- รีวิว ข้าวเหนียวมะม่วงป้าเล็ก - ป้าใหญ่ (วงเวียน 22) ป้อมปราบศัตรูพ่าย

ข้าวเหนียวมูลขายตามฤดูกาล ของดีที่น่าแวะ
ข้าวเหนียวชื่อดังที่เปิดขายตามฤดูกาล ปีนี้มีขายแล้วคร้า พร้อมกับคิวแน่นๆตามเดิม เวลาเปิด 8.30-16.30 (ตัองโทรสอบถามคะ เผื่อขายดีหมดจะมาเสียเที่ยวคร้า) •ข้าวเหนียว ราคาขาย : ครึ่งกก. 120บาท, 1กก. 220บาท •สังขยา 30บาท/ถ้วย •ปลาแห้ง 40บาท •ข้าวเหนียวมะม่วง ชุดละ120บาท โดยทางร้านจะแยกข้าวเหนียวถุงละครึ่งกก. •มะม่วง 60บาท/ลูก จุดเด่นของข้าวเหนียวร้านนี้คือเม็ดข้าวสวย ข้าวไม่แฉะ และข้าวนุ่ม ส่วนน้ำกะทิเข้มข้น มัน ราดข้าวเหนียวชุ่มๆโรยถั่วเหลืองอบ สุดฟิน😋 ส่วนมะม่วงช่วงนี้ออกเปรี้ยวไปหน่อย ทางร้านบอกว่าเดือนนี้ยังติดหน้าหนาวมะม่วงเลยเปรี้ยวคร้า #ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก-ป้าใหญ่#ข้าวเหนียวมะม่วง #甜品 #泰国甜品 #pouyaroiallaround ร้านข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก-ป้าใหญ่ 164 Thanon Santiphap, Pom Prap, Pom Prap Sattru Phai, Bangkok 10100, Thailand ☎️+66 2 222 4958 ⏰8.30-16.30 https://goo.gl/maps/zbTXVwp2cLCu3KpX6

ข้าวเหนียวมูนอร่อยย่านวงเวียน22
ย่านเยาวราชเข้าถนแปลงนามเพื่อจะไปวงเวียน22 ร้านจะตั้งริมถนนจอดรถได้ตามริมถนน เป็นห้องคูหาเน้นซื้อกลับแต่ก็นั่งกินหน้าร้านได้มีโต๊ะมีไม่มาก ตอนไปร้านพึ่งเปิดตอนเช้าก็เริ่มมีคนเริ่มต่อคิวกันแล้ว ซื้อข้าวเหนียวสังขยาชุดละ70บาท ข้าวเหนียวมูนหวานหอมกำลังดีกินคู่กับสังขยาไม่แฉะดีเนื้อแน่นเนียนหอมใช้ได้เลย #RainySeason2025 #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวนุ่ม มะม่วงคัดเกรดอร่อย
เดี๋ยวนี้ อยากกินข้าวเหนียวมะม่วงเป็นกล่องเป็นเซ็ท นี่ง่ายจริงๆ สะดวกแท้ แค่กดสั่งไลน์แมน บางทีมีโปรลดเพิ่มอีกด้วย เราชอบกินข้าวเหนียวมะม่่วงร้านนี้อยู่แล้ว ข้าวเหนียวนุ่มมม ราดกะทิเพิ่มความมันและหวานน้อย มะม่วงเค้าก็คัดเกรดอร่อยแน่ไม่ต้องเป็นห่วง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวเหนียวมะม่วงที่ขายเฉพาะหน้ามะม่วง
#ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าเก่าแก่ ที่เปิดมานานถึง 84 ปี (ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2483) ขายแค่ช่วงหน้ามะม่วงเท่านั้น (~4-5 เดือน) ล่าสุด ราคาข้าวเหนียวมูนปรับราคามาอยู่ที่ 125 B. สำหรับ 1/2 กิโล หนึ่งกิโล 250 B. เซ็ทข้าวเหนียวมะม่วงปอกสำเร็จเหมาะกับทานในเวลาไม่เกิน 1 ชม.ถ้านานกว่านั้นซื้อมาปอกเองดีกว่า (ชุดละ 140 B.) หน้าตาก็อาจจะไม่สวยเหมือนร้านปอกให้ 😅 ข้าวเหนียวมูนเรียงเมล็ด ไม่เกาะตัวติดกันเป็นก้อนแน่น...อ่านต่อ
ชื่นชอบเสมอ ยังงัยก็ต้องทานทุกปี
#ข้าวเหนียวมะม่วง #รอคอย 🥭ข้าวเหนียว “ป้าเล็กป้าใหญ่“ ที่รอคอย เพราะเปิดแค่ช่วงเทศกาล จำกัดขายแค่2-3เดือน ปีนี้เปิดขายพร้อมกับคิวแน่นๆตามเดิม จุดเด่นของข้าวเหนียวร้านนี้คือเม็ดข้าวสวย ข้าวไม่แฉะ และข้าวนุ่ม ส่วนน้ำกะทิเข้มข้น มัน ราดข้าวเหนียวชุ่มๆโรยถั่วเหลืองอบ สุดฟิน😋 •ข้าวเหนียว ราคาขาย : ครึ่งกก. 125บาท, 1กก. 250บาท •สังขยา 40บาท/ถ้วย •ปลาแห้ง 50บาท •ข้าวเหนียวมะม่วง ชุดละ140บาท โ...อ่านต่อ
มะม่วงเปรี้ยว หมดกัน 😢
4/66 มีธุระแถวนี้ สาวกข้าวเหนียวมะม่วงต้องแวะปะล่ะ ข้าวเหนียวมะม่วงกล่องละ 120 บาท ข้าวเหนียวอร่อย กะทิเค็มมันแบบที่ชอบ แต่มะม่วงเปรี้ยว เสียอรรถรสไปพอสมควรค่ะ ดีที่เราสั่งสังขยา (ถ้วยละ 60 บาท) มาทานกับข้าวเหนียวด้วย สังขยาอร่อยไม่หวานเกินค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22 ข้าวเหนียวมูนเรียงเม็ดสวย #ขายปีละครั้ง 📆 ทุกปีเราก็รอจะทาน เป็นร้านข้าวเหนียวมูนเจ้าหนึ่งที่รสชาติดี ปีนึงขายแค่ไม่กี่เดือน แต่รสชาติเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เพราะคุณป้ายังมาทำข้าวเหนียวด้วยตัวเอง เมนูมีทั้งแบบซื้อแยก หรือเป็นกล่องพร้อมทาน วันนี้เราสั่งผ่าน Delivery ข้าวเหนียวมะม่วงใส่กล่องพร้อมทาน (140฿) 🥭มะม่วงสุกหวานฉ่ำอร่อย ปลอกมาสวยๆ ?...อ่านต่อ