รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

2 check-ins
Quality Review
คือดีงามแห่งเชียงใหม่อีกทีเลยค่ะ ผักสด ซี่โครงสะพานโค้งลำขนาด
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, มิกซ์เบอรรี่สมูทตี้

โอ้กะจู๋ ร้านดัง ชื่อเด็ด เห็นเป็นสะดุด ต้องกลับรถมาหม่ำกันเลยทีเดียว ด้านหน้าและบริเวณด้านหลังมีแปลงผัก ด้วยคอนเซปลูกกตัญญู "ปลูกผักเพราะรักแม่" น่าเอ็นดู เมนูอาหารน่าทานทั้งสิ้น แต่เพิ่งอิ่มจากเบรคฟาสของที่พัก เลยสั่งพอกรุบกริบ 🍈 สลัดแคนตาลูป โคตรเด็ด เสริฟกันเป็นลูกแบบบิงซู แต่เป็นสลัดพืชผักผลไม้ ที่สดอร่อยมากๆๆๆๆ 🍖 สเต็กซี่โครงหมูสะพานโค้ง ชิ้นโต หมักได้อร่อยสุดๆเช่นกัน ฟินกันไป คืออ่านตามรีวิวและแอบดูว่าทุกโต๊ะสั่งกันค่ะ แล้วไม่ผิดหวัง แถมประทับใจอีกตะหาก 🍓 มิกซ์เบอร์รี่ สวย สด อร่อย เลิศล้ำ 🍊 น้ำผลไม้สกัดเย็น สูตรต้านภูมิแพ้ ก็สดชื่นดีค่ะ บริการดี บรรยากาศเยี่ยม ห้องน้ำมีกิมมิกน่ารักๆ อาหารอร่อย คือต้องให้5ดาวเต็มกันไป⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


17 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต๊กซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งซอสพริกขี้หนู แม่เจ้าาาา...
เมนูเด็ด:สเต๊กซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งซอสพริกขี้หนู

เป็นร้านอาหารที่ใหญ่มาก พนักต้อนรับดีพูดจากไพเราะ อาหารอร่อยและจานใหญ่มาก อย่าไปคนเดียวนะจะกินไม่หมดแต่ห่อกลับบ้านได้555 รอคิวที่ร้านเร็วมากไม่นานเลย จอดรถสะดวกสบาย แอร์เย็นๆ บอกให้ ใครชอบกินพวกผักรับลองถูกใจเลย สายสุขภาพมาที่นี่ได้เลย รับรอบถูกอกถูกใจ มาแค่ครั้งเดียวยังชอบเลย น้ำซอสอร่อยมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
กินผักเพราะรักร้านเธอ
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, ซี่โครงสะพานโค้ง, น้ำแตงโมปั่น, มิกซ์เบอร์รี่, ข้าวคลุกปลาทู

โอ้กะจู๋ ร้านโปรดที่ตราตรึงใจ เยือนเชียงใหม่คราใดเป็นต้องแวะเช็คอิน กินให้สะใจ สาขาสันทราย ริมถนนรอบเมืองเชียงใหม่นี้เป็น #จู๋ใหญ่ ร้านใหญ่ มีแปลงผักให้เดินชม รู้ที่มาที่ไปของวัตถุดิบที่มาของคอนเซป “ปลูกผักเพราะรักแม่” ทริปรอบนี้มีแม่มาทานด้วย แต่ก่อนหน้าบอกชื่อร้าน แม่แอบโวยวายว่าชื่อสัปดน 🤣🤣🤣 🌟ร้านสวย หลายรางวัลการันตี ตอนนี้ขยายสาขามากมายไปอีก แถมบุกกรุงก็หลายที่ จนตอนนี้มีถึง 9 สาขาแล...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2016

คือดีงามแห่งเชียงใหม่อีกทีเลยค่ะ ผักสด ซี่โครงสะพานโค้งลำขนาด

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมาก บริการดี
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, ขนมปังกระเทียม, สลัดผักสด, สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, ซี่โครงหมูสะพานโค้ง, สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง, สลัดธัญพืช, คลับแซนด์วิช, ราดหน้าเส้นกรอบ, ยำถั่วพลู, สาคูกะทิ, สปาเก็ตตี้ซอสแอปเปิ้ล

อร่อยแทบทุกอย่างที่สั่งมาเลยค่ะ ราคาแต่ละอย่างดูสูงนะ แต่พอเทียบกับอาหารจานใหญ่มากกก คุ้มค่ะ อร่อย บริการดี พนักงานมืออาชีพทุกคนค่ะ แนะนำเลยอ่ะ สมแล้วที่เป็นร้านแนะนำจริงๆค่ะ ร้านสวย บริเวณกว้างขวาง มีพื้นที่ให้เดินเล่น ถ่ายรูป เยอะมาก มีส่วนในร่ม ส่วนของสวนผักให้เดินชม ส่วนนั่งทาน มีห้องแอร์ ห้องVIP ส่วนโล่งมีพัดลม ครบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย สด สะอาด จานยักษ์
เมนูเด็ด:แซลม่อนและกุ้งย่างอบชีสมันฝรั่งผักโขม, baby ribs half, ทาโก้สลัด

ได้ยินชื่อร้าน โอ้กะจู๋ มาสักพักละ เห็นว่าเป็นร้านแนวผัก organic ฟังแล้วไม่น่ากิน พอดีมาเชียงใหม่ คนขับแท็กซีแนะนำให้ไปกิน โอ้กะจู๋ เพราะต้นกำเนิดที่นี่ เค้าบอกมีเมนูหลากหลายมาก เราเลยอ่านรีวิวใน Wongnai เห็นมีเมนูนานาชาติน่ากินเยอะมาก ราคาก็โอเค เลยลองมากินดู สาขาแรกที่เปิด คือ สันทราย เชียงใหม่ ซึ่งเค้าจะมีฟาร์มขนาดใหญ่ อยู่ใกล้ๆร้านอาหาร เรามีอ่านรีวิวมาบ้าง เลยกะจะสั่งเมนูเด่นๆของ...

อ่านต่อ »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ในกทม.ไม่มีโอกาสได้กิน ไปกินที่เชียงใหม่มันซะเลย
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, สลัดไก่

เป็นร้านที่ถึงราคาจะสูง แต่ก็เป็นของดีมีคุณภาพ จานใหญ่ ผักสดกรอบ คุ้มค่าเงิน ถ้าไปหลายๆคนจะดีมาก จะได้สั่งชิมหบายๆอย่าง ไปน้อยคน สั่งมาก็กินไม่หมดเพราะจานใหญ่ คงไม่ต้องแนะนำอะไรมาก เพราะคิดว่าหลายๆคนก็ไปกันมาแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต็กจานโต สลัดออแกนิค
เมนูเด็ด:สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง

ภายใต้คอนเซ็ปต์ว่า "อาหารที่ปลูกด้วยความรัก สดจากฟาร์มส่งถึงคุณ" ทุกจานที่เสริฟจะมีความพิถีพิถัน บวกกับบรรยากาศสวนผัก อบอุ่น เหมาะกับทุกคน/ทุกโอกาส ร้านนี้จึงเป็น everyone’s all time favorite (ถ้าให้ดี น้ำเปล่าที่ร้านน่าจะเปลี่ยนจากขวดพลาสติกเป็นขวดแก้ว จะเข้ากรีนคอนเซ็ปท์มากกว่านี้ ที่ร้านเปลี่ยนเป็นหลอดกระดาษ ติดอยู่แค่เรื่องขวดพลาสติก small change can make impact) แนะนำสาขาสันทราย ใหญ่ มีหลา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kwan's Kitchen
Kwan's Kitchen
3.9
11 รีวิว฿฿฿