รีวิว SOUSAKU

3 check-ins
Quality Review
สาขาใหม่ ขยาย 2 ชั้น พร้อมเสริฟซูชิ & ชาบู
เมนูเด็ด:Salmon Aburi, Sousaku Aburi And Sousaku Signature, Sousaku Salad, ชุด set A แบบรวม, ซาชิมิ, salmon trio, Crispy Salmon Roll, Sousaku Salmon Special

เมื่อไหร่ก็ตามที่นึกถึงร้านฟิวชั่นซูชิ มักจะนึกถึงร้านนี้ที่อยู่ในย่านอารีย์ จากร้านขนาดย่อมในซอยอารีย์ 2 ย้ายมาอยู่ที่อารีย์ 4 เป็นร้าน 2 ชั้นขนาดใหญ่กว่าเดิมมาก มีที่จอดรถหน้าร้าน (ที่ไม่มากนัก) ชั้นล่างมีเมนูสุกี้ญี่ปุ่น ข้างบนเป็น ซูชิ ซาซิมิ และ fusion sushi เหมือนอย่างที่ร้านเดิม รสชสติอาหารและความสดยังดีเหมือนเดิม สำหรับการมา 2 คน แนะนำ ชุด " Sousaku Aburi" เป็นชุดย่างลนไฟ มี แซลมอล หอยเชลล์ ปลาจาระเม็ด เนื้อ ปลาไหล เสริฟพร้อมกัน 5 คำ ข้าวน้อย ปลาชิ้นกำลังดีทีเดียว ทานกับซุปฟรี ทางร้านเสริฟให้ อีกหนึ่งชุดเป็น ชุด "Sousaku Signature" คล้ายๆ กับชุดด้านบน แต่มี โอโทโร และท้องแซลมอล เปลี่ยนมา แต่ยังเสริฟมา 5 คำ อยู่ ทั้งสองชุดรสชาติดีงาม มีความแตกต่างกับร้านอื่น หากใครที่ชอบการทาน Aburi sushi แนะนำ มาที่นี่


46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ย. 2014

Fusion sushi อินเทรน จิ๋วแต่แจ๋ว

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กลับมาลองสุกี้ที่ร้าน ไม่ทำให้ผิดหวังเลย :)
เมนูเด็ด:SOUSAKU SALMON SPECIAL 9PCS, ชุดสุกี้หมู

หลังจากมีการคลายล็อคดาวน์ ที่ร้านก็เปิดให้บริการ แนะนำโทรจองล่วงหน้า จะได้มีที่นั่งเลย จองไว้ประมาน บ่ายโมง ตอนไปถึงลูกค้าแน่นร้าน โชคดีได้ชั้นล่างในโซนห้องด้านใน มีโต๊ะสี่โต๊ะ รู้สึกไม่วุ่นวายและเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อย มาตราการรักษาความสะอาดของที่นี่ พนงใส่ผ้าปิดปากและ faceshield ทุกคน ให้นั่งร่วมโต๊ะกันได้ปกติ วันนี้ตั้งใจมาลองชาบูของที่นี่ โดยเมนูจะมีให้เลือก เป็นเซท ไม่มีบุฟเฟต์ สั่งช...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2019

อาหารญี่ปุ่นในบ้านดินหลังใหญ่ สะอาด สด ใช้ได้เลย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มีทั้ง fail และอร่อยครับ

ตอนนี้ร้านเปิดให้นั่งแล้ว ควรโทรจอง มีแบบชาบู(ชั้นล่าง) และซูชิ(ชั้นบน) นะครับ ที่จอดรถมีครับ พนักงานบริการดี ที่นั่งให้โต๊ะละ 2 ที่และจัดนั่งแบบไขว้ครับ - Kanimiso Kamameshi 490.- ข้าวอบหม้อดินมันปูครับ เป็นเมนูใหม่ของทางร้าน เมนูนี้ผมให้ 10/10 เลย อร่อยมากครับ คลุกให้เข้ากันก่อนทาน กลมกล่อม ลงตัวมาก ถึงกับสั่งเบิ้ลเลย(เพราะปริมาณน้อยด้วย 555) - gyu suki 599.- สุกี้เนื้อ รสชาติดีครับแต่เนื้อเ...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2019

