3.8
368 เรตติ้ง (279 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว โจ๊กปรินซ์ บางรัก (รอบเย็น)

photo
chorwor
264661.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 678
Quality Review
โจ๊กหมูบางรัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, หมู+เครื่องใน(พิเศษ), โจ๊กหมู+ไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กหมู +ไข่, โจ๊กหมู+เครื่องใน พิเศษใส่ไข่, เกาเหลาหมู (ไม่มีเนื้อโจ๊ก)

ร้านโจ๊กแถวบางรัก อาคารพานิช ไม่มีที่จอดรถ คนรอคิวสั่งกลับบ้านคิวยาว คิวรอกินที่ร้านก็ยาว พี่สาวเจ้าของร้านยิ้มแย้มคอยดูแลคิวดูแลโต๊ะดี หมูสับในโจ๊กปั้นเป็นก้อนชิ้นใหญ่กินสะใจมาก ตัวเนื้อโจ๊กหอมกลิ่นถ่านไหม้หน่อยๆอร่อยดี จ่ายเงินผ่านการโอนได้

โจ๊กหมู+เครื่องใน พิเศษใส่ไข่
เกาเหลาหมู (ไม่มีเนื้อโจ๊ก)
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Cheun Meun
2k1.4k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 74
Quality Review
โจ๊กหอมกลิ่นไหม้ หมูเด้งชิ้นโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู +ไข่

แวะไปทำธุระแถวบางรัก เสร็จธุระแล้วหิวมากก็เลยแวะหาข้าวกิน เดินผ่านโจ๊กปรินซ์อ๊ะไม่ได้กินนานแล้ว แถมเค้าทำร้านสะอาดสะอ้านดี กินนี่แหละ โจ๊กปรินซ์จะเปิด 2 รอบเช้า-เย็น เช้า 6.00 - 12.00 น. เย็น 15.30 - 22.00 น. โจ๊กราคาเริ่มต้น 45 บ. ส่วนเครื่องโรยโจ๊กของร้านนี้จะเป็นหมี่กรอบ กับปาท่องโก๋เล็กทอดกรอบ ๆ แต่เรากับเพื่อนอยากกินปาท่องโก๋ตัวใหญ่นิ่ม ๆ ทางร้านเค้าก็จะไปสั่งปาท่องโก๋ร้านข้าง ๆ ...อ่านต่อ

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
305755.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 37
Quality Review
✨โจ๊กปริ๊นซ์ บางรัก🐷🥣 ลองสั่งแบบ delivery 🛵 ครั้งแรก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ลองสั่งโจ๊กปริ๊นซ์🐷🥣 ร้านโจ๊กเจ้าดังแบบดั้งเดิมที่ตั้งอยู่📌ตรงข้ามโรบินสัน บางรัก แบบกลับบ้านครั้งแรกค่ะ >> สั่ง delivery 🛵ผ่าน Line Man เช่นเคย 🐽🥣 โจ๊กหมู — 55 บาท ได้มาแบบถุงสุดคลาสสิก ร้อนแบบจี๋♨️ เทออกมาก็คือมีหมูประมาณ 2 ชิ้น มีตับประมาณ 4 ชิ้น (เราสั่งแบบหมู+ตับมาค่ะ) หมูเฉย ๆ นะ ดีที่ไม่แข็งแต่ก็ไม่ได้นุ่มอะไรมาก ตับก็กลาง ๆ ค่ะ รวม ๆ แล้วปริมาณไม่ได้เยอะมาก ตัวเนื้อโจ...อ่านต่อ

photo
Varis Autsawapaitoon4195
346482.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 271
Quality Review
โจ๊กชื่อดังกับครั้งแรกที่ลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู

ค่ำวันนี้ พี่ชายใจดีได้ซื้อโจ๊กหมูเจ้าดังย่านบางรักมาให้รัปทาน เปนโจ๊กที่กล่าวขานว่ามีกลิ่นควันไฟระคนอยู่ก็เห็นสมตามคำร่ำลือนั้น แต่ทว่ากลิ่นควันไฟที่ว่านั้น มีความละม้ายกับกลิ่นของหมูย่างหรือไม่ก็หมูแผ่นเมืองสิงคโปร์ เนื้อโจ๊กนั้นมีความเนียนรสชาติละมุนละไม ได้หมูบะช่อก้อนโตมา ๔ ก้อน รสชาตินุ่มนวลระคนด้วยรสของซีอิ๊วขาวอยู่หลายส่วน แต่เจ้ากรรม!!! ในขณะที่กำลังดื่มด่ำกับรสชาติของหมูบะช่อ พลันก็เจ...อ่านต่อ

photo
Rachi zhang
16.2k1.3k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 889
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
โจ๊กปรินซ์ บางรัก กับความหอมของกลิ่นไหม้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบ, โจ๊กหมู +ไข่, โจ๊กหมู+เครื่องใน พิเศษใส่ไข่

โจ๊กปรินซ์ บางรัก ร้านโจ๊กในใจใครหลายๆคน ที่ชอบให้ความหอมของกลิ่นไหม้ หมูชิ้นใหญ่ๆ ฉ่ำๆ ร้านมีการปรับราคาตั้งแต่ 1 กย. 65 ที่ผ่านมานะคะ โดยเริ่มต้นที่ 45 บาท ใส่ไข่ 50 บาทค่ะ เดี๋ยวนี้ไป รอไม่นาน การจัดการร้านดีขึ้น และมีแบ่งขาย 2 รอบ ทำให้ลูกค้ากระจายไปในแต่ละรอบด้วยค่ะ :) แต่นั่งทานที่ร้าน โต๊ะอาจจะแน่นนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

photo
จีนพากิน😋
1281k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 931
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
📍 โจ๊กปรินซ์ บางรัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู+ไข่เยี่ยวม้า

📍 โจ๊กปรินซ์ บางรัก โจ๊กปรินซ์ บางรักแบบสั่ง delivery😋 เราสั่งเป็น #ปาท่องโก๋เล็กกรอบ 7.- #โจ๊กหมูตับเซียงจี้ไข่เยี่ยวม้า 75.- ตัวเรื้อโจ๊กหอมกลิ่นไหม้ เนื้อเนี่ยน ละมุน หมูอร่อยมาก เนื้อเป็นเนื้อ สมัยนี้หาทานได้ยาก ตับไม่แข็งเกินไป เซียงจี้กรุบ ไข่เยี่ยวม้าลูกโตมาก กลมกล่อมสุดๆ #จีนพากิน😋 #โจ๊กปรินซ์ #บางรักดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sugi Bee Garden Thailand
Ad ·
Sugi Bee Garden Thailand
คาเฟ่ขนมหวานเอาใจคนรักน้ำผึ้ง เต็มอิ่มกับเมนูผสมน้ำผึ้งแท้จากญี่ปุ่น