รีวิว ปรินดานมสด

5 check-ins
Quality Review
ร้านนมที่มาประจำ
เมนูเด็ด:ขนมปังนึ่งสังขยา

ร้านนี้กินมาตั้งแต่เด็กยันแก่ ชอบนมสด กับ ขนมปังปิ้ง / นึ่ง จิ้มสังขยา อร่อยมากค่ะ ร้านนี้เพิ่งตกแต่งใหม่นะในส่วนของในร้าน ดูดีมากๆ แต่เสน่ห์ของร้านนี้คือนั่งหน้าร้านนะสำหรับเรา อิอิ หากเพื่อนๆไม่กลัวอ้วน ก็มาลองกินกันได้

฿
เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
คู่รัก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนมปั่นยามเย็น ในโคราช

ร้านอยู่ในตัวเมืองโคราช บรรยากาศร้านห้องแถวสองห้องโปร่ง เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ ร้านมีแอร์ เป็นร้านที่เหมาะแก้การล้างปากหลังทาน ซ้อเรืองร้านข้างๆ มา ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ปังเย็นย่านถนนสุรนารี วันนี้สั่งปังเย็นนมชมพู กินแล้วก้อคลายร้อนได้ดี แต่รสชาตธรรมดา ไม่ค่อยเข้มข้น ต้องมาลองเมนูอื่น

ร้านของหวานโดดเด่นในย่านบขส เก่า ใครๆก็น่าจะต้องเห็นป้าย เนื่องจากอยู่ไม่ห่างจากซ้อเรืองมากนัก วันนี้มาจัดปังเย็นนมชมพู จานใหญ่ใช้ได้ น้ำแข็งใสป่นละลายในปากได้ดี รสนมชมพูอ่อนๆ ทานกับขนมปังก็ละลายในปากได้ดี โดยรวมรสชาตใช้ได้ ต้องมาลองเมนูอื่น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนมปิดดึกที่ใครๆ ก็นึงถึง

ไม่ได้ผ่านแถวนี้นานมาก ร้านปรินดา นมสดเค้าปรับรูปโฉมน่านั่งมากมาย ที่เห็นเพราะมากินหม่าล่าฝั่งตรงข้าม ร้านอยู่ถนนสุรนารี เส้น บขส. เก่า หน้าร้านมีป้ายไฟชัดเจน บรรยากาศภายในร้านดูกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะขึ้นด้วย (มั้ง) เราสั่งชาเย็นกับขนมปัง 3 แผ่น (จำราคาไม่ได้เลย แฟนจ่าย 55) ชาเย็นอร่อย เข้มข้น ใช้เป็นชาเนสที มีความหอมนมมากๆ ขนมปังปิ้งโอเคเลย เหมาะเป็นร้านนั่งเล่นคุยกันยามดึกเนอะ อร่อย ก...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
กินนมล้างปาก

กินคาวก็ต้องกินหวานตามชิมิล่ะ จัดไปอีกสิคะ นมสดเย็น 35 บาท มันก็จะหวานๆหน่อย ไมโลปั่น 47 บาท มันก็จะเหมือนโกโก้ปั่นมากกว่า 555 ขนมปังปิ้งสังขยา 40 บาท มันก็จะกรอบๆหน่อยเวลาดิป ขนมปังนึ่งสังขยา 40 บาท มันก็จะนุ่มๆหน่อยเวลาดิปแล้วกิน ชอบแบบนึ่งมากกว่า ปล.สังขยาร้านนี้เป็นแบบสังขยาไข่นะ ไม่ใช่ใบเตย ขนมปังเนยนมน้ำตาล 15 บาท มันก็จะอร่อยไง ไส้กรอก 65 บาท มันก็คือบีลัคกี้ทอด ได้มา 8 ชิ้นที่หั่นครึ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ย. 2016

ร้านนมที่มาประจำ

อ่านต่อ »
25 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมปังเนยนมคืออร่อยมากกกกก
เมนูเด็ด:ปังเนยนม

ปรินดานมสด เห็นเปิดมานานแล้วค่ะไม่เคยได้แวะมาทาน จนไปกินซ้อเรืองร้านข้างๆก็ต้องมาตบด้วยขนมหวานที่ร้านนี้ นมสดเย็นตอนแรกคิดว่าจะหวานนำแต่ปรากดว่ารสชาติพอดีกลมกล่อมไม่หวานมาก ได้กลิ่นนมอยู่นะ ก็ถือว่าคุณภาพดีเลยล่ะ ส่วนขนมปังเนยนมอร่อยอีกเหมือนกันไม่หวานจนเกินไป หอมเนยพอดีพอดี 2 อย่างราคา 60 บาทเอง คราวหน้าจะพกท้องมาเยอะๆกว่านี้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ขนมปังปิ้งกรอบๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งสังขยา

ปรินดานมสด ร้านขายขนมปังปิ้งเจ้าดัง ร้านอยู่ข้างๆกับซ้อเรืองเลย ใครมากินซ้อเรืองแนะนำให้เดินมากินต่อ อร่อยครบทั้งของคาวของหวาน ร้านนี้อาจจะไม่เน้นเนยเยอะ ไม่เน้นหวานมาก ส่วนตัวคือชอบแบบนี้รู้สึกกินได้เยอะไม่เลี่ยนซะก่อน ร้านนั่งสบายมีแอร์ คนไม่พลุกพล่าน แต่ไม่มีที่จอดรถนะ ต้องหาจอดแถวข้างถนนเอา ขนมปังปิ้งสังขยา(40฿) ขนมปังปิ้งทาเนย ได้มา2แผ่น ตัวขนมปังกรอบดีเนื้อขนมปังไม่แน่น เนยทามาไม่เยอะมากพ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share