อร่อยทุกรอบที่มากิน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูญี่ปุ่นและเมนูซูชิที่น่าลิ้มลอง
เมนูเด็ด:Hachi Sushi Set, Sousaku kanimiso salad, Kansai Style Sukiyaki Set

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นเป็นเมนูชาบูหรือสุกี้แล้วแต่ชื่นชอบหรืออยากทานแต่เมนูซูชิอย่างเดียวก็มีเช่นกัน ด้วยสถานการณ์ล๊อกดาวน์ประเทศ ทำให้ร้านนี้ต้องหยุดให้บริการไปด้วย แต่ยังมี Take Home และ Delivery ให้บริการ หลังจากปลดล๊อกเมื่อช่วงต้นเดือน ไม่รอช้าโทรจองที่นั่งเพื่อมานั่งทานชาบูที่ร้านเลยครับ ตัวร้านจะอยู่ในซอยอารีย์ 4 เป็นซอยตันเข้าได้ทางเดียว แนะนำว่าอย่าเข้าผิดซอยครับ ที่ร้านจะมีที่จอดรถอยู...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เมนูด้งราคาดี มากับรสชาติธรรมดาๆ
เมนูเด็ด:SHIRATAKI BUTA ONSEN DON

Sousaku (อารีย์) ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวซูชิ, ชาบู แต่ช่วงนี้ห้ามทานในร้านตามประกาศของรัฐ เนื่องจากโรคระบาด ไวรัสโควิด 19 ทางร้านจึงมีเมนูเดลิเวอรี่มาจำหน่าย เลือกเป็นเมนู Buta don เพราะส่วนตัวไม่ค่อยนิยมทานปลาดิบ แล้วเมนูชาบูน่าจะเหมาะสำหรับทานที่ร้านมากกว่า สั่งเป็นเมนู Shirataki Buta Onsen Don ตามรายละเอียดเมนูบอกว่า เส้นชิราทากิผัดหมูกับไข่ออนเซน แต่ที่ได้ไม่มีไข่ออนเซนเป็นไข่ผัดรวมกับหมูตา...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

40 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
คิดถึงอาหารญี่ปุ่น ก็ขอจัดเมนูซูชิ Delivery กับโปรลด 20-35% ต้านโควิดกันไปก่อนเลย
เมนูเด็ด:SOUSAKU SALMON SPECIAL 9PCS

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม #ย่านอารีย์ Sousaku – ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านอารีย์นี้เป็นอีกร้านที่มีการจัดโปรโมชั่นเมนูพิเศษลดราคา 20-35 % ในช่วงนี้ที่ต้องให้บริการเฉพาะแบบ Delivery และ Take Away เพราะ Covid 19 โดยเมนูพิเศษนั้นมีให้เลือกหลากหลายพอสมควร ทั้งหม้อไฟ ซูชิ และข้าวหน้าปลาดิบต่างๆ รายละเอียดติดตามได้ทางหน้า Facebook หรือ Add Line ของร้านไว้ได้เลย สำหรับเ...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

63 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
1 ในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชื่นชอบ การันตีด้วย Wongnai user choice 2020
เมนูเด็ด:ชุดสุกี้หมู, Shushi

🏫 ร้านอยู่ตรงอารีย์ซอย4 บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีที่จอดรถ หากมาช่วงหลังเลิกงานคนจะเยอะต้องจองคิว 🍣 Shushi และ Roll ⭐⭐⭐⭐⭐ ของร้านนี้อร่อยทุกอย่าง ไม่มีคำไหนผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็น โฮตาเตะ, Saba, Unagi ส่วน Roll ซอสก็อร่อยมาก 🥘 ชุดสุกี้หมู ⭐⭐⭐⭐⭐ ผักและเนื้อหมูสด เนื้อหมูแล่มาบางๆ โดยส่วนตัวคือชอบ ตอนแรกพนักงานจะมาผัดก่อนและค่อยต้มกัน 👨การบริการของพนักงานดี แต่ร้านอาจจะเสียงดังบ้างเ...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
58 รีวิว฿฿฿฿