3.9
126 เรตติ้ง (104 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Sweet Mania Cafe' Milk Sweet Mania Cafe Milk

photo
PunPun 🐥
2.8k2.4k42.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 1,274
Quality Review
หวานก็ดี แต่คราวหน้าจะลองคาวบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน Sweet Mania เป็นร้านอาหารชื่อดังของขอนแก่นเช่นเดียวกันค่ะ พี่เจ้าบ้านพามาทานก่อนที่จะขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพฯ ขับรถมาตามแผนที่ได้เลย มีที่จอดรถด้านหลังร้านค่ะ วันที่เราไปเป็นวันอาทิตย์ช่วงประมาณสี่โมงเย็น ลูกค้าเต็มร้านเลยค่ะ เหลือแต่ที่นั่งด้านนอก ซึ่งร้อนอ่ะเลยรอโต๊ะด้านในดีกว่า ระหว่างนี้ก็สั่งอาหารรอ พอมีที่ว่างด้านในพนักงานก็จะเรียกเข้าไปค่ะ ครั้งนี้โชคดีได้นั่งตรงโซฟาด้วยล่ะ เพราะปกติพี่จะบอกว่าไม่ค่อยได้นั่งเลย 5555 มื้อนี้ขอสั่งเป็นของหวานทานเล่นพอค่ะ เพราะว่าเราจะทานมื้อเย็นตอนสี่โมงมันก็จะเร็วไปนิดนุง เมนูที่สั่ง คือ - เครปเค้กไมโล (85 บาท) เมนูนี้ความจริงไม่ได้ตั้งใจจะสั่งเลย แต่ด้วยความที่รอบิ่งชูนาน พี่ก็เลยเดินไปสั่งมา 2 ชิ้น ฮ่าๆ เสิร์ฟเครปเค้กคู่กับผงไมโลและซอสช็อคโกแลต ใส่ถาดไม้น่ารักเชียวค่ะ เราชอบเมนูนี้นะคะ เครปเค้กชั้นอาจจะหนาไปหน่อย แต่รสชาติโอเคเลยนะ - เค้กชาไทยหน้านม (75 บาท) เสิร์ฟมาในถาดไม้เช่นกัน พร้อมด้วยซอสสตรอเบอร์รี่อีก 3 หยด เนื้อเค้กไม่ค่อยนุ่มเท่าไร ร่วนๆ แต่มีความชาไทยดีค่ะ รสชาติโอเค - ชาเขียวคิทแคทปั่น เสิร์ฟมาในแก้วเหยือกขนาดเล็กๆ ชาเขียวเข้มข้นดีนะคะ แต่ยังปั่นไม่ค่อยละเอียด เคี้ยวคิทแคทได้ชิ้นใหญ่เลยล่ะ - สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้ แก้วนี้ทั้งโยเกิร์ตและสตรอเบอร์รี่ปั่นกันจัดเต็มมากเลยค่ะ รสชาติเปรี้ยวนำหวาน ด้านบนมีสตรอเบอร์รี่ฟรีซ 2 ลูก - ช็อคโกแลตมาร์ชเมลโล่ แก้วนี้เราไม่ได้ลองชิม แต่พี่บอกว่าโอเค มาร์ชเมลโล่ชิ้นหนาใหญ่ไปหน่อยค่ะ - Paradise Fruit Bingsu Set 2 (259 บาท) ประกอบด้วย เมลอน, สตรอเบอร์รี่, ผลไม้กระป๋อง และไอศกรีม 1 ลูกค่ะ ทางร้านจะเสิร์ฟใส่สับปะรดแบ่งครึ่งซีก รสชาติอร่อยดี หวานๆเปรี้ยวๆปนกันไป แต่เข้ากันดีเลยค่ะ เมนูนี้ตกแต่งได้ Aloha มากเลย ทางร้านมีน้ำดื่มบริการฟรี แต่ก็มีจำหน่ายเช่นกันค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจเลยนะคะ การตกแต่งร้านก็สวยงาม บรรยากาศร้านค่อนข้างสดใส มีการนำอุปกรณ์ครัวมาตกแต่งด้วย ระหว่างที่ทานก็แอบดูโต๊ะข้างๆและอ่านรีวิวไปก็พบว่าอาหารคาวของร้านนี้ก็น่าลองเช่นเดียวกันค่ะ ถ้ามีโอกาสได้มาขอนแก่นอีกคงได้แวะมาทานร้านนี้อีกแน่นอนเลยค่ะ

หน้าร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
เครปเค้กไมโล
เค้กชาไทยหน้านม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ชาเขียวคิทแคทปั่น
สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้
สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้
ช็อคโกแลตมาร์ชเมลโล่
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
namplaoya
704351.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 2,460
Quality Review
มีทั้งของคาง ของหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านมีที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้าน ร้านน่ารัก มีที่นั่งหลายโซน แต่เล็กไปหน่อย ไปคนเยอะ อาจจะต้องรอต่อคิว ร้านนี้ราคาปานกลาง เป็นร้านที่มีอาหารครบครัน ทั้งคาว หวาน เมนูที่เราสั่ง สปาเก็ตตี้ไก่ ยำทะเล กะเพราเนื้อสับ และบิงซูพาราไดส์ ตัวเนื้อบิงซู เป็นบิงซูนมดูเพิ่มเติม

photo
Milk Norasingha
1157224
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 481
Quality Review
เมนูที่มีให้ทานทั้งปี !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูมะม่วง

เมนูโปรดประจำร้าน มาเมื่อไรเป็นต้องสั่ง ! เป็นเมนูที่ทำให้อยากกลับมากินร้านนี้ซ้ำๆ มีให้กินทั้งปีด้วยนะ ไม่ต้องรอให้ถึงฤดูมะม่วงเลย 🥭 บิงซูมะม่วงราคาเซตนี้ 229 บาท เครื่องเคียงในเซตแล้วแต่ว่าวันนี้ทางร้านจะมีอะไรเสิร์ฟเราดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
21 ม.ค. 2019
เป็นร้านที่มีบิงซูมะม่วงให้กินทั้งปี แม้จะไม่ใช่ฤดูมะม่วง 🥭
photo
Manow Loveride
24139414
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,475
Quality Review
บิงซูงามตา กาแฟ ข้าว ก็ไม่เป็นรอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูมะม่วง

ร้านนี้ อยู่ตรงใกล้ๆ สนามบินขอนแก่น ถ้ามาจาก bypass เลยทางเข้าสนามบิน ถึงไฟแดงแรก เลี้ยวซ้าย เข้าซอยตรงมาเรื่อยๆประมาณ 1 km. ร้านจะอยู่ขวามือ ร้านนี้มีชื่อคือบิงซูมะม่วง ที่จัดตกแต่งอย่างสวยงาม รสชาติดี (ถึงแม้วันที่มากินจะไม่ใช่หน้ามะม่วง แต่ก็รสดี) อาหารคาวก็อร่อยใช้ได้ สั่งซึ่ฌครงผัดพริกแกง รสชาติดี ไม่เผ็ดมาก หอยจ้อปู ก็ไม่ได้มีแต่แป้ง บรรยากาศในร้าน น่านั่งครับ มีหลายมุม ถ่ายรูปสวยดี แนะนำ...อ่านต่อ

10 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 591
Quality Review
ของหวานอร่อย ของคาวธรรมดา ไม่แพง ร้านคนเยอะต่อคิวค่ะ

เพื่อนแนะนำมาค่ะ คิวยาวมาก แต่ อาหารอร่อยค่ะ ที่จอด เห็นว่ามีที่จอดด้านกลังร้านค่ะ บริการ ช้าหน่อยค่ะ ส้มตำถาด เครื่องเยอะ 120 เเต่รสชาติ กลางๆ ค่ะ ไม่เเรง โทสต์ อร่อยค่ะ แต่แนะนำ มห้ สั่ง ล่วงหน้า ตั้งแต่ของคาวเลยค่ะ เพราะว่า เค้า ใช้ เวลา อบ 20 นาที ไม่รวมหากมีคิวก่อนหน้าค่ะ และ มีผลไม้มานิดหน่อย มาแม้ไม่ได้สั่งเพิ่มค่ะ โดยรวม 3/5 ค่ะ คนเยอะ รอ พอควร อาหารคาวธรรมดา อาหารหวานใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
F^o^N ^^
1k4292.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 206
Quality Review
อาหารอร่อยทุกอย่างจริงๆ 👍👍👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน sweet mania ร้านอาหารและคาเฟ่ขนมหวาน เป็นอีกนึงร้านที่เพื่อนมข. แนะนำมา ซึ่งก็ไม่ผิดหวังทั้งอาหารคาวและอาหารหวานอร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ แถมร้านยังน่ารักมาก คนก็เยอะมากเช่นกัน ต้องมีการรอคิว ที่ตั้ง: ร้านตั้งอยู่แถวๆม.ขอนแก่น ฝั่งหอกาญจนา ขับรถเลยหอกาญมาทางค่าย ประมาณ 3 กิโลเมตร ก้อจะเห็นแยกให้เลี้ยวขวาเข้าซอยแล้วตรงมาเรื่อยๆก็จะเห็นร้าน บรรยากาศ: ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก ชอบเลย แนวๆเทดดี้แบ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ป.มีนา Pub & Restaurant
Ad ·
ป.มีนา Pub & Restaurant
ร้านอาหารขอนแก่นน่านั่งชิล อาหารดี ดนตรีเพราะ บริการทุกระดับประทับใจ
฿
เน้นยำ ขอนแก่น
Ad ·
เน้นยำขอนแก่น
ร้านยำสุดฮิตของชาวมข. ครบเครื่องเรื่องยำ ปลาร้าแซ่บนัว ๆ น้ำยำจัดจ้าน