4.0
57 เรตติ้ง (39 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Smile Massage and Spa

photo
toeyhungrybear
3.3k2621.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 35
Quality Review
พี่วิ หมอนวด Hidden gem of Siam Square!
ราคา: THB 350บริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

ซื้อดีลวงในร้านนี้ไว้เพราะดีลราคาน่าคบหา จริงๆ ไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่ ก็คิดว่า อืมๆ นวด ผ่อนคลายขำๆ ไม่ดีก็ไม่มาอีก แต่ผิดคาด! นวดดีถูกใจนี่มาก! ร้านอยู่สยามแควร์ซอยหก หาไม่ยาก ตรงข้ามกับโรงเรียนสอนดนตรี ร้านอยู่ชั้นสองของร้าน Wax Cafe ขึ้นบันได้มาเลย บรรยากาศร้านสะอาดดีเลย แต่เรื่องบริการกับความสงบให้ 3 ดาวนะ ยังมีฟีลแบบแอบเม้ามอยกันเล็กน้อยไรงิ แต่เราเฉยๆ ไม่มายด์ เนื่องจากความเครียดเป็นพิเศษของวัน ทำให้ไหล่แข็งหนักกว่าเดิม เลยเลือกเป็นดีลนวดเท้า บวกคอบ่าไหล่ คนนวดเราชื่อพี่วิ น้ำหนักมือดีมาก มันกำลังดีอะ แล้งนอ้วพี่เค้าเวลากดจุด มันไม่แหลม ไม่ทำให้เราเจ็บ มันกดไปแล้วโดนเส้นละแบบ หนึบๆอะ สบายมากๆ นวดไหล่ก็ดี รู้ว่าเส้นแข็งตรงไหน แกก็กดๆให้ นวดหัวมีแบบเกาๆ เคลิ้มๆ แต่คราวหน้าจะบอกให้ลงน้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ จบทรีทเมนต์ สบายตัว จิบน้ำมะตูมร้อนก่อนจาก ร้านนี้ดอกจันไว้ มีซ้ำแน่นอน

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Achaya 🐰
7.3k1.4k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 3,508
Quality Review
มานวดเท้า-คอ-บ่า-ไหล่ แก้เมื่อยกับร้านราคาเบาๆย่านสยามสแควร์ที่พนักงานน้ำหนักมือดี๊ดี
ราคา: THB 450บริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

Smile Massage and Spa – ร้านขนาดใหญ่ในสยามสแควร์ซอย 6 นี้ให้บริการครบวงจรทั้งนวดเท้า นวดไทย นวดอโรม่า นวดหน้า และทำ Treatments ต่างๆค่ะ ร้านมีอยู่ 3 ชั้น สำหรับครั้งนี้เราเลือกแพ็คเกจนวดเท้า + คอ/บ่า/ไหล่ 75 นาที ซึ่งจะนวดกันที่บริเวณชั้น 1 เมื่อคิดถึงว่าเป็นร้านทำเลใจกลางเมืองแถมใกล้รถไฟฟ้าซะขนาดนี้ เทียบกับที่ซื้อดีลได้ในราคา 338 บาท จากราคาเต็ม 450 บาท ก็จัดว่าคุ้มหนักมากเลยล่ะค่ะ *...อ่านต่อ

เก้าอี้นวมนุ่มๆไว้นั่งนวดเท้าป้ายร้านใหญ่เห็นเด่นชัด
photo
PunPun 🐥
2.8k2.5k42.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 3,245
Quality Review
มานวดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปรับร้านโฉมใหม่!
ราคา: 338บาทบริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

เคยมาร้านนี้คราวที่แล้ว ยังเป็นร้านเล็กๆอยู่เลยค่ะ พนักงานนวดมีไม่กี่คน ครั้งนี้มาใหม่ ร้านใหม่ ชื่อใหม่ ไฉไลกว่าเดิม มาใช้ดีลเดิมคือนวดเท้า+คอ บ่า ไหล่ 75 นาทีค่ะ แต่ครั้งนี้ไม่ต้องโทรจอง สอบถามกับทางร้านแล้วให้ Walk in เข้ามาได้เลย คิวว่างเยอะ หรือถ้ารอก็อาจจะรอแค่ 5-10 นาทีค่ะ อาจเป็นเพราะขยับขยายร้าน พนักงานนวดเยอะขึ้นด้วยค่ะเลยทำให้ไม่ต้องรอนาน พนักงานนวดเราชื่อพี่ณัฐ ดูอาจจะมือใหม่หน่อย ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 มิ.ย. 2016
นวดดี ทำเลดี ราคาดี อยากให้มาลอง!
photo
Mushroom's Review
1766505.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 2,622
Quality Review
เมื่อเราเมื่อยล้าจงเดินเข้าร้านนวด
ราคา: 300/Hr

