รีวิว แตงอาหารเช้า

11 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
รู้สึกตื่นทันที!!
เมนูเด็ด:ต้มเซี่ยงจี้เลือดหมู, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ต้มเซี่ยงจี้ร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย ทานตอนเช้าแล้วรู้สึกสดชื่น กระฉับกระเฉง ~>.<~ ในต้มร้อนๆ นอกจากประกอบไปด้วยเซี่ยงจี้แล้ว ยังมีเครื่องในอื่นๆ ด้วย ได้แก่ ปอดหมู ไส้หมู กระเพาะหมู ตับหมู เนื้อหมู เลือดหมู อันเต็มไปด้วยธาตุเหล็ก ช่วยบำรุงเลือดในร่างกาย!! ทานอาหารที่มีประโยชน์แต่เช้า รับรองว่าวันสดชื่นทั้งวันแน่นอน ^^v

฿
ประหยัด!
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ต้มเซี่ยงจี้เลือดหมู + ข้าวสวย

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
แค่ไข่กระทะก็จุกแล้ว
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

เป็นร้านอาหารเช้าที่ไม่ได้มีเมนูเยอะ แต่ก็อร่อยใช้ได้ ไข่กระทะที่นี้ได้ไข่พูนจานเลย ไข่ 3 ใบในจานเดียว โจ๊กใส่เครื่องในที่นี้มีเครื่องเยอะ ครบเครื่องในจริงๆ 🥘 รสชาติ 4/5 👱🏻‍♀️ บริการ 3/5 🏞 บรรยากาศ 3/5 💰 คุ้มราคา 4/

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูอาหารเช้า ร้านดั้งเดิม
เมนูเด็ด:ไข่กะทะ

ร้านอาหารเช้าที่เรามาถึงตอนเที่ยง แอบเฟลนิดๆ เพราะของเริ่มหมด มาถึงเหลือแต่ ไข่กระทะ กับต้มเลือดหมู เลยสั่งมาลองทั้ง 2 อย่าง - ไข่กระทะ เครื่องหมดแทบไม่ค่อยเหลืออะไรเลย ได้มามีแค่ไข่กับหมูหยองและหมูสับ รสชาติธรรมดา อาจจะเพราะเครื่องไม่ครบ - ต้มเลือดหมู : ใส่เครื่องมาเยอะ แต่หั่นชิ้นใหญ่เกินไป รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น บรรยากาศร้าน: ดั้งเดิม มีโต๊ะเยอะพอสมควร ร้านมืดนิดๆ โดยรวมรสชา...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เกาเหลาเน้นเซี่ยงจี้
เมนูเด็ด:เกาเหลาน้ำใส,ต้มยำ

มาดูไดโนเสาร์ เช้าๆต้องเติมพลังหน่อย คอเกาเหลาก็ต้องหาแหล่งเกาเหลา ที่นี่ขายอาหารเช้า มีทั้งเกาเหลา โจ้ก ไข่กะทะ ที่นี่เขาเรียกว่า เซี่ยงจี้เลือดหมู หมายถึงของเด็ดเขาคือเซี่ยงจี้ ใส้ เปื่อยกำลังดี ไม่เหนียว แถมหั่นเป็นชิ้นยาว เต็มคำ ไม่สาป แต่ขมนิดหน่อย เซี่ยงจี้ มีกลิ่นนิดหน่อย เเต่เคี้ยวกรุบกรอบ ตับนิ่ม แต่ได้มาสองชิ้นเล็กๆ หมูสับ อร่อยมากครับ ไม่บดจนเละ นุ่มกำลังดี ใส่มาชิ้นโตๆ ชอบมากๆ กระเ...

อ่านต่อ »
แตงอาหารเช้า
แตงอาหารเช้า

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้อร่อยจริงครับ
เมนูเด็ด:โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, ไข่กะทะ

ร้านนี้เดอะแกงค์ไปทานมาอร่อยจริงครับ ตอนนั้นไปงานแต่งเพื่อนพอดีร้านอยู่ใกล้โรงแรมที่เดอะแกงค์นอนพัก เค้าบอกว่าต้องมาลอง ก็เลยยอมไม่กินอาหารเช้าที่โรงแรมมาลองอันนี้แทน ปรากฏว่าอร่อยครับ อยากให้ลองทางไข่กะทะอร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
แตงอาหารเช้า

0 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

เมนูโจ๊ก กินกับปาท่องโก๋ และกาแฟโบราณร้อนๆ เข้ากัน ไข่กระทะ มาพร้อมไข่2 ฟอง เครื่องเต็ม อิ่มอร่อย ต้มเลือดหมูร้อน ใส่ต้นอ่อนทานตะวัน อร่อยเข้ากัน ทุกจานรสชาติกลมกล่อม โต๊ะนั่งสะอาด มีโต๊ะเยอะ รอไม่นาน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Roof By Sangthai
Ad ·
The Roof By Sangthai
คาเฟ่ร้อยเอ็ดที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟคุณภาพและมุมถ่ายรูปสุดชิคไม่เหมือนใคร