม่เหนียว ข้าวอร่อย ส่วนเมนู Signature อย่างไก่ย่างซอสมิโสะข้าวบาร์เล่ บนแผ่นไม้ซีดาร...

อ่านต่อ »
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok

25 Likes0 Comment
Share