เป็นร้านนวดอยู่ตรงสยามสแควร์ใกล้กะโรงแรมโนโวเทลเลย ละแวกนี้ดูใหญ่สุดแล้ว ที่สำคัญปิดดึกดี ชอบๆ วันนี้มาใช้บริการนวดเท้าหลังจากที่เดินมาหลายวัน วันนี้เป็นคิวหมอผู้ชาย ตอนแรกแอบเกร็งๆ กัวหนักหน่วง กลับบ้านระบม ก่อนนวดเค้าจะถามให้นวดระดับใด ก้อตอบไปกลางๆ ฝีมือน้องเค้าใช้ได้นะ น้ำหนักกำลังดี หนักแต่จบ ตอนสุดท้ายที่นวดคอ มีการดัดคอ ตอนแรกก้อแอบตกใจ เพราะเส้นตึงมาก พอดัดเสร็จรู้สึกหัวโล่งเหมือนเกิดให...อ่านต่อ

เก้าอี้นวดเท้าทำความสะอาดหน่อย เดวคนนวดเป็นลม 😅บรรยากาศน้ำดื่มหน้าร้าน
photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 1,898
Quality Review
กลับมาอีกครั้งหลังรีโนเวตใหม่
บริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

Smile massage & Spa สยามสแควร์ซอย6 เขารีโนเวตมาใหม่จากRoyal Orchid Massage ทำให้ขยายพื้นที่ให้บริการได้เยอะเลย มีถึงสามชั้น ครั้งนี้เข้าไปได้ไปที่ชั้น3 ผมว่าดูrelaxมากกว่าชั้นล่างนะ ขึ้นไปถึงก็ไปล้างเท้าเปลี่ยนชุดกันก่อน แล้วก็เริ่มจากนวดเท้า,ขาบนเก้าอี้ที่ปรับนอนได้ แล้วก็เปลี่ยนไปนวดคอ บ่า ไหล่ที่เตียงอีกฝั่งหนึ่ง (ครั้งก่อนตอนเป็นชื่อเดิมไม่เห็นมีให้ย้ายที่เลย แต่ย้ายแบบนี้ก็ดีนะ) พนักงานบริ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มิ.ย. 2016
มือแน่นๆเน้นๆจัดเต็มดี 😁
photo
toeyhungrybear
3.3k2621.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 1,142
Quality Review
เปลี่ยนโฉมเปลี่ยนชื่อใหม่ไฉไลกว่าเดิม!
ราคา: THB 300บริการที่ใช้: นวดไทย/นวดเท้า

เดิมร้านนี้คือ Royal Orchid Massage ค่ะ แต่เค้ามีการปรับปรุงร้านขยายใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมคือมี 3 ชั้น! แล้วก็เปลี่ยนชื่อมาเป็น smile ค่ะ ชั้นแรกคือนวดเท้าล้วนๆเลย ชั้นสองเป็นสำหรับการทำ treatment ต่างๆ ชั้นสามคือนวดไทยค่ะ ร้านใหญ่ขึ้น ใหม่ สะอาด แต่ก็มีความพลุกพล่านเล็กน้อย เพราะแขกเยอะ แต่เวลาเตยนวดก็คือ เอาความสบายของตัวเองเป็นที่ตั้ง ถ้าเจอหมอนวดฝีมือดี ที่ไหนก็นวดได้ค่ะ และวันนี้!! ดวงดลบ...อ่านต่อ

ปรับร้านใหม่ในส่วนของชั้น 1เปลี่ยนชื่อเป็น Smile ละน้าหน้าร้าน
รีวิวก่อนหน้า
2 มิ.ย. 2016
พี่วิ หมอนวด Hidden gem of Siam Square!
photo
pattrawoots
75.8k1k14k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 910
Quality Review
นวดเท้าดีมาก มี WiFi ให้ใช้ฟรี
ราคา: THB 338บริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

ร้านอยู่ต้นสยามสแควร์ซอย 6 ซอยเดียวกับโรงแรม Novotel ถ้าเข้าจากทางถนนใหญ่หน้าพระราม 1 จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ เสาร์ที่ผ่านมาไปใช้ดีลที่ซื้อไว้ ดีลนวดเท้า + คอบ่อไหล่ 75 นาที ลดจาก 450 บาท เหลือ 338 บาท ไปถึงร้านช่วง 4 โมงเย็น ลูกค้าเยอะเชียว ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าต่างชาติ คงเดินช็อปปิ้งจนเหนื่อยแล้วก็มานวดกัน (ร้านนี้ตอนผมโทรไปเมื่อวันเสาร์กะว่าจะ walk-in เข้าไป ร้านบอกว่าเข้าไปที่ร้านได้เลย ปกติไม่ร...อ่านต่อ