3.4
9 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซีพระราม 2

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.6k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 534
Quality Review
MK ยุคฟิวชั่นจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ข้าวหน้าเป็ดย่างเอ็มเค, ขาเป็ดห่อฟองเต้าหู้

มาแวะที่ MK ในบิ๊กซีสาขาพระรามที่ 2 สาขานี้ยังไม่ใหญ่มากนัก เป็นขนาดกลาง นอกจากเมนูของเค้าที่ขายปกติแล้ว ตอนนี้ดูเหมือนว่า MK มีเมนูของกินหลากหลายเพิ่มมากขึ้น ทั้งชาและกาแฟสูตรพิเศษก็มี เค้าพัฒนาไม่หยุดจริงๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Cheun Meun
2k1.8k24.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 7
Quality Review
ไม่ได้กิน MK นานมาก พอเค้าจัดบุฟเลยมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สาหร่ายทรงเครื่อง, เนื้อบริสเก็ตออสเตรเลีย

ไม่ได้เข้าร้าน MK นานมาก เมื่อก่อนพาพ่อแม่กินเนอะ พอพ่อแม่ไม่อยูก็ไม่มีคนรีเควสละ เราก็ไม่ค่อยได้กินเลย จนร้านเค้าทำบุฟเฟต์ ตอนแรกก็ดูแล้วเฉย ๆ แต่ด้วยความที่บุฟเฟต์ราคาไม่แพง กินแบบ A-la-Carte ราคาไปไกลมาก แล้วก็อย่างที่บอกคือไม่ได้กินนานแล้ว ก็เลยตัดสินใจไปลอง บุฟเฟต์จะมีเฉพาะสาขาในบิ๊กซี โลตัส เราโฉบไปดูแล้วว่าบิ๊กซีแถวบ้านเรามีบุฟเฟต์ด้วย ก็เลือกไปสาขาใกล้บ้านที่แหละ ที่บิ๊กซีพระราม 2 ร้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.ย. 2021
โปรคุ้ม ๆ เมื่อสั่งผ่านไลน์แมน
photo
Eeaja.
801981.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 423
Quality Review
Mk ก็มีเจนะ ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ช่วงนี้เทศกาลกินเจ แวะเวียนมา MK หน่อยสิมีเมนูอะไรนำเสนอ ทุกครั้งคิดอะไรไม่ออกจะนึกถึง MK เสมอ แอบผิดหวังเล็กน้อยเมื่อเข้ามาถามหาเมนูเจ >.< มีแค่ชุดผักกะเต้าหู้ เมื่อปีที่แล้วจำได้ยังมีเมนู ข้าวอบสมุนไพรเจ ปอเปี๊ยะเจ แต่ไหนๆล่ะ เข้ามาล่ะ จัดชุดเจมา 1 เชต น้ำจิ้มมี 2 แบบ (น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ และ บอนสึ ซีอิ้วแบบญี่ปุ่น) ก็รสชาติธรรมดาไม่ได้ประทับใจอะไรพิเศษมากค่ะดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง